Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Những lưu ý trong sinh hoạt khi chữa trị xương khớp

Ngày đăng: 2017-11-16 | Tác giả: admin

Những lưu ý trong sinh hoạt khi chữa trị xương khớp

Với liệu pháp điều trị bảo tồn giúp khớp hồi phục về tình trạng tốt nhất, liệu pháp chính xác đảm bảo giảm bệnh 80% ngay ngày đầu điều trị. Và để liệu pháp phát huy hiệu quả tốt nhất thì các quý bệnh nhân cần lưu ý một số điều sau trong sinh hoạt hàng ngày.


    Khớp đầu gối là một khớp rất quan trọng trong cơ thể người, nơi chịu nhiều áp lực từ cơ thể trong tất cả các hoạt động như di chuyển hay vận động. Người mắc phải bệnh thoái hóa khớp gối sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt và chịu cảm giác đau đớn cũng như những biến chứng nguy hiểm dẫn đến liệt chi dưới nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách.

   Một số lưu ý trong sinh hoạt


    Dù với bất cứ phương pháp chữa trị nào thì bệnh nhân cũng cần lưu ý những điều sau trong sinh hoạt hàng ngày để phục hồi bệnh tốt nhất cũng như phát huy tốt nhất liệu pháp, đáng thời gian và công sức đã bỏ ra trong suốt quá trình chữa trị.

    Những lưu ý này không những giúp bạn trong quá trình chữa trị mà còn sẽ giúp tình trạng bệnh sau khi chữa trị được duy trì kết quả lâu dài, đồng thời đây cũng là những thói quen lành mạnh giúp xương khớp người cao tuổi khỏe hơn.

 

    Chữa trị bảo tồn là phương pháp phòng khám Sài Gòn luôn đặt lên hàng đầu, vì với chúng tôi không gì quý hơn sức khỏe bệnh nhân. Phương pháp chữa trị kết hợp

     Đông và Tây Y

     Đồng thời chạy máy vật lý hồng quang để đưa khớp xương về tình trạng tốt nhất.

    Liệu pháp không can thiệp sẽ cho bệnh nhân thời gian phục hồi nhanh và không để lại di chứng sau chữa trị.

    Phòng khám Sài Gòn là phòng khám Việt Nam, được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, từng là trưởng khoa nội bệnh viện Gia Định. Hợp tác củng bác sĩ Thiều còn nhiều bác sĩ giỏi khác tại các bệnh viện công khác như Nguyễn Trãi, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM… với trên 20 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh xương khớp.


    Phòng khám Sài Gòn là phòng khám đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đầu tư máy vật lý trị liệu hồng quang tiên tiến bật nhất, các bước khám bệnh rõ ràng, bảng chi phí minh bạch – tất cả vì sức khỏe bệnh nhân.

    Vị trí phòng khám rất dễ tìm – đối diện bệnh viện Chợ Rẫy – địa chỉ ở số 582 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP HCM hoặc bệnh nhân có thể gọi ngay đến số 08.66.88.55.33 để được tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN