Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Những quan niệm sai lầm trong chữa trị bệnh gai cột sống

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Những quan niệm sai lầm trong chữa trị bệnh gai cột sống

Khi bệnh nhân vừa nghe tin mình bị gai cột sống, điều đầu tiên đa số người bệnh nghĩ đến là phải phẫu thuật cắt bỏ gai xương. Nhưng trên thực tế, sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, gai cũng sẽ mọc lại đúng chỗ cũ, nên phẫu thuật chưa là phương pháp tối ưu nhất!

    Các cuộc phẫu thuật gai cột sống luôn là lựa chọn cuối cùng cho người chữa trị chứng bệnh này, bởi vì hiệu quả chữa trị thấp, chi phí cho một ca chữa trị lớn và dễ tái phát trong một thời gian ngắn.

    Nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây tình trạng liệt chi, tàn phế không thể phục hồi.

    Ngày nay, cách chữa trị tối ưu mà bệnh nhân nên lựa chọn cho mình là chữa trị bảo tồn, không phẫu thuật. Với kỹ thuật chữa trị tiên tiến, kết hợp y học hiện đại và các thiết bị chữa trị tối tân, phòng khám Sài Gòn đã mang đến cho bệnh nhân phương pháp chữa trị tối ưu !
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Liệu pháp chính xác – hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình


    Liệu pháp chính xác là cách chữa trị bảo tồn được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi quá trình chữa trị ngắn, không gây đau đớn và hiệu quả đạt được lâu dài. Có thể nói một cách dễ hiểu thì liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bệnh xương khớp.

 
Để đọc chi tiết bài báo, vui lòng click vào đây

    Liệu pháp chính xác là khai niệm chữa trị hoàn toàn mới, sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, dùng các ưu điểm của “Đông Y” để chữa trị bên ngoài, kết hợp với “Vật lý hồng quang” cho ra một phương pháp chữa trị tổng hợp hóa.

    Với tình trạng bệnh mới thì chỉ cần sau 1 đợt chữa trị liệu pháp chính xác đã trị khỏi. Sau 2-3 đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám trên 10 năm.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Tây Y do các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn trực tiếp chữa trị. Sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán mới đưa ra cho bệnh nhân thuốc kết hợp thời gian chữa trị hợp lý.

    Đông Y sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính từ các thiết bị y học hiện đại tác động trực tiếp lên vị trí đau. Sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm đến 80% cơn đau.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 

    Với thuốc đông y gồm 13 bí phương, ứng dụng vào từng loại bệnh khác nhau, kết hợp thuốc tây y để mang lại cho bệnh nhân hiệu quả chữa trị cao nhất.

    Đồng hành cùng bạn là bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều (40 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh xương khớp, cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định), bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài (20 năm kinh nghiệm, bác sĩ giỏi tại bệnh viện Nguyễn Trãi) và các y bác sĩ khác đều đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại TPHCM


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN