Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Liệu pháp chính xác chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Ngày đăng: 2017-08-10 | Tác giả: admin

Liệu pháp chính xác chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Theo các chuyên gia: Tỉ lệ bệnh vùng cổ ngày càng tăng cao, đây không chỉ là quá trình thay đổi khi đứng và đi của con người, khả năng thích ứng của xương cổ và các mô mềm thay đổi, mà còn do đốt sống cổ chịu sự áp lực lớn, thường xuyên phải cúi xuống làm việc sẽ dễ dẫn đến hội chứng thoái hóa đốt sống cổ.


    Trong một tư thế cố định lâu dài, đặc biệt là khi tư thế không đúng (như cúi cổ quá  20 độ hoặc quẹo cổ lâu dài) áp lực của cổ sẽ tăng lên gấp đôi. Cơ bắp căng thẳng, trạng thái cứng cổ ảnh hưởng đến cục bộ tuần hoàn máu,  cản trở việc cung cấp chất dinh dưỡng, giảm sức chịu đựng của cổ, cổ sẽ dễ bị mệt mỏi .

    Chữa trị thoái hóa đốt sống cổ với liệu pháp chính xác

    Liệu pháp chính xác là một loại kỹ thuật mới chữa trị toàn diện, đó là liệu pháp kết hợp: Tây y chữa trị từ bên trong,  Đông y chữa trị từ bên ngoài, kết hợp với vật lý hồng quang. 2 đợt chữa trị loại bỏ triệu chứng đau  bệnh. Trong việc chữa trị trật xương đốt sống cổ, đau cổ v.v có hiệu quả rõ rệt. Quá trình chữa trị của liệu pháp chính xác chính là con người là trên hết, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể người bệnh không bị  bất cứ tác dụng phụ nào.

   Tây y chữa trị từ bên trong, có bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất Việt Nam, bác sĩ có kinh nghiệm nghề nghiệp trên 20 năm, sau khi khám lâm sàng, chữa bệnh trên cơ sở không tổn hại đến cơ thể.

   Gói thuốc Đông y chữa trị từ bên ngoài, thay đổi cách chữa bệnh truyền thống, uống thuốc sắc qua đường miệng, mà sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với thảo dược truyền thống, áp dụng liệu pháp điện từ thẩm thấu chữa trị tại chỗ đau, lần đầu chữa trị giảm đau đến 80%, thời gian chữa trị một ngày một lần, một lần 30 phút, một đợt chữa trị 10 ngày.

   *Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.  

    Có 13  toa thuốc đặc trị các bệnh khác nhau, do hàng trăm loại thảo dược tạo thành,  phương châm đau ở đâu chữa trị chỗ đó, vật lý hồng quang là một loại liệu pháp củng cố, chủ yếu  chữa trị bằng nhiệt, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm đau tại chỗ. Cuối cùng, chuyên gia liệu pháp chính xác đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân muốn chữa trị về bệnh thoái hóa đốt sống cổ:  chữa trị sớm, không chậm trễ, bệnh chuyển nặng, không chữa trị được, xẩy ra nhiều tai biến, vì vậy đông đảo bệnh nhân khi phát hiện bệnh đi chữa trị ngay.

AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

    *Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN