Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ 7 dấu hiệu thoái hóa đốt sống cổ dễ nhận biết nhất

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

7 dấu hiệu thoái hóa đốt sống cổ dễ nhận biết nhất

Đốt sống cổ là một vị trí dễ bị tổn thương bởi phải hoạt động nhiều, chịu lực lớn từ việc cúi đầu sai tư thế, ít vận động cổ khiến cổ chịu nhiều thương tổn không đáng có. Có đến 99% người bệnh sẽ gặp biến chứng bại liệt nếu không điều trị kịp thời hoặc chọn phương pháp điều trị sai cách. Chính những điều này sẽ làm bệnh thoái hóa đốt sống cổ phát triển. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết bệnh Thoái hóa đốt sống cổ thông qua 7 dấu hiệu sau đây.


Hai đốt sống cổ dễ bị tổn thương và thoái hóa nhất là đốt sống cổ C5 và C6, vì 2 đốt sống nằm ở vị trí chịu nhiều áp lực nhất, đồng thời vị trí này là nơi có nhiều rễ và dây thần kinh, kết cấu phức tạp nhất. Nếu chữa trị không đúng cách thì không những không hết bệnh mà còn gây biến chứng nặng hơn.

    Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ dễ nhận thấy nhất


 Dấu hiệu 1: Các cơn đau từ vùng cổ lan rộng đến vùng cánh tay và vai gáy

 Dấu hiệu 2: Cơn đau lan xuống vùng vai

 Dấu hiệu 3: Có cảm giác đau như kim chích, tê bì ở các đầu ngón tay

 Dấu hiệu 4: Các triệu chứng nặng hơn là thoái hóa đốt sống cổ gây gai, chèn ép dây dẫn đến chứng đau đầu, đau nửa đầu,  đôi khi đau lan lên đỉnh đầu, trán và hai bên thái dương.

 Dấu hiệu 5: Đau cứng cổ khiến người bệnh khó xoay cổ, sau một thời gian dài không hoạt động sẽ làm người bệnh cứng cổ, phải mất một lúc sau mới hoạt động được.

 Dấu hiệu 6: Trong một số trường hợp rễ dây thần kinh bị chèn ép, cánh tay có thể bị mất cẩm giác, khó vận động, tê tay, và có thể bị liệt.

 Dấu hiệu 7: Triệu chứng tê liệt hoặc mất cảm giác khéo léo của đôi tay có thể xuất hiện ở một số ít bệnh nhân.
 
 Vui lòng lick vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng - chính xác nhất.

    Biến chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Hạn chế khả năng vận động và lao động rất nhiều: các khớp sưng to và viêm, gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Đồng thời, người bệnh còn phải đối mặt với nguy cơ mắc phải các hội chứng thần kinh như  đau dây thần kinh chẩm, vai, gáy…
 Rối loạn tuần hoàn máu não: biến chứng tiếp theo là khiến máu lưu thông chậm đến não, rối loạn tuần hoàn máu não, khiến người bệnh bị chóng mặt, ù tai, đau đầu, mờ mắt … ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, làm giảm tuổi thọ đáng kể.
 Bại liệt: rối loạn tứ chi, cơ cánh tay dần yếu, teo cơ và bị bại liệt tay. 99% bệnh nhân sẽ gặp biến chứng bại liệt nếu không điều trị kịp thời, hay chọn phương pháp điều trị sai, để cuối cùng hậu quả là mất hoàn toàn khả năng vận động, bại liệt.

 Vui lòng lick vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng - chính xác nhất.

    Chữa trị hiệu quả thoái hóa đốt sống cổ như thế nào?


Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bệnh cơ xương khớp được phòng khám Đa Khoa Sài Gòn áp dụng. Đây là liệu pháp chữa trị bảo tồn bệnh xương khớp hoàn toàn mới do các y bác sĩ có kinh nghiệm chữa trị trên 20 năm nghiên cứu và phát triển.

 

Liệu pháp chính xác đã được các tờ báo lớn công nhận hiệu quả.
Tìm hiểu thêm tại đây!


Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng liệu pháp chính xác và không còn đau chỉ với liệu trình đầu tiên. Đây là phương pháp kết hợp Đông – Tây Y và sự hỗ trợ của thiết bị y khoa hiện đại.

Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh.

Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu.
 


 

    Ưu điểm chỉ có tại phòng khám Sài Gòn


Có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ mong muốn để không mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần gọi đến số (028).6688.5533 - 09.1111.8228 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám

Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng

Chi phí bình dân và được liệt kê rõ ràng

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh cơ xương khớp, cựu viện trưởng bệnh viện nhân dân Gia Định

 

Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, bác sĩ trẻ tài năng, khoảng 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ mát tay và được nhiều bệnh nhân quý mến

 

    Nhiều bệnh nhân đã được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa với các bác sĩ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm, bằng Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Để được chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa như những bệnh nhân đã chữa trị tại đây, bạn hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chữa trị.

 Để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn điều trị bệnh thoái hóa khớp gối bằng Liệu pháp chính xác, vui lòng lick tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN