Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Hỗ Trợ Chữa Trị Đau Thần Kinh Liên Sườn

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả: admin

Hỗ Trợ Chữa Trị Đau Thần Kinh Liên Sườn

Là một bệnh khá phổ biến hiện nay – đau dây thần kinh liên sườn có thể xảy ra do các chấn thương, thoái hóa cột sống, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, đái tháo đường, viêm đa dây thần kinh...Triệu chứng của bệnh cũng khác nhau do nhiều nguyên nhân không giống nhau. Vì thế, việc hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn sẽ dựa theo bệnh trạng riêng của từng bệnh nhân. Người bị đau thần kinh liên sườn nên chú ý tìm hiểu kĩ để có hướng điều trị đúng đắn.

Đừng bỏ qua bệnh đau thần kinh liên sườn


    Nhiều bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp đều không chú trọng đến vấn đề khám và hỗ trợ chữa trị bệnh vì nghĩ đau một vài lần rồi lại hết. Đó là một tư tưởng sai lầm vì theo các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp cho biết, cơn đau do bệnh xương khớp, trong đó có đau thần kinh liên sườn gây ra khó hết và tái đi tái lại thường xuyên gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống sinh hoạt.

dau-day-than-kinh-lien-suon, dau-than-kinh-lien-suon, dau-day-than-kinh, dau-day-than-kinh-toa

Cơn đau do bệnh đau thần kinh liên sườn gây ra thường kéo dài, đau âm ỉ theo từng đợt, người bệnh thường xuyên bị đau ở ngực, tức ngực, đau ngay mạng sườn.Vì thế căn bệnh này tuyệt đối không thể nên xem thường nếu bệnh nhân phát hiện ra những triệu chứng của đau dây thần kinh liên sườn.
 

 Phương pháp nào hỗ trợ chữa trị đạt hiệu quả?


    Anh N.A.Tuấn (quê ở Đồng Tháp) cho biết, khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, về chiều anh thường thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon và bị sút cân khá nhiều. Đặc biệt, những cơn đau thường xuất hiện từ vùng liên sống – bả vai, có đôi khi đau cả vùng ngực. Nghĩ là do ngồi làm việc sai tư thế và bị stress vì áp lực công việc nên anh cũng không mảy may quan tâm. Cơn đau kéo dài ngay cả khi anh ngủ, vặn mình hay xoay người đều đau đớn. Sau khi tìm hiểu trên mạng những triệu chứng gây ra cơn đau, anh mới biết mình bị đau dây thần kinh liên sườn. 

    Anh quyết định đến phòng khám Đa Khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM qua lời giới thiệu từ nhiều người. Nhờ sự tận tình của nhân viên tư vấn và phương pháp hỗ trợ chữa trị của các bác sĩ có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề mà cơn đau của anh Tuấn dần dần hồi phục và bây giờ không còn xuất hiện nữa.

dau-day-than-kinh-toa, dau-day-than-kinh-lien-suon, dau-than-kinh-lien-suon, cách chua-than-kinh-lien-suon

    Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe ở mỗi bệnh nhân như thế nào, để lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp, nhằm nâng cao hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị. Thường thì đau dây thần kinh liên sườn sẽ được áp dụng hỗ trợ chữa trị chủ yếu bằng phương pháp uống thuốc đặc trị thần kinh cùng các bài tập, chế độ ăn uống giàu vitamin giúp chuyển hóa tế bào cho dây thần kinh. Các phương pháp trên bảo đảm cho bệnh nhân 3 điều cơ bản:

  •  Hỗ trợ chữa trị bằng thuốc đặc trị an toàn, thời gian trị bệnh cũng nhanh chóng so với những phương pháp châm cứu, phẫu thuật khác.

  •  Không có tác dụng phụ, người bệnh có thể giảm hẳn cơn đau trong 1,2 lần trị bệnh của bác sĩ.

  •  Hãy luôn an tâm về chi phí khám, trị bệnh tại phòng Khám Đa khoa Sài Gòn vì mức hỗ trợ chữa trị phù hợp với tất cả bệnh nhân, chi phí đúng với chất lượng hỗ trợ chữa trị của từng loại bệnh.

    Đau thần kinh liên sườn sẽ không còn là nỗi đau đớn cản trở cuộc sống nếu bệnh nhân chọn tin tưởng Phòng khám Sài Gòn.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN