Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp chữa đau thần kinh tọa hiệu quả - an toàn

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Phương pháp chữa đau thần kinh tọa hiệu quả - an toàn

Đau thần tọa là căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay, bất kỳ một ai cũng đều có thể trở thành người mắc bệnh. Phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng ám ảnh kéo dài, cùng với tác hại nguy hiểm trầm trọng như bị teo cơ, mất dần khả năng di chuyển, bị cứng cột sống và còn là dấu hiệu về các bệnh lý xương khớp đáng sợ khác. Vậy đâu sẽ là cách chữa điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho căn bệnh này hiện nay?

    Phương pháp chữa đau thần kinh tọa


 Hiện nay các chứng bệnh về xương khớp hay đau thần kinh tọa thường được điều trị bằng phương pháp châm cứu, phẫu thuật, uống thuốc, xoa bóp hay vật lý trị liệu.

 Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp và điều thành công bằng những phương pháp này được bởi một số lý do như: sức khỏe, tuổi tác, bệnh lý, thẩm mỹ, mang thai.

 Với những phương pháp điều trị châm cứu, xoa bóp, uống thuốc, vật lý trị liệu đều có thời gian chữa trị rất lâu mà hiệu quả không rõ ràng bởi chỉ cần ngưng thuốc, ngưng chữa trị một thời gian ngắn thì bệnh sẽ lập tức trở lại.

 Chính điều đó làm rất nhiều người đau thần kinh tọa phải tiếp tục chịu đựng căn bệnh này hành hạ và luôn đau đầu để tìm ra được phương pháp điều trị hiệu quả, tối ưu nhất cho mình!

Để được biết thêm về một phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay cũng như được hiểu thêm về tình hình bệnh lý vui lòng  Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

    Liệu pháp chính xác – giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau thần kinh tọa


Các chuyên gia xương khớp tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn hiểu được vấn đề này một cách sâu sắc, nên đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp chữa trị bằng Liệu pháp chính xác mang nhiều ưu điểm vượt trội mang lại kết quả chữa trị cao nhất.

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

Phòng khám Sài Gòn tự hào giới thiệu đến bệnh nhân phương pháp chữa trị độc quyền LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC, được áp dụng thành công và duy nhất tại đây, với các y bác sĩ tay nghề cao.

Liệu pháp chính xác là phương pháp kết hợp tối ưu Đông Y – Tây Y cùng các thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu.

Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh.

Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 

Để hiểu rõ hơn về phương pháp chuyên điều trị bệnh lý xương khớp vui lòng  Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

    Ưu điểm của liệu pháp chính xác


Tác dụng kích thích cục bộ giúp mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ

Dùng thuốc tác dụng lên các chỗ sưng viêm

 
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Chi phí phải chăng, hợp lý, hoàn toàn minh bạch

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn có những bác sĩ đầu ngành và bác sĩ giỏi chuyên khoa xương khớp tại các bệnh viện lớn của TP.HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Hãy điều trị Thoát vị đĩa đệm ngay bây giờ để bạn không phải là người phải chịu đựng những cơn đau dữ dội, Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN