Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Khám cột sống ở đâu tốt và chính xác nhất?

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Khám cột sống ở đâu tốt và chính xác nhất?

Nhu cầu thăm khám và điều trị đau cột sống ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám và điều trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng. Không chỉ phải chọn nơi khám, bạn còn nên tham khảo cả phương pháp được cơ sở y tế đó áp dụng. Điều này gây nên nhiều khó khăn cho bệnh nhân!


    Bệnh cột sống ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống


Bệnh cột sống gây đau đớn, ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, cuộc sống và việc làm của người bệnh. Nhu cầu thăm khám và chữa trị các bệnh Cột sống ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn bác sĩ và nơi khám chữa trị tốt không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa trị bệnh lý cột sống khác nhau từ chữa trị nội khoa, vật lý trị liệu, đông y, thuốc nam, châm cứu, phục hồi chức năng, phương pháp laser, mổ nội soi, mổ mở… Cùng với đó, các bệnh viện, phòng khám chuyên sâu cũng mở ra ngày càng nhiều. Khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong việc lựa chọn cơ sở, phương pháp chữa trị phù hợp.

Bạn đang phân vân rằng Đông Y hay Tây Y tốt hơn? Phương pháp nào sẽ có hiệu quả lâu dài nhất và chữa khỏi các bệnh cột sống? Câu trả lời được đưa ra từ phòng khám Sài Gòn là Phương pháp đông – tây y kết hợp là tốt nhất.

 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại


 

   Liệu pháp chính xác - chữa các căn bệnh cột sống hiệu quả


    Liệu pháp chính xác là khai niệm chữa trị hoàn toàn mới, sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, dùng các ưu điểm của “Đông Y” để chữa trị bên ngoài, kết hợp với “Vật lý hồng quang” cho ra một phương pháp chữa trị tổng hợp hóa. Với tình trạng bệnh mới thì chỉ cần sau 1 đợt chữa trị liệu pháp chính xác đã trị khỏi. Sau 2-3 đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám trên 10 năm.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Liệu pháp chính xác đã được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia, y bác sĩ và cả bệnh nhân đã từng chữa trị tại Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn.


Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết bài báo tại đây!

    Liệu pháp chính xác chủ yếu là lấy con người làm gốc, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt bệnh nhân có thể về nhà trong ngày sau mỗi ngày điều trị.

    Tây Y do các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh cơ xương khớp tại các bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp theo dõi và chữa trị. Sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán mới đưa ra cho bệnh nhân thuốc kết hợp thời gian chữa trị hợp lý.

    Đông Y sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính từ các thiết bị y học hiện đại tác động trực tiếp lên vị trí đau. Sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm đến 80% cơn đau. Và sau 1 đợt chữa trị đầu tiên, bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Với thuốc đông y gồm 13 bí phương, ứng dụng vào từng loại bệnh khác nhau, kết hợp thuốc tây y để mang lại cho bệnh nhân hiệu quả chữa trị cao nhất.

    Phương pháp chữa trị của liệu pháp chính xác với ưu điểm:

     Thời gian chữa trị ngắn

     Hiệu quả nhanh

     Chữa trị chính xác chỗ đau, không ảnh hưởng đến các vùng khỏe mạnh của cơ thể

     Không biến chứng

     Không phẫu thuật

     Có thể về nhà ngay trong ngày

     Một buổi chữa trị chỉ khoảng 45 phút, bao gồm đắp thuốc Đông Y và chạy máy vật lý hồng quang.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN