Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều chuyên trị gai cột sống

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều chuyên trị gai cột sống

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều là một trong những bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi, nổi tiếng với phương pháp điều trị gai cột sống hiệu quả và được đông đảo bệnh nhân quý mến. Hơn 40 năm gắn bó với nghề bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều đã điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp, trong đó số lượng bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống là không hề nhỏ.

 Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều chuyên trị gai cột sống

    Bác sĩ  Chuyên khoa 1 Lê Thị Mỹ Thiều đã có hơn 40 năm cống hiến tuổi nghề cho ngành Y, góp phần cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân ở các lứa tuổi khác nhau.

 Bác sĩ Thiều luôn tâm niệm rằng, trở thành một bác sĩ chính là sự cam kết nghiêm túc mà phải mất rất nhiều năm mới hội đủ điều kiện để có thể theo nghề suốt đời.

 Ngoài sự chuyên nghiệp trong công việc, bác sĩ Thiều còn đồng cảm với những bệnh nhân của mình. Theo bác, chỉ có sự kết nối mới có thể giúp bệnh nhân nỗ lực hơn trong nỗ lực vượt qua bệnh tật của chính họ và điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào.

 Nếu một bệnh nhân cảm thấy họ đang được chăm sóc bởi những bác sĩ có y đức, biết quan tâm đến phúc lợi của họ, chăm sóc họ như những người thân yêu thì họ sẽ có thêm động lực vượt qua đau đớn và họ sẽ trải qua quá trình hồi phục nhanh hơn.

 Gần gũi, tự tin, quyết đoán, quan tâm, từ bi và bác ái, là những đức tính mà đồng nghiệp và bệnh nhân nhận xét về bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều

 “Một bác sĩ tuyệt vời biết ghi nhớ bệnh nhân của mình và đối xử với họ bằng trái tim nhân hậu, xem bệnh nhân như những người thân yêu, cống hiến cuộc đời cho nghề để có thể tạo ra kỳ tích và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.” 

 Hơn 40 năm gắn bó với những bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp, bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều luôn quan tâm, chăm sóc bệnh nhân như những người thân yêu. Mỗi ngày đều phải chứng kiến nhiều lượt bệnh nhân đau đớn vì những cơn đau nhức xương khớp hoành hành, bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều không thể nào không xót xa.

Vì vậy, tâm niệm mang lại sức khỏe cho bệnh nhân không bao giờ ngừng nghỉ trong lòng của bác sĩ Thiều. Hiện nay, bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều đã chữa trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về cơ xương khớp, trong đó bệnh Gai cột sống chiếm một số lượng khá lớn. Phương pháp chữa trị được bác sĩ Thiều tin dùng là Liệu pháp chính xác. 

Liệu pháp chính xác

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền. Y học hiện đại sử dụng thuốc đặc hiệu của "Tây y" và "Vật lý hồng quang", y học cổ truyền sử dụng các loại thảo dược quý hiếm của "Đông y" mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.

 "Tây y" chữa trị bệnh Gai cột sống hiệu quả từ sâu bên trong, "Đông y" chữa trị từ bên ngoài, sử dụng nhiều loại thảo dược quý hiếm đắp trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ giúp các loại thảo dược thấm sâu vào bên trong, vượt qua rào cản của da cung cấp dinh dưỡng loại bỏ viêm, hồi phục sụn khớp, gai xương tiêu biến, khắc phục tình trạng sụn hóa, thoái hóa khớp chữa trị được gai xương, không cho gai xương có điều kiện mọc lại.
 

  *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 
    Nếu bạn và người thân đang mắc phải bệnh Gai cột sống hoặc những bệnh lý cơ xương khớp khác, hãy đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiệu trực tiếp chữa trị, bệnh Gai cột sống sẽ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa!
 
 
 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân lựa chọn

 Với phương châm Chữa đau từ sâu bên trong không cần phẫu thuật”, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn mang đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tốt nhất, giúp chữa lành các bệnh lý về cơ xương khớp

 Với các cam kết về chất lượng chữa trị, Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn của chúng tôi vẫn luôn phấn đấu là phòng khám áp dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc trong chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp, mang đến cho người bệnh những giải pháp chữa trị tối ưu.

 Để tạo điều kiện cho quý bệnh nhân tiếp cận với những liệu trình chữa trị tốt nhất mà không phải phẫu thuật, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã tận dụng nhiều ưu điểm của công nghệ thông tin giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc tư vấn chữa trị, đặt lịch khám mà không mất nhiều thời gian.

 Kể từ khi thành lập đến nay, Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã chữa trị hiệu quả cho hơn một nghìn bệnh nhân về các mặt bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp, gai cột sống, đau lưng, thoái hóa...

 Địa chỉ phòng khám rất dễ tìm, tọa lạc ngay trung tâm Quận 11, 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, TP. HCM
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN