Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cách chữa đau thần kinh tọa có 1-0-2 bảo đảm hiệu quả

Ngày đăng: 2018-05-07 | Tác giả:

Cách chữa đau thần kinh tọa có 1-0-2 bảo đảm hiệu quả

Với rất nhiều bệnh nhân đã mắc bệnh đau thần kinh tọa trong một thời gian dài sẽ hiểu rõ sự khó chịu mà bệnh mang lại. Rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị qua nhiều phương pháp nhưng chưa trị dứt điểm bệnh. Nhưng với phòng khám Sài Gòn hiện đang chữa bệnh theo phương pháp tiên tiến nhất, có 1-0-2 bảo đảm trị triệt để đau thần kinh tọa

Phương pháp phối hợp ưu điểm của Đông và Tây Y


Mỗi phương pháp chữa trị đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, không có phương pháp chữa trị nào vô dụng hoàn toàn, dù Đông hay Tây Y đều có thể chữa bệnh đau thần kinh tọa nhưng quan trọng là thời gian chữa trị lâu không và hiệu quả sau chữa trị có kéo dài không.

Với Tây Y sẽ cho kết quả chữa trị khá rõ ràng, nhanh hơn so với Đông Y nhưng bệnh nhân phải dùng thuốc Tây liên tục trong nhiều tháng liền, nhưng cách điều trị này lại dễ ảnh hưởng xấu đến chức năng gan, thận và tiêu hóa của người bệnh. Và thời gian hiệu quả sau chữa trị sẽ là không dài và chi phí cao.

Với Đông Y có thời gian chữa trị rất dài nhưng sẽ cho hiệu quả sau chữa trị bền hơn Tây y. Có một đặc điểm nữa của Đông y khiến nhiều người khá ngại đó là thuốc rất khó uống và khó ngửi, thời gian sắc thuốc rất mất thời gian, hoàn toàn không phù hợp với dân văn phòng bận rộn.

điều trị thần kinh tọa, chữa thần kinh tọa ở đâu, phuong phap tri than kinh toa

Hiểu được điều đó, phòng khám Sài Gòn chúng tôi đã cho ra đời một phương pháp kết hợp các ưu điểm của Đông và Tây trong “Liệu pháp chính xác”.

  • Thời gian chữa trị ngắn
  • Chi phí chữa trị bình dân
  • Không mất nhiều thời gian sắc thuốc, không phải dùng thuốc đắng
  • Hiệu quả sau chữa trị bền bỉ
  • “Liệu pháp chính xác” tức là dùng các thiết bị y khoa tiên tiến khám chính xác chỗ dây thần kinh tọa bị tổn thương, trị chính xác chỗ đau đó, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Quy trình chữa trị đau thần kinh tọa bằng “Liệu pháp chính xác”


 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là phương pháp mới hiện nay, được các Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp nghiên cứu và đã tiến hành thử nghiệm chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân Thần kinh tọa và các bệnh lý liên quan khác. Dựa vào sự thành công đó mà các Bác sĩ tại Phòng khám Sài Gòn đã sử dụng làm phương pháp nòng cốt để điều trị bệnh cho bệnh nhân Thần kinh tọa và các bệnh lý về Cơ xương khớp.

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Chia sẻ từ phía bệnh nhân Thần kinh tọa

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị. 


Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.  

 

Và bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân giảm đau đến 80%, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay