Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Triệu chứng viêm khớp dạng thấp ở chân

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Triệu chứng viêm khớp dạng thấp ở chân

Rất nhiều bệnh nhân chỉ nghĩ rằng viêm khớp dạng thấp chủ yếu tập trung ở các khớp xương cánh tay và bàn tay, nhưng bạn có biết ở chân cũng có thể mắc viêm khớp dạng thấp không?

    Triệu chứng khi viêm khớp dạng thấp ở cổ chân


Nếu viêm khớp dạng thấp ảnh hưởng đến khớp cổ chân, bạn có thể gặp khó khăn với khi đi trên dốc và cầu thang vì cử động của khớp cổ chân bị cản trở. Hơn nữa, dần dần đi bộ và đứng có thể gây đau do bệnh tiến triển không được chữa trị.

Dần dần khớp cổ chân sẽ bi xơ cứng, khó khăn trong đi lại, cảm giác đau đớn, dần thành liệt. Không dừng lại ở đó, tình trạng viêm thường đối xứng nên thường sẽ bị cùng lúc 2 chân, lan đến các khớp bàn chân và biểu hiệnở các cơ quan khác như tim, phổi.
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Vùng gót chân


Gót chân chịu trách nhiệm cho sự chuyển động từ bên này sang bên của bàn chân. Do vậy, bất cứ tình trạng viêm nào ở khu vực này cũng đều gây khó khăn cho việc đi lại trên các bề mặt gồ ghề như cỏ hay sỏi đá. Ngoài ra, đau nghiêm trọng ở gót chân cũng là triệu chứng phổ biến của viêm khớp dạng thấp.

Theo thời gian, nó sẽ gây ảnh hưởng lên dây chằng của bàn chân, khiến xương lệch ra khỏi vị trí bình thường dẫn tới biến dạng bàn chân bẹt.

Viêm khớp dạng thấp cũng ảnh hưởng tới hình dạng của dây chằng ở khu vực lòng bàn chân. Khi các dây chằng này trở nên yếu đi, vòm bàn chân bị sập xuống, khiến phía trước bàn chân vẹo ra ngoài.

Hơn nữa, nó cũng làm tổn thương sụn, dẫn tới đau khớp nặng ngay cả khi có đi hoặc không đi giày. Nếu không can thiệp, dần dần nó cũng có thể làm biến dạng bàn chân.
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Liệu pháp chính xác – duy nhất tại Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn


Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài bằng việc đắp thuốc trực tiếp lên vị trí đau lợi dụng điện từ đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự chèn ép lên dây thần kinh tọa.

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đắp thuốc đông y kết hợp chạy máy trong khoảng 45 phút, không cần phẩu thuật, không nằm viện, không mất nhiều thời gian.

Thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào chỗ dây thần kinh tọa bị tổn thương, bị chèn ép giúp hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau.

Liệu pháp chính xác sử dụng 13 túi thuốc Đông Y khác nhau, đó là sự kết hợp từ hàng trăm loại thảo dược để giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 Tác dụng kích thích cục bộ giúp mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ

 Chi phí phải chăng, hợp lý, hoàn toàn minh bạch

 Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCMĐể tránh mất thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên gọi và đặt hẹn trước với phòng khám.

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN