Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp đặc trị phong tê thấp

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Phương pháp đặc trị phong tê thấp

Nhờ liệu pháp chính xác mà hàng trăm bệnh nhân đến với phòng khám đã hồi phục sức khỏe xương khớp như mong đợi. Liệu pháp chính xác là đối thủ không đội trời chung của bệnh phong tê thấp nói riêng và xương khớp nói chung. Với 4000 bệnh nhân đã được chữa trị dứt bệnh phong tê thấp, Liệu pháp chính xác ngày càng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

    Bệnh phong tê thấp là một trong những bệnh xương khớp phổ biến nhất Việt Nam, với độ tuổi người bệnh ngày càng trẻ hóa. Bệnh không có dấu hiệu rõ ràng lúc ban đầu nên người bệnh hầu như rất chủ quan với mức độ nguy hiểm của bệnh. Đến lúc bệnh trở nặng thì mới tìm nơi chữa trị, thường những trường hợp bệnh như vậy sẽ có thời gian chữa trị lâu, bệnh nhân dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng.


    Những con số biết nói


    Một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh phong tê thấp là suy giảm chức năng tim mạch, và bệnh nhân phong tê thấp có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp 3 lần người khỏe mạnh.

    Người bệnh đến khám và chữa trị tại phòng khám Sài Gòn khi bệnh đã có những dấu hiệu trở nặng chiếm  khoảng 70%.

    Hơn 98% bệnh nhân hồi phục sức khỏe sau khi dùng liệu pháp chính xác để chữa trị bệnh phong tê thấp nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Liệu pháp chính xác được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp nghiên cứu và áp dụng vào pháp đồ chữa trị cho bệnh nhân, trong đó có bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều với 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài với hơn 20 năm kinh nghiệm khám và chữa trị bệnh xương khớp cùng các y bác sĩ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chữa trị.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Liệu pháp chính xác lấy con người làm gốc, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào. Hợp nhất hoàn hảo Đông và Tây Y cùng những thiết bị y học hiện đại, cho bệnh nhân quá trình trị liệu không đau đớn, giảm bệnh nhanh và hiệu quả cao, đã có 4000 bệnh nhân tạm biệt bệnh Phong tê thấp nhờ Liệu pháp chính xác.
 

    Lý do vì sao liệu pháp chính xác hiệu quả như vậy?


    Liệu pháp chính xác chuyên chữa 13 chứng bệnh xương khớp khác nhau với 13 toa thuốc Đông Y gồm hàng trăm thành phần thảo dược, mỗi toa thuốc chữa trị một loại bệnh, thực hiện đau vị trí nào chữa tại vị trí đó. Túi thuốc sẽ được đắp lên vùng đau ngoài da, kết hợp chạy máy vật lý hồng quang, dùng từ tính của máy để cơ thể hấp thu tốt nhất dược tính của thuốc.

    Chữa trị hỗ trợ với Đông Y là Tây Y hiện đại chữa trị bên ngoài. Cả hai phương pháp kết hợp sẽ cho bệnh nhân kết quả chữa trị nhanh mà hiệu quả.

     Liệu pháp giúp mạch máu giãn nở, lưu thông tốt hơn, tuần hoàn máu tại vùng bị đau ổn định lại.

     Tác dụng trực tiếp thẩm thấu của thuốc: Sử dụng phương pháp đông y chữa trị từ bên ngoài, thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào ổ bệnh, tăng cường liều lượng của thuốc

    Bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường trong quá trình chữa trị liệu pháp chính xác. Chỉ cần bỏ ra khoảng 45 phút mỗi ngày để đến phòng khám đắp thuốc Đông Y và chạy máy. 

    Người bệnh nặng trên 10 năm cũng chỉ chữa trị từ 2 đến 3 đợt, rất hiếm bệnh nhân chữa trị đợt thứ 4. Chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí phẫu thuật thay khớp, hiện nay chi phí phẫu thuật khớp có giá thấp nhất từ 100 triệu đến vài trăm triệu tùy bệnh.

    Lưu ý: Bệnh nhân uống thuốc đúng cử đúng liều theo toa bác sĩ, không tự ý dùng thêm thuốc ngoài.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Dịch vụ ưu Việt, bệnh nhân có thể gọi điện để đặt lịch khám hoặc lick tư vấn trực tiếp để đặt lịch. Không cần bốc số, không đợi lâu, thủ tục chữa trị nhanh chóng, được hướng dẫn từng khâu cụ thể, gặp bác sĩ ngay khi đến phòng khám.

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN