Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Điều trị thoái hóa khớp gối không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 2018-09-15 | Tác giả:

Điều trị thoái hóa khớp gối không cần phẫu thuật

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị rất nhiều nơi nhưng không thể chữa khỏi hẳn căn bệnh thoái hóa khớp gối quái ác. Nhưng với phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chỉ với 3 liệu trình điều trị để hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối mà không cần phẫu thuật. Với 4511người mắc bệnh thoái hóa khớp gối đã được chữa trị hết bệnh nhờ Liệu pháp chính xác.


    Nguyên nhân, biểu hiện và biến chứng thoái hóa khớp gối


 Thoái hóa khớp gối là biểu hiện của sự tổn thương sụn khớp do nhiều nguyên nhân gây ra, phổ biến nhất là thoái hóa do tuổi tác hoặc do chấn thương khi vận động. Ở giai đoạn sớm của bệnh, khớp chưa tổn thương ngay mà chỉ hao hụt dịch khớp, lượng dịch hao hụt càng nhiều thì độ ma sát giữa 2 xương càng nhiều, gây tổn thương sụn đầu xương, phá hủy mô xương.

 Biểu hiện của thoái hóa khớp khá rõ ràng, các cơn đau bất thường ở khớp chính là dấu hiệu cho bạn thấy cần phải khám và chữa bệnh ngay lập tức.

Khớp kêu lục cục khi người bệnh co duỗi chân, có thể nghe hay cảm nhận rõ ràng. Kèm theo đó là những cơn đau khi hoạt động.

 Cứng khớp gối vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, hoặc sau một thời gian dài không cử động chân.

 Không thể ngồi xổm một cách thoải mái vì cơn đau gây ra, khi đứng lên hay ngồi xuống cũng khó khăn, các hoạt động leo cầu thang cũng khiến người bệnh cảm thấy đau đớn

 Với bệnh đã biến chứng nặng thì khớp dần trở nên sưng, teo ổ khớp khiến việc di chuyển rất khó khăn, thậm chí gây lệch trục khớp gối, cong vẹo và cứng khớp hoàn toàn.

  Thận trọng với các triệu chứng sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng nguy hiểm đáng sợ và hãy liên hệ sớm với các Bác sĩ chuyên gia để bạn được hiểu rõ hơn về tình hình bệnh lý cũng như là những giải pháp phòng chữa các triệu chứng này 

    Chữa trị thoái hóa khớp gối không cần phẫu thuật


 Thoái hóa khớp gối là một trong những căn bệnh xương khớp được phòng khám Sài Gòn tiếp nhận chữa trị nhiều nhất, với hàng ngàn lượt bệnh nhân đã được chữa trị được bệnh chỉ sau từ 1 đến 3 liệu trình, trả cho người bệnh một khớp gối khỏe mạnh hoàn toàn tự nhiên. Với 4511 bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp gối đã được điều trị hết bệnh. Vì sao phòng khám Sài Gòn làm được điều đó?

 Vì phòng khám Sài Gòn là phòng khám đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công Liệu pháp chính xác trong chữa trị bệnh xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp gối. Phòng khám Sài Gòn cũng là phòng khám tiên phong tại TPHCM đầu tư máy vật lý hồng quang cũng như các túi thuốc Đông Y chuyên đặc trị đắp ngoài da, cùng nhiều loại thiết bị y khoa tiên tiến khác.
 


 

    Chỉ ngay trong lần chữa trị đầu tiên, tình trạng bệnh sẽ giảm hẳn 80%.


 Liệu pháp chính xác


VNEXPRESS đã công nhận hiệu quả của Liệu pháp chính xác.
Xem chi tiết tại đây!

 Tận dụng ưu thế của y học cổ truyền là các thảo dược tự nhiên chữa trị thoái hóa và những phương tiện kĩ thuật hiện đại, các loại thuốc chữa trị bệnh thoái hóa mới nhất hiện nay, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đưa ra Liệu pháp chính xác, mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh Thoái hóa khớp gối.

 Liệu pháp chính xác được coi là phương pháp bảo tồn, chữa trị thoái hóa khớp gối rất an toàn, hiệu quả, chi phí chữa trị cũng thấp hơn so với việc phẫu thuật cắt bỏ, thay thế phần bị thoái hóa.


 

 "Tây y" với việc dùng thuốc đặc trị có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp gối, bổ sung dưỡng chất giúp sụn và xương dưới sụn nhanh chóng phục hồi.

 "Đông y" chữa trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối đi từ căn nguyên gây bệnh nên ngăn ngừa tái phát. "Đông y" với hàng trăm loại thuốc cổ truyền từ ngàn xưa được ông cha cất giữ, nhiều loại thảo dược quý hiểm đắp trực tiếp lên vị trí đau.

  "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thấm sâu, vượt qua rào cản của da, nhanh chóng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất cho mô sụn, xương với sụn, khắc phục tình trạng thoái hóa của khớp một cách tự nhiên mà không cần phải thay thế hay cắt bỏ phần khớp bị thoái hóa.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 
     Với 4511 bệnh nhân đã được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa với các bác sĩ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm, bằng Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Để được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa như những bệnh nhân đã chữa trị tại đây, bạn hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chữa trị.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay