Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Tổng quan bệnh thoái hóa khớp gối - 80% bệnh nhân bị hạn chế vận động

Ngày đăng: 2017-10-18 | Tác giả:

Tổng quan bệnh thoái hóa khớp gối - 80% bệnh nhân bị hạn chế vận động

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): Thoái hóa khớp chiếm 20% các bệnh lý về khớp; 80% bệnh nhân bị hạn chế về vận động; 20% bệnh nhân không thể thực hiện các sinh hoạt thường ngày. Tổng quan bệnh thoái hóa khớp gối - 80% bệnh nhân bị hạn chế vận động 


 Thoái hóa khớp gối là tình trạng tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, kèm theo phản ứng viêm, giảm thiểu lượng dịch khớp. Đây là căn bệnh mạn tính chủ yếu xảy ra ở người trung niên và người có tuổi.

 Theo thời gian, lớp sụn khớp dần bị thoái hóa, trở nên xù xì và mỏng đi khiến cho khớp không thể vận hành tốt. Đồng thời, phần xương dưới sụn cũng bắt đầu thay đổi cấu trúc và hình dạng, bị xơ hóa, mật độ khoáng và sự bền chắc giảm sút rõ rệt, xuất hiện các vết nứt nhỏ. 

 Đối với trường hợp nặng, sụn có thể mỏng đến mức không thể che phủ toàn bộ đầu xương. Khi vận động, xương dưới sụn bị cọ xát vào nhau, thậm chí bào mòn lẫn nhau khiến người bệnh cảm thấy vô cùng đau đớn.

 Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa khớp chính là sự mất quân bình giữa tái tạo và thoái hóa của sụn khớp, xương dưới sụn khiến sụn khớp và xương dưới sụn bị tổn thương. Một số yếu tố có thể tác động đến quá trình này là tuổi tác, béo phì, tổn thương khớp, dị dạng bẩm sinh, về khớp hoặc do yếu tố di truyền. 

 Triệu chứng chính của thoái hóa khớp gối là đau nhức, đôi khi kèm theo cảm giác sưng, cứng khớp. Các cơ xung quanh trở nên mỏng hoặc yếu đi gây khó vận động. Cơn đau thường âm ỉ khi co duỗi khớp gối. 

 Khi thời tiết thay đổi, cơn đau sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Đặc biệt khi thời tiết ẩm đi kèm với giảm áp suất không khí giảm.

 Tác hại bệnh Thoái hóa khớp

 Ngoài việc gây đau nhức thoái khóa khớp gối sẽ hạn chế sự vận động của người bệnh, có khi xuất hiện các phản xạ co cứng kèm theo.

 Các động tác của khớp gối bị hạn chế ở các mức độ khác nhau khiến hoạt động của cơ thể gặp nhiều khó khăn, khớp xương biến dạng do các gai xương mọc thêm ở đầu xương, teo cơ do ít vận động, tràn dịch khớp gối làm vùng khớp bị tổn thương sưng to.


 

  Nguy hiểm hơn sẽ gây tàn tật vĩnh viễn. Có đến 80% bệnh nhân bị hạn chế về vận động.

 

      Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã đưa ra phương pháp chữa trị mới cho bệnh thoái hóa khớp gối. Liệu pháp đã và đang chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa khớp gối cho 99% bệnh nhân, chỉ với một khoảng chi phí thấp, các bệnh nhân đều rất hài lòng với kết quả chữa trị mà Liệu pháp chinh xác mang lại.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ 
 09 1111 8228 để được tư vấn
hoặc để lại SĐT trong khung chat 
bác sĩ sẽ liên hệ lại


 

 Liệu pháp chính xác - phương pháp chữa trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối

    Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã đưa ra phương pháp chữa trị mới cho bệnh thoái hóa khớp gối. Liệu pháp đã và đang chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa khớp gối cho rất nhiều bệnh nhân, các bệnh nhân đều rất hài lòng với kết quả chữa trị mà Liệu pháp chinh xác mang lại.
 

 Liệu pháp chính xác

 Tận dụng ưu thế của y học cổ truyền là các thảo dược tự nhiên chữa trị thoái hóa và những phương tiện kĩ thuật hiện đại, các loại thuốc chữa trị bệnh thoái hóa mới nhất hiện nay, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đưa ra Liệu pháp chính xác, mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh Thoái hóa khớp gối.

 Liệu pháp chính xác được coi là phương pháp bảo tồn, chữa trị thoái hóa khớp gối rất an toàn, hiệu quả, chi phí chữa trị cũng thấp hơn so với việc phẫu thuật cắt bỏ, thay thế phần bị thoái hóa.


 

 "Tây y" với việc dùng thuốc đặc trị có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp gối, bổ sung dưỡng chất giúp sụn và xương dưới sụn nhanh chóng phục hồi.

 "Đông y" chữa trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối đi từ căn nguyên gây bệnh nên ngăn ngừa tái phát. "Đông y" với hàng trăm loại thuốc cổ truyền từ ngàn xưa được ông cha cất giữ, nhiều loại thảo dược quý hiểm đắp trực tiếp lên vị trí đau.

  "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thấm sâu, vượt qua rào cản của da, nhanh chóng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất cho mô sụn, xương với sụn, khắc phục tình trạng thoái hóa của khớp một cách tự nhiên mà không cần phải thay thế hay cắt bỏ phần khớp bị thoái hóa.
 
  *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 
    Bệnh Thoái hóa khớp gối sẽ được chữa trị hiệu quả nếu được chữa trị đúng phương pháp. Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa khớp gối mà bạn có thể tin tưởng 99% bệnh nhân được chữa hết bệnh. Lưu ý Liệu pháp chính xác chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN