Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phòng khám trị thần kinh tọa không phẫu thuật

Ngày đăng: 2018-10-03 | Tác giả:

Phòng khám trị thần kinh tọa không phẫu thuật

Địa chỉ số 582 Nguyễn Chí Thanh, quận 11 TP.HCM hiện nay đã trở thành địa chỉ bệnh quá quen thuộc với đại đa số bệnh nhân khoa cơ xương khớp tại thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Với phương pháp điều trị tiên tiến, bệnh nhân vẫn có thể chữa bệnh mà không cần phẫu thuật.

    Phương pháp chữa trị không phẫu thuật tại Phòng khám Sài Gòn


Phương pháp chữa trị tại phòng khám Sài Gòn được gọi là “Liệu pháp chính xác”, được áp dụng thành công và duy nhất tại phòng khám Sài Gòn cho chữa trị bệnh cơ xương khớp. Hiệu quả của liệu pháp không chỉ được công nhận bởi các trang báo lớn như VNEXPRESS mà còn bởi các bệnh nhân đã từng chữa trị.

 

Lời cảm ơn từ bệnh nhân đã chữa trị khỏi bệnh tại PK Sài Gòn
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
 


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Liệu pháp chính xác là sự kết hợp của Đông Y, Tây Y và Vật lý hồng quang. Cả 3 phương pháp được kết hợp lại để vừa trị bệnh, vừa khôi phục tình trạng thần kinh tọa, đồng thời Vật Lý Hồng Quang giúp củng cố tác dụng của thuốc, giúp kéo dài hiệu quả sau chữa trị tốt nhất.

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

    Vì sao nên chọn phòng khám Sài Gòn để chữa trị thần kinh tọa


Không giống với các phòng khám khác với bác sĩ không có chuyên môn, bệnh nhân vào phòng khám cứ cho một toa thuốc, không cần khám hay chụp hình và cuối cùng là thu phí lung tung khiến các bệnh nhân hoang mang.

Phòng khám Sài Gòn hoàn toàn sẽ hỗ trợ bệnh nhân chụp hình X-quang và thực hiện các xét nghiệm liên quan để bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Bệnh nhân sẽ không phải mất công làm xét nghiệm ở nơi khác rồi lại mang kết quả đến phòng khám.

Quy trình khám chữa bệnh của phòng khám hoàn toàn rõ ràng, mọi bước khám bệnh và chữa trị, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, trong lúc chữa trị sẽ không phát sinh phụ phí nào trong quá trình chữa trị, mọi chi phí đều được trao đổi ban đầu.

 Với phương châm “Chữa đau từ sâu bên trong không cần phẫu thuật”, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn mang đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tốt nhất, giúp chữa lành các bệnh lý về cơ xương khớp.

 Kể từ khi thành lập đến nay, Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã chữa trị hiệu quả cho hơn một nghìn bệnh nhân về các mặt bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp, gai cột sống, đau lưng, thoái hóa...


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

 

 

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN