Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Thực hư vật lý trị liệu chữa khỏi thoái hóa cột sống cổ

Ngày đăng: 2017-10-19 | Tác giả:

Thực hư vật lý trị liệu chữa khỏi thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ là dạng bệnh thường gặp ở độ tuổi trên 30, nhân viên văn phòng hoặc tài xế. Thoái hóa cột sống cổ là sự kết hợp giữa hai loại tổn thương là thoái hóa đĩa đệm và gai cột sống. Nhiều bệnh nhân không nhanh chóng đi khám mà chọn phương pháp tự ý tập vật lý trị liệu


    Thực hư vật lý trị liệu chữa khỏi thoái hóa cột sống cổ


Vật lý trị liệu là một phương pháp hỗ trợ chữa trị, có tác dụng giảm đau tạm thời cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe hơn mà không phải lạm dụng quá nhiều vào thuốc giảm đau. Tuy nhiên vật lý trị liệu không phải là một phương pháp chữa trị chính thống, có khả năng chữa khỏi căn bệnh thoái hóa cột sống cổ - điều mà rất nhiều bệnh nhân lầm tưởng.

Với các cách hỗ trợ giảm đau từ vật lý trị liệu sẽ giúp người bệnh được kéo giãn cột sống, giảm chèn ép đến các dây thần kinh xung quanh, từ đó giảm đau, nhưng nguyên nhân gây đau (thoái hóa cột sống cổ, gai xương cột sống cổ hay thoát vị đĩa đệm cột sống cổ) vẫn còn đó mà không được chữa trị hay hồi phục đúng cách.

Chưa kể nếu bệnh nhân tự ý chữa trị bằng vật lý trị liệu không có chỉ định của bác sĩ, và nơi bệnh nhân chọn để chữa không có kiến thức y khoa sẽ dễ dàng khiến bệnh trầm trọng hơn. Với các bệnh nhân tự ý tập những động tác vật lý trị liệu tại nhà, nếu tập các động tác không phù hợp, sẽ khiến rách bao xơ đĩa đệm, tổn thương vùng cơ xương khớp ở cổ nặng hơn. Vậy là thay vì giúp giảm đau, vật lý trị liệu sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Có rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám Sài Gòn với các biến chứng trở nặng cũng chỉ bởi tập vật lý trị liệu mà ban đầu chị Hảo (sn 1980, TPHCM) chị bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ nhẹ, nhưng sau một thời gian tự ý tập vật lý trị liệu ở gần nhà mà chị đã bị rách bao xơ đĩa đệm khiến nhân nhầy chèn ép vào dây thần kinh nhiều hơn.

Khi chị Hảo đến gặp bác sĩ phòng khám Sài Gòn thì tình trạng của chị đã trở nên nặng nề, khó xoay cổ, có tiếng lục khục ngay cả khi chị chỉ cuối đầu, mỗi sáng thức dậy chỉ phải dành hơn 2 tiếng mới có thể hoạt động cổ dễ dàng, nặng nề nhất là nhân nhầy đĩa đệm đã chèn ép dây thần kinh khiến tay chị đang trong tình trạng yếu và cơ.
 

    Hành trình chữa bệnh bằng Liệu pháp chính xác


Chị Hảo thấy bệnh càng ngày càng có vẻ nặng hơn, không có dấu hiệu thuyên giảm nên cảm thấy lo lắng, chị tìm thông tin bệnh trên các trang tư vấn phòng khám và được phòng khám Sài Gòn hỗ trợ tư vấn trực tuyến thông qua số điện thoại (028) 6688 5533 - 09 1111 8228, các bác sĩ chuyên khoa cho hay chị đang mắc thoái hóa cột sống cổ dạng nặng, cần đi khám và chữa trị ngay.

Vậy là chị Hảo đã đặt lịch hẹn cùng bác sĩ và đến khám ngay vào ca chiều. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa đã giúp chị tìm hiểu nguyên nhân và cho chị chụp X-quang và MRI để thấy rõ tình trạng bệnh. Bác sĩ khuyên chị nên trị bằng “Liệu pháp chính xác”, mỗi ngày chị Hảo dành ra khoảng 45 phút để đến phòng khám đắp thuốc và chạy máy Vật lý hồng quang. Vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn chữa trị, cơn đau cũng như khối thoát vị hết được.

 "Tây y" giúp chữa trị hiệu quả bệnh từ bên trong và áp dụng những phương tiện kĩ thuật hiện đại giúp giảm đau và nhanh chóng đẩy lùi bệnh từ sâu bên trong.

  "Đông y" chữa trị từ bên ngoài qua việc đắp thuốc và nhiều loại thảo dược quý hiếm, trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thẩm thấu sâu, vượt qua rào cản của da nhanh chóng thấm sâu vào xương, giúp hồi phục lớp sụn, chống viêm, giải phóng can-xi lắng tụ ở các dây chằng dọc cổ, giảm cảm giác tê, mỏi, đau. Người bệnh có thể hồi phục đến 80% lần đầu tiên chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

 


PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN