Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chi phí điều trị thoái hóa cột sống lưng bao nhiêu?

Ngày đăng: 2017-10-11 | Tác giả:

Chi phí điều trị thoái hóa cột sống lưng bao nhiêu?

Khi nghe đến bệnh thoái hóa cột sống lưng thì nhiều người đã lắc đầu ngao ngán, không chỉ ngán các liệu trình chữa trị đau đớn, kéo dài và mệt mỏi mà còn ngán cả chi phí điều trị nữa. Bởi mỗi phương pháp thì có một loại thuốc khác nhau, có một mức giá khác nhau. Vậy đâu là chi phí tối ưu khi điều trị bệnh thoái hóa cột sống lưng?

Hiện nay, với nền y học phát triển vượt bậc, các bệnh thoái hóa cột sống lưng có rất nhiều cách để trị bệnh, từ Đông y học cổ truyền đến Tây Y hiện đại, thậm chí có những phương pháp được đồn thổi rằng có thể trị bệnh thoái hóa cột sống tại nhà. Vậy là chi phí để điều trị bệnh cũng có đến năm bảy loại chi phí khác nhau, khó mà đoán định được. Trong bài viết này, phòng khám Sài Gòn sẽ phân tích từng phương pháp điều trị lẫn chi phí để bệnh nhân nắm rõ nhất.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Các phương pháp tự trị bệnh tại nhà


Với các phương pháp tự chữa trị tại nhà, người bệnh dĩ nhiên sẽ chẳng tốn nhiều chi phí, thậm chí là nếu với các loại rau hay thuốc thiên nhiên, các tư thế tập thể dục thì càng có thể đoán ra phí điều trị này.

Theo các chuyên gia sức khỏe, người bệnh thoái hóa cột sống có thể bồi bổ sức khỏe bằng các thực phẩm có lợi cho xương khớp, chứa nhiều canxi để có thể chống chọi với bệnh; nhưng đây chỉ là một phương pháp hỗ trợ trong quá trình điều trị.

Còn với các phương pháp tập thể dục hay trị mẹo thì bệnh nhân phải hết sức cẩn thận, bởi khi được các bác sĩ chẩn đoán thoái hóa cột sống lưng, có nghĩa cột sống lưng đã bị yếu đi, khó mà chịu được những áp lực bên ngoài tác động. Với cách động tác không khéo sẽ khiến cột sống chèn ép nặng hơn lên tủy và dây thần kinh, khiến tình trạng đau tồi tệ hơn, thậm chí gây biến chứng liệt


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Dùng thuốc bán sẵn


Với những lọ thuốc bán trên thị trường, lời hứa hẹn sẽ trị khỏi bệnh thoái hóa cột sống bằng những tinh chất quý hiếm, đồng thời giá trị một lọ thuốc cũng từ đó mà tăng lên.

Nhưng bệnh nhân có biết rằng, thoái hóa cột sống là một căn bệnh cần được điều trị riêng cho mỗi tình trạng, trước khi điều trị cần được khám và chẩn đoán kỹ lưỡng. Thực chất, thuốc được rao bán trên thị trường thường là thực phẩm chức năng, sản phẩm chui chưa được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm phù hợp với sức khỏe người Châu Á, thành phần chủ yếu là chất giảm đau, một vài thành phần vitamin tăng sức khỏe là chính.

Đặc điểm chung của thuốc là giảm đau hẳn khi dùng, nhưng ngưng thuốc thì cơn đau lập tức trở lại do đó người bệnh phải phụ thuộc rất nhiều vào thuốc. Triệu chứng thì khỏi nhưng bệnh vẫn còn đó, và âm thầm phát triển bên trong.
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Điều trị bảo tồn cùng bác sĩ chuyên khoa tại PK Sài Gòn

Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài bằng việc đắp thuốc trực tiếp lên vị trí đau lợi dụng điện từ đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự chèn ép lên dây thần kinh tọa.

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đắp thuốc đông y kết hợp chạy máy trong vòng khoảng 45 phút, không cần phẩu thuật, không nằm viện, không mất nhiều thời gian.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào chỗ dây thần kinh tọa bị tổn thương, bị chèn ép giúp hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau.

Liệu pháp chính xác sử dụng 13 túi thuốc Đông Y khác nhau, đó là sự kết hợp từ hàng trăm loại thảo dược để giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn được xây dựng phòng khám đạt chuẩn không chỉ có chất lượng mà còn là phòng khám có chi phí phải chăng, hợp với thu nhập trung bình của mọi người.

 Liệu pháp chính xác là phương pháp chính được sử dụng tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn với tiêu chí "Lấy bệnh nhân làm trung tâm" không cần phẫu thuật, không nằm viện, mỗi ngày dành khoảng 45 phút đến phòng khám để tiến hành chạy máy nên người bệnh có thể tiết kiệm tối đa những khoảng chi không cần thiết.

 Với phương châm “công khai – minh bạch – rõ ràng” trong vấn đề chi phí, phòng khám luôn thực hiện theo đúng các quy định của Sở Y tế TPHCM nên người bệnh không phải lo về chi phí đắt đỏ.

 Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Sa đều có mức chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Không chỉ vậy, đơn vị còn thực hiện thông báo rõ ràng, cụ thể từng khoản phí cho bệnh nhân để mọi người nắm bắt rõ ràng.

 Có thể khẳng định, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là phòng khám đạt chuẩn chất lượng, có mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lý nhất hiện nay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay