Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp chữa trị Thoái hóa khớp gối

Ngày đăng: 2018-07-28 | Tác giả: bientap

Phương pháp chữa trị Thoái hóa khớp gối

Thoái hóa không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người, nhưng Thoái hóa khớp gối sẽ để lại hậu quả đáng sợ khiến bạn bị tê liệt và ngồi xe lăn suốt đời. Nhưng vấn đề cần nói ở đây là cách điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh như thế nào?

Thoái hóa khớp gối là sự ăn mòn của sụn che phủ của đầu xương trong khớp . Gối là phần tập trung mọi hoạt động của cơ thể và chịu sự tổn thương khi hoạt động quá nhiều.  Mà hậu quả con người phải gánh là sự biến dạng xương sụn, không còn giữ được chức năng bảo vệ hai đầu xương, chống sốc cho khớp.

Đối tượng của bệnh và sự tiến triển

Thoái hóa khớp gối là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế ở người già, với gần 24% người trên 40 tuổi Việt Nam gặp phải.  Với con số này Thoái hóa khớp gối không chỉ dành riêng cho người già mà ngày càng gia tăng ở người trẻ tuổi. Gối có chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể, nhưng khi bị tổn thương thì cấu trúc sẽ biến đổi, màng hoạt dịch có chức năng cung cấp chất nhầy bị dày lên viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chất dịch. Cùng với đó là sự thoái hóa của sụn khớp phần xương dưới bị biến đổi cấu trúc sẽ gây sưng đau vùng đầu gối và bắt đầu mọc ra các gai xương.

Nói về tác hại bệnh gây ra, nếu bị tổn thương trước tiên gối của bạn sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, những hoạt động thông thường của bạn sẽ bị hạn chế lại. Bán có biết nếu bệnh quá nghiêm trọng bạn sẽ phải thay khớp và chỉ có tác dụng  trong vòng từ 10-15 năm. Và thật đáng chú ý “cứ 4 người bị Thoái hóa khớp gối thì sẽ có 1 người bị tàn phế”.

Thoái hóa khớp gối khiến không ít người chịu cảnh đau đớn, làm giảm hiệu quả công việc, thậm chí còn phải nghỉ việc, về hưu sớm vì căn bệnh này do sức khỏe bị ảnh hưởng, từ đó chất lượng cuộc sống suy giảm.

Vậy Thoái hóa khớp gối chữa như thế nào?

Câu hỏi này luôn xung quanh mỗi bệnh nhân Thoái hóa khớp gối, có chữa khỏi được không? Thì hiện nay với sự tiến bộ của y học bạn có thể điều trị bằng nhiều cách, nhưng tốt nhất là bạn hãy tận dụng những vị thuốc để điều hòa, nhằm bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới, cải thiện mật độ khoáng xương, ngăn ngừa thoái hóa và sự hủy xương.

Để hấp thụ tốt nhất bạn hãy sử dụng phương pháp từ Đông y và Tây y. Nhưng cách tốt nhất là bạn hãy tận dụng cả Đông và Tây y.  Đây là cách chữa được công nhận hiệu quả từ những chuyên gia y tế và đã chữa  thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Chính vì thế mà Phòng khám Sài Gòn đã áp dụng. Chữa bằng Đông y chính là tận dụng nguồn điện từ với thiết bị y học hiện đại nhất hiện nay, đưa vị thuốc đi thẳng vào phần bị tổn thương để khôi phục, cải thiện xương khớp, ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

Tây y là bài thuốc được các Bác sĩ chuyên gia đến từ bệnh viện Chợ Rẫy, bv Nhân dân Gia Định thăm khám và xác định phương pháp điều trị tốt nhất.

Phòng khám Sài Gòn với đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn hết mình phục vụ cho mọi bệnh nhân. Cùng với trang bị máy móc hiện đại, tốt nhất.

Đến Phòng khám Sài Gòn để bạn không còn phải nỗi lo về Thoái hóa khớp gối. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật, hãy liên hệ chúng tôi để giúp bạn điều trị thành công Thoái hóa khớp gối.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN