Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại PKĐK Sài Gòn là tốt nhất

Ngày đăng: 2017-11-21 | Tác giả:

Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại PKĐK Sài Gòn là tốt nhất

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế khám, chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Nhưng để tìm một cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, chi phí thấp thì không phải là việc dễ dàng.


 Khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại PKĐK Sài Gòn là tốt nhất


 Để khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bạn có thể tin tưởng đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Tuy đây là một phòng khám nhỏ nhưng đạt được nhiều kết quả tốt trong quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.Mặt tiền Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi duy nhất sử dụng Liệu pháp chính xác trong chữa trị bệnh về cơ xương khớp. Điều trị hiệu quả cho hơn 1.367 bệnh nhân. 

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn được nhiều trang báo và bệnh nhân công nhận trong hiệu quả điều trị bệnh cơ - xương khớp.Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress 

Chi tiết xem tại đây!

 Với Liệu pháp chính xác, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho hơn 10.000 bệnh nhân trong đó bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chiếm 1.367 bệnh nhân trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác đổ về. Chia sẻ từ phía bệnh nhân

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng có thể có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.
 Liệu pháp chính xác phương pháp điều trị thoát vị tối ưu nhất

   Để chữa trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm từ nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn tin dùng Liệu pháp chính xác. Liệu pháp chính xác là phương pháp  chữa trị bảo tồn, lấy con người làm gốc, không cần phẫu thuật, không tác dụng phụ.

Liệu pháp chính xác 

  “Liệu pháp chính xác là sự kết hợp những ưu điểm vượt trội của "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang"
 


 

  “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

  “Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%. Và sau đợt chữa trị bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng.

 "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thấm sâu, vượt qua rào cản của da, nhanh chóng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất cho mô sụn, xương với sụn, khắc phục tình trạng thoát vị, giúp bao xơ hồi phục một cách tự nhiên, khắc phục tình trạng thoát vị.


 Nếu bạn muốn tìm hiểu về Liệu pháp chính xác có thể  Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm


Ngoài phương pháp chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm an toàn - hiệu quả từ sâu bên trong, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn còn là địa chỉ hội ngộ của nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi những tiến bộ của lĩnh vực y học.
 

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa xương khớp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh Thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý cơ xương khớp khác.

 Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều với hơn 40 năm trong nghề và nhiều năm giữ chức vụ Trưởng khoa nội Bệnh viện nhân dân Gia Định, đã từng tham gia nhiều hội khoa học ở các nước như Singapore, Hong Kong, Áo, Thailand,… sẽ là người trực tiếp chỉ định phác đồ chữa trị cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân.

 Bên cạch đó, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi công tác và làm việc của bác sĩ ưu tú Lê Nguyễn Hữu Tài. Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và chữa trị bệnh hiệu quả cho nhiều lượt bệnh nhân mắc bệnh Thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý về cơ xương khớp, được sự yêu mến từ đông đảo bệnh nhân.

 

 Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh Thoát vị đĩa đệm, đã chữa trị nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn không hết. Hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để hỗ trợ chữa trị bệnh an toàn - hiệu quả mà không cần phẫu thuật, chi phí cũng hợp lý.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028)66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay