Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Thoái hóa khớp gối và những điều bạn chưa biết

Ngày đăng: 2018-07-19 | Tác giả:

Thoái hóa khớp gối và những điều bạn chưa biết

Thoái hóa khớp gối là bệnh gì? Biểu hiện như thế nào? Ai là người dễ mắc thoái hóa khớp? Và quan trọng hơn hết là phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh thoái hóa khớp gối hiệu quả nhất, bệnh sẽ không lặp đi lặp lại?

    Thoái hóa khớp gối là bệnh gì? Nguyên nhân vì sao?


 Thoái hóa khớp gối là tên gọi chung của những biểu hiện tổn thương ở lớp sụn khớp ở đầu gối, bề mặt sụn ở đầu khớp bị hư hại và dần bị mỏng đi, ảnh hưởng đến các hoạt động của khớp, các đầu khớp không còn lớp sụn bảo vệ sẽ gây ra tình trạng đau, viêm, ảnh hưởng đến cấu trúc xương, khiến khớp xương bị hư hại, dần dẫn đến gai xương đầu gối, hạn chế vận động và thậm chí dẫn đến liệt chân.

 Theo thống kê của các tổ chức y tế, số lượng người mắc phải chứng thoái hóa khớp gối ngày càng tăng và độ tuổi mắc ngày càng trẻ, đặc biệt phụ nữ có nguy cơ mắc thoái hóa khớp gối nhiều hơn nam giới, tại Việt Nam thì độ tuổi trung bình thường mắc bệnh từ 40 tuổi trở lên.

 Về nguyên nhân gây bệnh có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nhiều nhất vẫn do tuổi tác và cách vận động không hợp lý khiến khớp nhanh chóng bị thoái hóa. Với tâm lý chủ quan và ít đến bệnh viện khám, thường người bệnh sẽ chọn cách tự làm bác sĩ của mình “đau thì mua thuốc sẽ khỏi”. Chính tình trạng này dẫn đến vấn đề bệnh nhân thường chỉ trị bệnh khi đã trở nặng.

Vui lòng lick vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng - chính xác nhất.

    Biểu hiện và biến chứng của bệnh thoái hóa khớp


Vào buổi sáng khi mới thức dậy hoặc sau khi lâu không cử động khớp gối sẽ cảm thấy cứng và khó cử động và sau đó sẽ được cải thiện sau khi người bệnh cố gắng cử động

 Đau khớp không khỏi kéo dài trên 6 tuần

 Có thể sưng to khớp gối và có nước, thỉnh thoảng xảy ra dấu hiệu viêm nặng

 Có thể có khối u vùng khoeo mặt sau khớp gối do thoát vị màng hoạt dịch khớp gối, còn gọi là nang Baker

 Teo cơ ở mặt trước đùi do khó và bị hạn chế vận động

 Biến chứng nặng nhất là khớp gối bị lệch trục, tạo thành vòng chữ O và mất hoàn toàn khả năng đi lại

Đừng để những biện chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống mà khi thấy những triệu chứng bạn cần đến các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị kịp thời

Vui lòng lick vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp những vấn đề thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng - chính xác nhất.

    Chữa trị thoái hóa khớp gối không cần phẫu thuật


 Thoái hóa khớp gối là một trong những căn bệnh xương khớp được phòng khám Sài Gòn tiếp nhận chữa trị nhiều nhất, với hàng ngàn lượt bệnh nhân đã được chữa được bệnh chỉ sau từ 1 đến 3 liệu trình, trả cho người bệnh một khớp gối khỏe mạnh hoàn toàn tự nhiên. Vì sao phòng khám Sài Gòn làm được điều đó?

 Vì phòng khám Sài Gòn là phòng khám đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công Liệu pháp chính xác trong chữa trị bệnh xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp gối. Phòng khám Sài Gòn cũng là phòng khám tiên phong tại TPHCM đầu tư máy vật lý hồng quang cũng như các túi thuốc Đông Y chuyên đặc trị đắp ngoài da, cùng nhiều loại thiết bị y khoa tiên tiến khác.

 Chỉ ngay trong lần chữa trị đầu tiên, tình trạng bệnh sẽ giảm hẳn 80%.


 Liệu pháp chính xác

 Tận dụng ưu thế của y học cổ truyền là các thảo dược tự nhiên chữa trị thoái hóa và những phương tiện kĩ thuật hiện đại, các loại thuốc chữa trị bệnh thoái hóa mới nhất hiện nay, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đưa ra Liệu pháp chính xác, mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh Thoái hóa khớp gối.

 Liệu pháp chính xác được coi là phương pháp bảo tồn, chữa trị thoái hóa khớp gối rất an toàn, hiệu quả, chi phí chữa trị cũng thấp hơn so với việc phẫu thuật cắt bỏ, thay thế phần bị thoái hóa.


 

 "Tây y" với việc dùng thuốc đặc trị có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp gối, bổ sung dưỡng chất giúp sụn và xương dưới sụn nhanh chóng phục hồi.

 "Đông y" chữa trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối đi từ căn nguyên gây bệnh nên ngăn ngừa tái phát. "Đông y" với hàng trăm loại thuốc cổ truyền từ ngàn xưa được ông cha cất giữ, nhiều loại thảo dược quý hiểm đắp trực tiếp lên vị trí đau.

  "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thấm sâu, vượt qua rào cản của da, nhanh chóng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất cho mô sụn, xương với sụn, khắc phục tình trạng thoái hóa của khớp một cách tự nhiên mà không cần phải thay thế hay cắt bỏ phần khớp bị thoái hóa.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 
    Nhiều bệnh nhân đã được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa với các bác sĩ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm, bằng Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Để được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa như những bệnh nhân đã chữa trị tại đây, bạn hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chữa trị.

 Để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn điều trị bệnh thoái hóa khớp gối bằng Liệu pháp chính xác, vui lòng lick tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay