Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Hỗ trợ chữa trị đau thần kinh tọa

Ngày đăng: 2017-08-10 | Tác giả: admin

Hỗ trợ chữa trị đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là bệnh lý phổ biến và dường như không còn xa lạ gì với nhiều người, và đặc biệt, ở đối tượng nam giới từ 30 tuổi trở lên. Đau thần kinh tọa khám ở đâu hiệu quả? Chi phi điều trị như thế nào? Là những điều người bị đau thần kinh tọa quan tâm.
    Các triệu chứng như đau lưng, tê liệt, yếu và ngứa ran ở chân, xuất hiện kéo dài nhiều ngày hay nhiều tuần chứng tỏ đã bị đau thần kinh tọa. Tùy theo vị trí đau, mức độ đau nặng hay nhẹ mà sẽ có các phương pháp riêng. Bác sĩ sẽ áp dụng tổ hợp các phương pháp hỗ trợ chữa trị sao cho phù hợp với từng bệnh nhân để đạt được kết quả cao.

     Cần tìm hiểu trước khi lựa chọn nơi trị bệnh


    Hiện nay, nhiều người mắc các bệnh về đau lưng, nhức mỏi tay, chân, đau thần kinh tọa... thường đi tìm nhiều bài thuốc Nam hoặc hỗ trợ chữa trị bằng Đông y. Tuy nhiên, những phương pháp này có rất nhiều bất cập và không phải lúc nào cũng hiệu quả.

    Chị Linh (quê Tiền Giang) bị đau thần kinh tọa đã 2 năm nay. Nghe nhiều người giới thiệu, chị lên Sài Gòn tìm nơi khám Đông y. Sau một thời gian dài đắp thuốc và hỗ trợ chữa trị bằng Đông y tại đây, chị Linh tá hỏa nhận ra bệnh không những không hết mà còn tốn kém số tiền không nhỏ suốt đằng đẵng 1 năm trời.

osteoporoz(1)

    Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Sài Gòn cho biết bệnh nhân bị các bệnh về thần kinh tọa, xương khớp thường chạy đi tìm phương pháp hỗ trợ chữa trị mọi nơi mà không xác định phương hướng cụ thể trị bệnh như thế nào để hiệu quả.

   Nguyên tắc hỗ trợ chữa trị bệnh đau thần kinh tọa các bác sĩ phòng khám đưa ra gồm:

   Chữa trị theo nguyên nhân (thường gặp nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng)

   Giảm đau và phục hồi vận động nhanh.

   Đau thần kinh tọa do nguyên nhân ác tính: chữa trị giải ép cột sống kết hợp chữa trị chuyên khoa.

    Phương pháp nào là hiệu quả?


    Theo các bác sĩ tại phòng khám Sài Gòn cho biết, thần kinh tọa và các bệnh xương khớp khác cần sử dụng thuốc giảm đau, thuốc đặc trị bệnh kết hợp với các bài tập, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong một thời gian mới có thể đạt hiệu quả.

   Những ưu điểm trong trị đau thần kinh tọa

 Sử dụng thuốc đặc trị thời gian không kéo dài so với phương pháp chữa trị khác như uống thuốc Nam, đắp thuốc hay phẫu thuật.

 Thuốc được chữa trị đều đạt chất lượng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ không có những tác dụng phụ đi kèm như mệt mỏi, buồn nôn.

 Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Sài Gòn có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề và đã công tác tại các bệnh viện công nổi tiếng ở TP.HCM nên chất lượng khám, trị bệnh đều chuyên nghiệp.

 Bệnh nhân thần kinh tọa hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương khớp. Vì tùy theo nguyên nhân, tình trạng, diễn biến bệnh mà có thuốc đặc trị quy theo giá.

  Người bị đau thần kinh tọa nói chung và các bệnh lý khác nói riêng đểu mong muốn một kết quả duy nhất đó là trị bệnh có hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn từ lúc bắt đầu hoạt động đến nay đã nhận được nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân, chứng minh là đã có rất nhiều bệnh nhân đến với phòng khám qua lời giới thiệu. Cơn đau do thần kinh tọa gây ra sẽ không còn là sự cản trở và mệt mỏi đối với nhiều người. Hãy trực tiếp đến phòng khám Đa Khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM nếu có nhu cầu hỗ trợ chữa trị đau thần kinh tọa.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay