Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Có nên phẫu thuật cắt bỏ gai xương - Lời khuyên của các chuyên gia

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Có nên phẫu thuật cắt bỏ gai xương - Lời khuyên của các chuyên gia

Gai cột sống là một bệnh lý về xương khớp khá thường gặp ảnh hưởng nhiều tới vận động, việc điều trị hiện nay có rất nhiều phương pháp trong đó phương pháp điều trị bảo tồn Liệu pháp chính xác chữa trị gai cột sống được áp dụng nhiều có tác dụng làm tiêu biến gai xương, phục hồi giảm đau do bệnh gây ra nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không lo gai xương mọc lại.


 Có nên phẫu thuật cắt bỏ gai xương - Lời khuyên của các chuyên gia


    Bệnh gai cột sống là khi các phần gai xương mọc ra phía ngoài và hai bên của cột sống. Đây là sự phát triển thêm ra của xương trên thân đốt sống, dây chằng quanh khớp, đĩa sụn do bị viêm khớp cột sống mãn tính, sự lắng đọng canxi ở các dây chằng, gân tiếp xúc với đốt sống hoặc do chấn thương. 

 Phẫu thuật là phương pháp cắt bỏ gai xương, giúp bệnh nhân giảm đau vì gai xương không còn cọ xát với nhau và cũng không còn chèn ép lên rễ thần kinh nữa. Tuy nhiên, không phải phẫu thuật là phương pháp chữa trị gai cột sống tốt nhất.

 Theo các chuyên gia y tế cho biết, mặc dù phẫu thuật không nguy hiểm cho người bệnh nhưng đây không phải là cách chữa trị bệnh hiệu quả vì gai xương có thể mọc lại vị trí cũ ngay sau mổ.

 Bên cạnh đó, có nhiều bệnh nhân sau khi mổ gai tâm sự, họ có cảm giác ngứa râm ran xung quanh vùng mổ rất khó chịu. Đây là biểu hiện của việc các dây thần kinh đang kết nối lại với nhau hoặc phản ứng làn da sau khi bác sỹ dùng dung dịch rửa chống vi khuẩn trước và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, người sau phẫu thuật có thể thắt lưng, cổ nhạy cảm hơn, dễ kích thích và mẩn ngứa.

 Khi chữa trị gai cột sống theo phương pháp phẫu thuật thì không thể làm những công việc nặng nhọc như bình thường, không thể chịu được tác động quá mạnh lên vùng cột sống và bắt buộc phải thường xuyên duy trì chế độ tập luyện, tránh những hoạt động quá sức quá sức. 


Hình ảnh minh họa ca phẫu thuật cắt bỏ gai xương

 

 Bởi vậy, phương pháp chữa trị gai cột sống theo hướng bảo tồn luôn được các y-bác sỹ và cả người bệnh lựa chọn. Và thực tế, đã có hơn 70-80% bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh bằng phương pháp bảo tồn. 

 Cũng theo các chuyên gia, thay vì phẫu thuật cắt bỏ gai xương, bệnh nhân có thể lựa chọn chữa trị bệnh gai cột sống bằng phương pháp bảo tồn sẽ hiệu quả và an toàn hơn. Chữa trị theo phương pháp bảo tồn là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dùng để chữa bệnh gai cột sống.

 Ngay cả khi phẫu thuật, gai xương vẫn có thể mọc lại ở cùng vị trí cũ vì thực tế quá trình hình thành gai xương là một đáp ứng tự nhiên của cơ thể đối với phản ứng viêm và sự lắng đọng canxi ở dây chằng và gân.

Chính vì vậy phương pháp chữa trị bảo tồn, Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị tối ưu nhất hiện nay được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao.

Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị đi sâu vào nguyên nhân gây ra hiện tượng mọc gai xương bằng cách giải phóng canxi lắng đọng ở dây chằng, gân, ngăn không cho gai xương có cơ hội mọc lại nên ngăn chặn bệnh gai cột sống một cách hiệu quả
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ 
 09 1111 8228 để được tư vấn
hoặc để lại SĐT trong khung chat 
bác sĩ sẽ liên hệ lại


 

 Liệu pháp chính xác - Phương pháp tối ưu nhất


    Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bảo tồn không cần phẫu thuật, sử dụng các loại thuốc, thảo dược tác động vào vị trí mọc gai xương, hoạt hóa giúp gai xương tiêu biến nên vẫn giữ được chức năng của cột sống, người bệnh sau khi chữa trị vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

      Liệu pháp chính xác khắc phục được sự mọc trở lại của gai xương là nhờ vào việc mắm rõ cơ chế, nguyên nhân hình thành gai xương từ đó chữa trị bệnh gai cột sống từ sâu bên trong, không cho gai xương mọc lại.
 

 Liệu pháp chính xác

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền. Y học hiện đại sử dụng thuốc đặc hiệu của "Tây y" và "Vật lý hồng quang", y học cổ truyền sử dụng các loại thảo dược quý hiếm của "Đông y" mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.
 


 

 "Tây y" chữa trị bệnh Gai cột sống hiệu quả từ sâu bên trong với loại thuốc đặc trị giúp gai xương tiêu biến, giảm viêm, bồi bổ chất dinh dưỡng cho xương sụn, giúp xương sụn dẻo dai hơn.

 "Đông y" chữa trị từ bên ngoài, sử dụng nhiều loại thảo dược quý hiếm đắp trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ giúp các loại thảo dược thấm sâu vào bên trong, vượt qua rào cản của da cung cấp dinh dưỡng loại bỏ viêm, hồi phục sụn khớp, gai xương tiêu biến, khắc phục tình trạng sụn hóa, thoái hóa khớp chữa trị tốt gai xương, không cho gai xương có điều kiện mọc lại.
Hình ảnh minh họa hiệu quả của Liệu pháp chính xác

  *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

    Để chữa trị bệnh Gai cột sống hiệu quả mà không cần phải lo sợ gai xương sẽ mọc lại, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được chữa trị với những bác sĩ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm, chỉ với một khoảng chi phí bình dân.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay