Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp trị liệu Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Ngày đăng: 2018-11-09 | Tác giả: bientap

Phương pháp trị liệu Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Điều trị Thoát vị đĩa đệm thắt lưng không đơn giản như đau lưng hay những cơn đau thông thường khác vì thoát vị đĩa đệm là cơn bệnh với tính chất nặng nề. Nhưng với cách chữa như hiện nay nhiều bệnh nhân đã không khỏi được, vậy với phương pháp nào mới có thể điều trị hiệu quả được thoát vị đĩa đệm thắt lưng


Phương pháp trị liệu Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Nhiều người khi mắc Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thường cho rằng, cách điều trị bằng phẫu thuật hay chỉ uống thuốc sẽ có hiệu quả nhất. Nhưng thực tế là không phải như vậy Phẫu thuật là một biện pháp cuối cùng để can thiệp và dễ để lại những di chứng cho người bệnh. Hay việc uống thuốc không, chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời và không thể trị dứt điểm được.

Chính vì thế mà Phòng khám Sài Gòn - cơ sở y tế chữa Cơ xương khớp cùng với những bác sĩ có kinh nghiệm trên 40 năm đã từng làm việc tại các bệnh viện công lập lớn tại Việt Nam sẽ giúp những bệnh nhân Thoát vị có cách chữa và đảm bảo hiệu quả. Dưới đây là Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh bằng Đông Y. 

Dưới đây là những trong những bệnh nhân đã điều trị phương pháp tại Phòng khám Sài Gòn

 Trường hợp 1:  anh Lê, 49 tuổi, làm tài xế. Bị tình trạng đau lưng lan xuống chân bên phải, tại bệnh viện gần nhà anh chụp MRI kiểm tra và được chuẩn đoán là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chép ép tuỷ sống, và bác sĩ chỉ định điều trị uống thuốc tây y nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Sau khi thông qua một người bạn giới thiệu, anh đã đến với Phòng khám Sài Gòn thăm khám. Khi được bác sĩ kiểm tra thăm khám chi tiết, chỉ định sử dụng liệu pháp đốt sống cao tầng không xâm lấn, kết hợp 2 liệu trình Liệu pháp chính xác. Sau 5 ngày điều trị đã có thể về nhà. Sau đợt điều trị, cảm giác đau ở hai chân dần tan biến. Anh có thể đi lại, sinh hoạt động bình thường chỉ sau 3 ngày trị liệu. Sau 5 tháng phòng khám gọi điện thoại hỏi thăm anh, bệnh tình không tái phát.

  Trường hợp 2: chị Nguyên, 53 tuổi, do bị tại nan giao thông dẫn đến bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Chị đã điều trị bằng phương pháp điện sóng ngắn, lúc ấy bệnh tình có thuyên giảm. Nhưng sau khi điều trị không lâu bệnh lại tái phát, và có chuyển biến xấu, không dám đi lại vì đau lưng lan xuống chân dẫn đến tê chi dưới. Sau khi được tư vấn trực tuyến, đến Phòng khám Sài Gòn chữa trị. Trải qua các kiểm tra chi tiết, làm Liệu pháp chính xác đốt sóng cao tầng. Sau 4 ngày trị liệu đã có thể về nhà. Sau khi điều trị kết quả thuyên giảm, kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Sau 2 tháng phòng khám gọi điện thoại hỏi thăm chị, bệnh tình không tái phát.

 Bệnh nhân của hai trường hợp trên đã trải qua các phương pháp như: châm cứu, ,massage, vật lý trị liệu,... kết hợp điều trị chuyên sâu bằng Liệu pháp chính xác, để được phục hồi. Vậy khái niệm Liệu pháp chính xác là gì, cùng tìm hiểu qua phần dưới đây:

 => Nếu như gặp khó khăn trong quá trình chữa trị, hãy lắng nghe ý kiến của các bác sĩ chuyên gia

Liệu pháp chính xác trị Thoát vị đĩa đệm

Với tiêu chí nói không với phẫu thuật và những cách chữa trị truyền thống, bảo thủ, Phòng khám Sài Gòn xin giới thiệu phương pháp điều trị bảo tồn. Chủ yếu là điều trị chính xác, đau tại đâu chữa trị tại đó, không tác dụng phụ. Căn cứ theo tình trạng của bệnh nhân, sau đó sẽ đưa ra quyết định trị liệu thích hợp.  

Sử dụng Liệu pháp chính xác điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Lợi thế của phương pháp này là không cần phẫu thuật, không gây đau, nhanh hồi phục, chi phí thấp. Những bệnh nhân đã từng điều trị đều có những phản hồi tốt. Liệu pháp chính xác đem lại những hiệu quả rõ rệt!

Hiệu quả có thể nhìn thấy rõ ràng khi sử dụng kĩ thuật Liệu pháp Chính xác chữa trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Liệu pháp chính xác là kĩ thuật trị liệu nâng cao dành cho bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắc lưng

Nguyên lý trị liệu: đầu tiên chụp film X-Quang để kiểm tra tổng quát, sau đó chụp MRI xác định vị trí chính xác. Từ đó áp dụng phương pháp liệu pháp chính xác, trực tiếp sử dụng tại vị trí đau, chính xác đến  từng milimet.

Ưu điểm của việc sử dụng Liệu pháp chính xác: không cần phẫu thuật, không gây đau đớn cho bệnh nhân, không chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, tỷ lệ tái phát bệnh thấp, không để lại di chứng, không làm hại dây thần kinh ngoại biên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng mang lại kết quả cao và an toàn tuyệt đối.

 thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất, khám thoát vị đĩa đệm

Tại sao có rất nhiều bệnh nhân chữa trị nhưng kết quả không như mong đợi?

- Nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Là do biến tính đĩa đệm cột sống thắt lưng. Khiến cho bao sơ bị vỡ, nhân tràn ra gây chèn ép rễ thần kinh. Dẫn đến tình trạng đau lưng thậm chí tê chân, đau chân. Đè lên dây thần kinh xương cụt ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát đại tiểu tiện, nghiêm trọng hơn sẽ có thể dẫn đến bại liệt! tàn phế.

Không ít bệnh nhân dùng rất nhiều loại thuốc, massage, luyện tập, phương pháp dân gian nhưng vẫn không có kết quả, vẫn dễ dàng tái phát. Chạy theo các phương pháp chữa trị là cả một quá trình, nhưng kết quả nhận được chỉ vọn vẹn con số không. 

 1. Sử dụng thuốc chỉ có thể tạm thời giảm đau

Việc đơn thuần sử dụng thuốc chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chỉ có thể tạm thời giảm cơn đau nhức cho bệnh nhân, khiến bệnh nhân nhầm tưởng bệnh tình của bản thân đã thuyên giảm. Nhưng thực tế bệnh tình đang không ngừng chuyển biến nghiêm trọng hơn trong cơ thể.

2. Massage làm sao xóa được cơn đau đang hoành hành

Tiếp nhận độ massage cực kì cao sẽ có tác dụng lành tính trong việc đã thông kinh mạch, điều hòa âm dương trong cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu. Nhưng với căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chủ yếu là do bị chèn ép thần kinh, cho nên việc massage chỉ có thể làm giảm nhẹ cơn đau, và không thể trị hết bệnh.

3. Phẫu thuật

Chảy nhiều máu, rủi ro cao, làm tổn thương nghiêm trọng, dễ dàng tái phát, những điều đó đều không được. Vậy bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cần chữa trị như thế nào?

=> Hãy tâm sự với chúng tôi về bệnh của bạn, bác sĩ tư vấn trực tuyến sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những phương pháp trị liệu tốt nhất.

Vi kĩ thuật tốt như thế thì sẽ mất bao nhiêu chi phí?

Chi phí thăm khám và chữa trị tại phòng khám Sài Gòn dựa trên quy định của Nhà nước mà thực hiện. Chi phí trị liệu chỉ vỏn vẹn bằng 1/10 chi phí thực hiện phẫu thuật.

Bởi vì trong khung giờ buổi sáng đến trưa phòng khám tương đối đông khách, nên hy vọng mọi người không nên tập trung đến vào khung giờ ấy.

Gần đây, phòng khám của chúng tôi đã đưa ra một số chương trình ưu đãi sau: Nếu bệnh nhân đến thăm khám vào buổi chiều thì sẽ được ưu đãi giảm giá 5%. Còn với những bệnh nhân đến thăm khám vào buổi sáng – trưa nếu thanh toán bằng thẻ ngân hàng cũng sẽ được giảm 5%.

 ​Hình ảnh bệnh nhân trị liệu tại Phòng khám Sài Gòn

=> Hãy tâm sự với chúng tôi về bệnh của bạn, bác sĩ tư vấn trực tuyến sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những phương pháp trị liệu tốt nhất.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN