Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Nguy hiểm! Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm

Ngày đăng: 2017-11-17 | Tác giả:

Nguy hiểm! Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nghiêm trọng hơn nữa nếu thoát vị đĩa đệm ở tình trạng thể trung tâm. Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm sẽ gây ra tình trạng đĩa đệm chèn ép lên tủy sống, hình thành bệnh lý tủy rễ.


 Nguy hiểm! Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm 


Rothman và Marvel dựa trên tiêu chí bệnh liên quan với rễ thần kinh, tủy sống để phân loại Thoát vị đĩa đệm. Theo họ thì bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ có ba loại: 

  • Thoát vị đĩa đệm giữa (hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm thể trung tâm) với tình trạng đĩa đệm chèn ép lên tủy sống, gây ra bẹnh lý tủy rễ.
  • Thoát vị đĩa đệm cạnh giữa (tức là cạnh trung tâm): là tình trạng bệnh chèn ép cả tủy sống và rễ thần kinh.
  • Thoát vị lỗ ghép (thoát vị bên): chủ yếu chèn ép lên phần rễ thần kinh gây chèn ép rễ.

 


 

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm sẽ chèn ép vào động mạch tủy sống trước và gây thiếu máu cục bộ ở những vùng tủy tương ứng, như ở thắt lưng thì sẽ thiếu máu ở vùng thắt lưng. Nếu hiện tượng chèn ép ở giai đoạn cấp tính thì sẽ gây phù tủy, còn chèn ép mạn tính thì gây thoái hóa tủy và lúc này thì rất khó để hồi phục.

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Chuyên trị thoát vị đĩa đệm - 3492 bệnh nhân được chữa khỏi


 Với 3.492 bệnh nhân được chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, được nhiều trang báo lớn ghi nhận.
 

 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress
Xem chi tiết tại đây!


 Kết quả chữa trị của Liệu pháp chính xác cho 3.492 bệnh nhân đã khẳng định được hiệu quả của kĩ thuật chữa trị "Đông", "Tây" kết hợp. Với Liệu pháp chính xác, bệnh Thoát vị đĩa đệm và một số bệnh lý về cơ xương khớp khác không còn là vấn đề nghiêm trọng. Chia sẻ từ phía bệnh nhân:

 Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp từ 20 đến 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và đồng hành với quý bệnh nhân trong suốt quá trình trị bệnh.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN