Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống lưng

Ngày đăng: 2018-09-15 | Tác giả:

Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống lưng

Trị bệnh thoái hóa cột sống lưng không đơn giản là mua thuốc về nhà uống hết hộp này đến hộp khác cho đến khi cảm thấy hết đau là được. Phương pháp tốt nhất là điều trị từ nguyên nhân gây bệnh


    Phương pháp uống thuốc dài hạn


    Hiện nay chỉ cần lên google tìm từ khóa “chữa trị thoái hóa cột sống” sẽ ra hàng loạt tên thuốc chẳng rõ ở đâu, có chứng nhận thật hay không, một điều lạ nữa là có rất nhiều thuốc bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được tại các nhà thuốc tây chuẩn GPP.

    Các loại thuốc uống không giúp bạn chữa bệnh từ căn nguyên, mà chỉ đơn thuần giúp bạn giảm triệu chứng đau, hoạt động dễ dàng hơn do không bị cơn đau lưng hành hạ. Một vài loại thuốc tốt hơn đôi chút thì có chứa các thành phần bổ sung canxi hay chất nhờn ở khớp. Nhưng để chữa hết bệnh sau khi uống thuốc thì không thể. Chỉ cần ngưng thuốc một thời gian, cơn ác mộng đau nhức sẽ trở lại vời bạn.

    Châm cứu hay bấm huyệt


    Không thển nói châm cứu hay bấm huyệt là một phương pháp chữa bệnh thoái hóa xương được do đây chỉ là cách ứng dụng y học cổ truyền để giảm đau tự nhiên cho bệnh nhân.

    Đến cả thuốc đã bổ sung dưỡng chất mà chỉ có tác dụng ngăn ngừa tiến trình phát triển của bệnh thôi thì châm cứu hay bấm huyệt sẽ không thể cứu bạn được đâu.

    Liệu pháp chính xác – trị thoái hóa cột sống hiệu quả


    Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bệnh mới, được các y bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh nhân xương khớp nghiên cứu và áp dụng.

    Liệu pháp sử dụng Tây Y để chữa trị bên trong, Đông Y đắp thuốc ngoài da và dùng máy vật lý hồng quang để thẩm thấu các tinh chất thảo mộc tự nhiên vào sâu trong các đốt sống. Kết hợp cả hai liệu pháp để bệnh nhân nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình.

    Liệu pháp chỉ được tiến hành khi các bác sĩ đã khám và thực hiện các xét nghiệm nhằm trị chính xác vào vị trí đau của bệnh nhân, không ảnh hưởng đến các bộ phận khỏe mạnh của cơ thể.

    Với các bệnh nhân mắc thoái hóa cột sống lưng dạng nhẹ sẽ chỉ chữa trị trong 1 liệu trình, mỗi ngày bệnh nhân đến phòng khám đắp thuốc và chạy máy khoảng 45 phút.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Tại phòng khám Sài Gòn của chúng tôi với các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh cơ xương khớp tại nhiều bệnh viện lớn ở TPHCM. Chúng tôi xem cơ thể người bệnh là quý giá nhất nên luôn áp dụng liệu pháp chữa trị bảo tồn. Không phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ và đặc biệt bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN