Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Mách cách chữa Thoát vị đĩa đệm

Ngày đăng: 2018-07-26 | Tác giả: bientap

Mách cách chữa Thoát vị đĩa đệm

Rất nhiều người bệnh Thoát vị đĩa đệm chữa trị bằng nhiều cách nhưng bệnh tình lại không hề khỏi hay chăng cũng chỉ đỡ hơn một phần nào. Vì thế mà tôi xin giới thiệu với các bạn một bệnh nhân đã chữa trị thành công và cũng là để mách cách điều trị Thoát vị đĩa đệm hiệu quả


Cách chữa Thoát vị đĩa đệm​ hiệu quả

Cuộc sống bận rộn đâu có thể quan tâm, chăm sóc hết được mọi người xung quanh. Đâu ai có thể biết được bộ máy trong cơ thể mình đang diễn ra như thế nào, bệnh tình ra sao? Để rồi đến lúc biết được thì đã quá muộn.

Hay chính lúc cơ thể mình xuất hiện những cơn đau, khó chịu nhưng vì mưu sinh cuộc sống, họ lại phát lờ những cơn đau đó, mà kết quả phải gánh chịu là mang trong mình căn bệnh nguy hiểm.  Đó chính là Thoát vị đĩa đệm, căn bệnh không loại trừ người trẻ tuổi. 

điều trị thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất, cách chữa thoát vị đĩa đệm

Chị Mai chữa thành công Thoát vị đĩa đệm 

Đúng vậy thoát vị đĩa đệm sẽ khiến bạn rất đau đớn, nó còn khiến bạn bị bại liệt.  Bạn cần phải đi điều trị để được chữa khỏi. Và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nhưng hãy đảm bảo tránh được tình trạng tiền mất tật mang. Dưới đây tôi xin chia sẻ câu chuyện của chị Ngô Tuyết Mai, 40 tuổi, bị Thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm đã vỡ òa trong hạnh phúc khi vừa được chữa khỏi căn bệnh này.

Chị Mai phải mất hơn 1 năm trời ròng rã đi tìm kiếm thầy thuốc điều trị. Chị Mai chia sẻ, tôi được chữa khỏi bệnh, chẳng phải là một thầy thuốc nổi tiếng khắp nơi hay phương pháp điều trị đó có sự khác biệt đặc biệt mà đó là một phương pháp được kết hợp bởi Đông y và Tây y và điều trị cho tôi là vị Bác sĩ đã ngoài 70.

chua thoat vi dia dem, điều trị thoát vị đĩa đệm

Chị nói tiếp người Bác sĩ đó là Lê Thị Mỹ Thiều, không chỉ riêng mình tôi mà Bác sĩ này đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh nhân khác cả những bệnh nhân từ miền quê xa xôi đều đến để tìm gặp Bác sĩ.

Chị kể trong suốt 1 năm đó chị đi từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, nghe nói ở đâu có thầy chữa Thoát vị đĩa đệm là đến hết, nhưng thú thực bệnh tình cũng chỉ thuyên giảm được một phần thôi mà không thể hết được.

Nói về phương pháp điều trị của Bác sĩ: Với những trường hợp bệnh nhẹ Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ít ngày để bệnh nhanh chóng hồi phục. Cách chữa trị không châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu hay phẫu thuật như tôi đã từng chữa mà đó được gọi là Liệu pháp chính xác.

Liệu pháp chính xác kết hợp giữa Đông y và Tây y cùng với Vật lý hồng quang. Đông y sử dụng 13 loại thuốc thảo dược đưa vào nguồn điện từ để đắp trực tiếp vào vị trí đau nhằm hồi phục những tổn thương của xương, và tránh được sự nhiễm trùng.

Tây y là cách chữa do trực tiếp Bác sĩ thăm khám và theo dõi, xem xét quá trình điều trị để đưa ra những loại thuốc chữa hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

bác sĩ giỏi chữa thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm

Sau một thời gian điều trị, các xương khớp của tôi không còn bị sưng, bầm, cơn đau cũng nhanh chóng biến mất. Cho đến tận bây giờ kể sau 2 tháng điều trị cơ thể đã khỏe mạnh bình thường, mọi hoạt động xương đều linh hoạt và vững chắc.

Đây chính là vấn đề của tôi, tôi đã chữa thành công căn bệnh Thoát vị đĩa đệm và tôi muốn chia sẻ điều này với những người đang mắc phải Thoát vị đĩa đệm sẽ không phải tốn thời gian loay hoay tìm cách điều trị sao cho hiệu quả.

Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo về hiệu quả điều trị của Liệu pháp chính xác qua bài viết bên dưới:

Chi tiết bài viết xem tại đây

Địa chỉ khám bệnh của Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – Phòng khám Sài Gòn. Địa chỉ 582 Nghuyễn Chí Thanh, P7, Quận 11. 

phòng khám sài gòn, phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN