Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Mổ gai cột sống có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả:

Mổ gai cột sống có nguy hiểm không?

Gai cột sống là sự phát triển thêm ra của xương tại các mấu, các đốt xương, đĩa sụn hay dây chằng quanh khớp. Tình trạng này sẽ làm người bệnh khó hoạt động, đau lưng kéo dài. Nhiều người bệnh muốn tìm đến phương thức mổ gai cột sống để trị triệt để, nhưng thực sự có đúng như vậy?

    Mổ gai cột sống có nguy hiểm không?


Khi bệnh nhân có những dấu hiệu bệnh gai cột sống trở nặng như có dấu hiệu teo cơ, đau dai dẳng hạn chế mọi hoạt động, mất kiểm soát đại tiểu tiện, chụp MRI có dấu hiệu gai xương chèn ép ống tủy hay dây thần kinh thì sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật chữa trị. Và với nhiều bệnh nhân thì phương pháp mổ gai cột sống được xem là tối ưu và có thể chữa bệnh gai cột sống. Nhưng thực sự có phải như vậy không?

Để thực hiện một ca phẫu thuật gai xương, chi phí bệnh nhân phải chịu từ phí chữa trị, phí phẫu thuật và phí nằm viện, chưa kể trong thời gian đó người bệnh cũng không thể lao động để tạo thu nhập. Do đó khoảng phí bỏ ra rất lớn, nên việc kỳ vọng chữa hết bệnh là điều dễ hiệu. Nhưng thực tế thì không như vậy, theo thống kê của các trung tâm y khoa thì:

60 đến 70% bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ gai cột sống không khỏi bệnh, sau một thời gian ngắn gai sẽ mọc lại đúng chỗ vừa phẫu thuật

Từ 10 đến 15% sẽ có biến chứng sau phẫu thuật, các biến chứng thường gặp là liệt, mất chức năng vận động…

Chỉ có khoảng từ 10 đến 15% bệnh nhân khỏi bệnh gai cột sống sau phẫu thuật.

Với chi phí bỏ ra thì những con số này thực sự đáng báo động. Vì sao vậy? Bởi vì bệnh gai cột sống là một trong những dạng thoái hóa cột sống, muốn chữa trị hiệu quả bệnh, không chỉ chữa trị chỗ đau, tiêu gai mà còn phải phục hồi chức năng cho xương khớp, tức là phải bồi dưỡng để cột sống có thể hồi phục lại như ban đầu.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Làm sao để khỏi gai cột sống với phương pháp mới, chi phí phải chăng?


Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh xương khớp tại TPHCM cho biết, muốn trị gai cột sống thì phải tìm đến một phương pháp vừa trị được gai xương nhưng cũng phải “bồi bổ” các đốt xương sống.

Bởi nguyên nhân hình thành gai xương là cột sống bị thoái hóa, trở nên yếu đi và không thể chịu được áp lực từ cơ thể, gai xương là quá trình hình thành tự nhiên giúp xương chống đỡ cơ thể tốt hơn nhưng lại khiến con người khó hoạt động, đau đớn và nhiều biến chứng dẫn đến liệt.

Hiện nay phòng khám Sài Gòn, tọa lạc tại số 582, đường Nguyễn Chí Thanh, quận 11 TPHCM là phòng khám duy nhất tại TPHCM áp dụng thành công “Liệu pháp chính xác” – một phương pháp chữa trị bệnh xương khớp hoàn toàn mới, trị bệnh gai cột sống cũng như các bệnh xương khớp khác, được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong…

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

Và bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN