Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Tìm hiểu bệnh viêm khớp dạng thấp với phòng khám Sài Gòn

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Tìm hiểu bệnh viêm khớp dạng thấp với phòng khám Sài Gòn

Viêm khớp dạng thấp hay còn thường được gọi là thấp khớp xảy ra ở mọi lứa tuổi, gây đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh. Nếu bệnh tiến triển xấu sẽ làm biến dạng khớp và hạn chế hoạt động.

    Viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn


Khi nghe đến câu bệnh viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn thì bạn hiểu như thế nào? Theo bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, bệnh tự miễn là khi cơ thể tự sản sinh kháng thể chống lại các tế bào của chính cơ thể.


Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài khám cho bệnh nhân

Chỉ cần trong cơ thể có một tác nhân lạ, các tế bào tự miễn sẽ tấn công tác nhân lạ đó, đây là cơ chế phòng bệnh của cơ thể, nhưng trong trường hợp viêm khớp dạng thấp thì tế bào tự miễn lại tấn công cả tế bào sụn khớp, xương và đầu xương dưới sụn gây tổn hại cho cơ thể.

Do bệnh tự miễn nên đều là bệnh mãn tính. Tóm lại, đây là tình trạng các khớp bị viêm mãn tình, thường gặp nhất là các khớp ở ngón tay hoặc chân, gây sưng đau, tấy đỏ… để lâu sẽ dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp.

7 nguyên nhân của bệnh viêm khớp dạng thấp:

 Viêm gan siêu vi: Viêm gan siêu vi B và C có thể gây ra những triệu chứng viêm đau khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

 Sốt thấp khớp: Viêm họng nếu không được chữa trị đúng cách có thể gây ra tình trạng viêm gọi là sốt thấp khớp.

 Lupus ban đỏ: Đây là một loại bệnh tự miễn khi hệ miễn dịch tấn công các cơ quan trong cơ thể. Lupus ban đỏ có thể tấn công các khớp trong cơ thể, là nguyên nhân viêm đa khớp.

  Viêm khớp do lậu cầu khuẩn: Lậu cầu lây qua đường tình dục gây ra bệnh lậu. Bệnh lậu nếu chữa trị không hiệu quả sẽ gây ra nhiều biến chứng, trong đó viêm khớp do lậu cầu là một biến chứng hay gặp.

 Chấn thương: Một vết thương hở có thể cho phép vi khuẩn vào cơ thể. Sau đó các vi khuẩn có thể thông qua các mạch máu và gây viêm, nhiễm trùng khớp. Nhiễm trùng có thể tiếp tục lây lan từ khớp này sang khớp khác rất nhanh chóng và có những triệu chứng nặng nề. 

 2 nguyên nhân cuối là do di truyền và do nhiễm lậu cầu khuẩn khi quan hệ tình dục không an toàn.

5 tác hại của bệnh viêm khớp dạng thấp

 Mất khả năng lao động và vận động: Có 44% người bệnh mất chức năng vận động, 16% bị mất chức năng nghiêm trọng sau 5 năm. Sau 10 năm có tới 40-60% người bệnh bị mất khả năng lao động.

 Tàn phế: Cứng khớp, biến dạng khớp, dính khớp thậm chí tàn phế sẽ xảy ra sau 10 năm mắc bệnh. 

 Biến chứng tim mạchViêm khớp dạng thấp làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch gấp 4 lần.

 Giảm tuổi thọ: các bác sĩ  còn cho rằng, tuổi thọ của bệnh nhân viêm khớp dạng thấp thấp hơn và chất lượng sống của họ cũng kém hơn so với người không mắc bệnh này.

 Hạn chế mang thai ở phụ nữ: Điều đáng nói là 25% phụ nữ mắc bệnh gặp khó khăn trong việc thụ thai, trong khi chỉ có 16% phụ nữ không bị bệnh này khó mang thai (Theo kết quả nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí “Viêm khớp và Thấp khớp” của Đan Mạch)
 


    Chữa trị sớm viêm khớp dạng thấp với phòng khám Đa Khoa Sài Gòn


Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh viêm khớp dạng thấp? Hay gia đình bạn có người mắc phải căn bệnh quái ác này, và bạn đang muốn tìm nơi chữa trị an toàn – hiệu quả lâu dài - chi phí phải chăng?

Vậy hãy đến ngay với phòng khám Đa Khoa Sài Gòn để khám và chữa ngay bệnh viêm khớp dạng thấp, đừng để bệnh biến chứng nặng thì thời gian chữa trị sẽ dài hơn. Phòng khám Sài Gòn tọa lạc tại 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, không phải chờ đợi và xếp hàng lâu tại phòng khám, bạn hãy gọi đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 hoặc để lại số điện thoại tại hộp thư tư vấn để được bác sĩ chuyên khoa gọi tư vấn cho bạn.

Liệu pháp chính xác đã được các báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây

Đặc biệt với các trường hợp viêm khớp dạng thấp nặng sẽ được chữa trị bằng LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC, phòng khám Sài Gòn tự hào là phòng khám đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công liệu pháp.

Rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm khớp dạng thấp tại phòng khám Sài Gòn, còn bạn thì sao?


    Ưu điểm của phòng khám Đa Khoa Sài Gòn


Có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ mong muốn để không mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần gọi đến số(028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám

Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng

Chi phí bình dân và được liệt kê rõ ràng

Bác sĩ chuyên khoa xương khớp, có kinh nghiệm và rất mát tay trong chữa trị bệnh cơ xương khớp nói chung. Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh cơ xương khớp, cựu viện trưởng bệnh viện nhân dân Gia Định.

 

Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, bác sĩ trẻ tài năng, khoảng 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ mát tay và được nhiều bệnh nhân quý mến.

 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay