Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Thật kỳ diệu, giảm 80% sau lần chữa trị đầu tiên

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả: admin

Thật kỳ diệu, giảm 80% sau lần chữa trị đầu tiên

Hiện nay bệnh nhân điều trị tại phòng khám Sài Gòn, sau lần điều trị đầu tiên, bệnh nhân cho biết giảm đau rất nhiều, trong đó có một bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, khi đến phòng khám bệnh nhân ngồi xe lăn, sau khi bs thăm khám và cho bệnh nhân bó thuốc, khi về bệnh nhân có thể tự đi lại, không cần ngồi xe lăn nữa, bệnh nhân và người nhà rất vui mừng ra về, hẹn bs ngày mai lại đến bó thuốc.


    BÁO VNEXPRESS nói gì về Liệu Pháp chính xác


    Hiện nay BÁO VNEXPRESS đã công nhân hiệu quả của liệu pháp này, giúp đỡ được khá nhiều bệnh nhân có được cuộc sống mơ ước mà họ mong muốn, tham khảo thêm tại :

>>> Muốn tìm hiểu thêm về hiệu quả của phương pháp chữa trị, nhấn vào để trao đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí

    Lý do gì giúp cho bệnh nhân có hiệu quả chữa trị tốt như vậy, sau khi chuyên gia phân tích, liệu pháp chính xác có những đặc điểm sau:  

    (1) Tác dụng kích thích cục bộ: Sử dụng yếu tố có tác dụng kích thích, làm cho cục bộ mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ, cải thiện dinh dưỡng của mô xung quanh, làm cho gai xương bào mòn và tiêu biến, các gai xương nhô lên sẽ mất nước co lại và tan biến, phục hồi đĩa đệm, loại bỏ sự chèn ép thần kinh, cột sống, tủy sống, vì vậy có hiệu quả hành khí hoạt huyết, tiêu viêm giảm sưng.

    (2) Tác dụng trực tiếp thẩm thấu của thuốc: Sử dụng phương pháp đông y chữa trị từ bên ngoài, thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào ổ bệnh, tăng cường liều lượng của thuốc, có hiệu quả hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau, trừ ứ sinh tân, tan biến gai xương v.v.  

    (3) Tác dụng hấp thu của da: Da là rào cản tự nhiên lớn nhất bề ngoài cơ thể người, diện tích lớn, nhiều lỗ chân lông, ngoài việc chống các tác nhân gây bệnh, còn có tác dụng bài tiết và hấp thu trong sự trao đổi chất. Liệu pháp chính xác nhờ sự kết hợp về khả năng thẩm thấu của thuốc và chức năng hấp thu của da, làm thuốc thẩm thấu vào trong cơ thể.  Dưới tác dụng điều tiết, vận chuyển trao đổi chất của các kinh lạc, cơ quan, trực tiếp tác dụng ngay vị trí bệnh mà đạt được hiệu quả chữa trị toàn thân hoặc cục bộ.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

>>> Muốn tìm hiểu thêm về hiệu quả của phương pháp chữa trị, nhấn vào để trao đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí

    Chỉ với một liệu trình là hiện nay bệnh nhân đang trở về với cuộc sống mà bản thân họ hằng mơ ước trước đây: đi đứng thoải mái, có thể khiêng đồ được, nằm ngủ thoải mái mà không bị các cơn đau hành hạ so với trước đây, cải thiện chất lượng cuộc sống được rất nhiều.

    * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn đang muốn có một cuộc sống như trên, đừng tiếc gì một cuộc điện thoại gọi đến cho chúng tôi hoặc chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn ngay về LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC - Kẻ thù không đội trời chung của thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, thắt lưng, viêm khớp gối,...

   Gọi Ngay 0911.118.228Gọi Ngay 0911.118.228 để được tư vấn miễn phí cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm theo liệu pháp chính xác từ A - Z và sẽ được đăng ký khám trước không cần bốc số. Chuyên gia của phòng khám Sài Gòn nhắc nhở đông đảo bệnh nhân, khi mắc bệnh xương khớp, đừng tùy tiện trong việc chữa trị, chắc chắn phải chọn phương pháp chữa trị đúng, vì chữa trị không đúng sẽ khiến bệnh tình nặng hơn, lúc đó thì hối hận cũng quá muộn. 
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN