Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Tê chân - Nguy cơ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Ngày đăng: 2017-11-16 | Tác giả:

Tê chân - Nguy cơ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Tê chân là một biểu hiện của bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khi đĩa đệm chèn lên dây thần kinh ở hai bên cột sống.


 Tê chân - Nguy cơ thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 Theo thống kê thì khoảng 90% đĩa đệm bị thoát vị ở thắt lưng đoạn L4-L5 và L5-S1, gây đau và đau lan xuống các dây thần kinh chịu ảnh hưởng. Đặc biệt là dây thần kinh đi xuống chân gây nên tình trạng tê chân.  

 Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4-L5 sẽ gây áp lực lên dây thần kinh đi dọc xuống chân gây tê bì chân, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng teo cơ, biến dạng khớp, hạn chế vận động, nguy cơ bại liệt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.  

 Các hoạt động hàng ngày như cúi xuống hoặc ngồi trong thời gian dài thường sẽ làm tăng triệu chứng đau. Đau có thể lan tỏa xuống chân cùng bên với dây thần kinh bị chèn ép ở khu vực thần kinh L5. Hiện tượng tê chân xảy ra khi đĩa đệm chèn lên dây thần kinh ở hai bên cột sống. 

 Bạn có thể bị đau ở thắt lưng gần đỉnh của xương chậu. Cảm giác tê chân có thể tăng lên khi có lực tác động vào các cơ bắp bên cạnh cột sống, nơi các dây thần kinh bị đè nén, có thể đột nhiên tăng lên khi ho hoặc hắt hơi.

Tê chân có thể là triệu chứng của bệnh Thoát vị đĩa đệm ở vùng thắt lưng. Vì vậy, khi có biểu hiện tê chân kéo dài bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, điều trị kịp thời.

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vi đĩa đệm cột sống thắt lưng có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Chuyên trị thoát vị đĩa đệm - 3492 bệnh nhân được chữa khỏi


 Với 3.492 bệnh nhân được chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, được nhiều trang báo lớn ghi nhận.
 

 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress
Xem chi tiết tại đây!


 Kết quả chữa trị của Liệu pháp chính xác cho 3.492 bệnh nhân đã khẳng định được hiệu quả của kĩ thuật chữa trị "Đông", "Tây" kết hợp. Với Liệu pháp chính xác, bệnh Thoát vị đĩa đệm và một số bệnh lý về cơ xương khớp khác không còn là vấn đề nghiêm trọng. Chia sẻ từ phía bệnh nhân:

 Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp từ 20 đến 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và đồng hành với quý bệnh nhân trong suốt quá trình trị bệnh.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.
 


 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN