Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Bác sĩ Tài chia sẻ cách chữa trị thoái hóa cột sống

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Bác sĩ Tài chia sẻ cách chữa trị thoái hóa cột sống

Bài viết giới thiệu về cách điều trị thoái hóa cột sống tại Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn do bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài chia sẻ. Trong bài viết này, bác sĩ Tài sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn quá trình điều trị thoái hóa cột sống, cũng như giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh


    Bệnh thoái hóa cột sống và những quan niệm sai lầm


Thoái hóa cột sống nói chung là những căn bệnh làm suy giảm khả năng vận động của cơ thể, khiến người bệnh có những biểu hiện như đau mỏi ở lưng (nhiều nhất là vùng cổ và thắt lưng), bệnh từ những thoái hóa ban đầu sẽ dần khiến cột sống giảm khả năng chịu áp lực cơ thể, dần gây ra gai xương và thoát vị đĩa đệm.

Có rất nhiều bệnh nhân có suy nghĩ sai lầm là cứ bị thoái hóa là phải… mổ. Như trường hợp bệnh nhân N.P.Lài, cụ nay đã trên 70 tuổi và bị thoái hóa cột sống đã được trị khỏi tại Phòng khám Sài Gòn cho hay trước đó đi khám tại một bệnh viện tư gần nhà đã được chỉ định là phải phẫu thuật, đặt ốc và nêm vào khung xương với chi phí lên đến cả trăm triệu.

Cũng đang đắng đo vì tuổi cao sức yếu, mổ sẽ khó hồi phục sức khỏe thì vô tình cháu trai thấy được phương pháp chữa trị mới, “Liệu pháp chính xác” của phòng khám Đa khoa Sài Gòn trên VNEXPRESS, chữa không cần phẫu thuật. Đến khám lại thì bác sĩ Tài nói chỉ cần 3 liệu trình, chi phí chỉ khoảng 1/5 chi phí phẫu thuật, “từ lúc trị xong đến nay đã mấy năm mà tui vẫn đi đứng khỏe khoắn, còn tham gia mấy hoạt động múa quạt chung với mấy bà bạn già”.

Liệu pháp chính xác đã được nhiều trang báo lớn công nhận.
Xem chi tiết tại đây


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Bác sĩ Tài chia sẻ cách chữa trị thoái hóa cột sống tại PK Sài Gòn


 Nếu có bất kỳ triệu chứng nghi ngờ rằng mình đang mắc thoái hóa cột sống thì hãy liên hệ ngay đến phòng khám Đa Khoa Sài Gòn bằng số điện thoại (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 hoặc để lại số điện thoại của bạn tại mục chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

 Sau khi được chẩn đoán sơ bộ về bệnh, chúng tôi sẽ xếp lịch hẹn của bạn đến khám trực tiếp tại phòng khám, giúp bệnh không mất thời gian chờ đợi mệt mỏi. Phòng khám Sài Gòn tọa lạc tại 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

 Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa thần kinh – xương khớp sẽ thực hiện các chẩn đoán lâm sàng để xác định bệnh và tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

 Phòng khám Sài Gòn áp dụng các liệu pháp tiên tiến nhất để chữa trị thoái hóa cột sống cũng như các bệnh về xương khớp khác. Các y bác sĩ của phòng khám luôn áp dụng cách chữa trị bảo tồn, giúp bệnh nhân không đau đớn, nhanh chóng hồi phục.

Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài bằng việc đắp thuốc trực tiếp lên vị trí đau lợi dụng điện từ đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự chèn ép lên dây thần kinh tọa.

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đắp thuốc đông y kết hợp chạy máy trong khoảng 45 phút, không cần phẩu thuật, không nằm viện, không mất nhiều thời gian.

Thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào chỗ dây thần kinh tọa bị tổn thương, bị chèn ép giúp hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau.

Liệu pháp chính xác sử dụng 13 túi thuốc Đông Y khác nhau, đó là sự kết hợp từ hàng trăm loại thảo dược để giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Sau khi bệnh nhân tiếp nhận chữa trị bằng “Liệu pháp chính xác”, chỉ cần bệnh nhân tuân theo