Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Liệu pháp chính xác thành công chữa khỏi viêm khớp dạng thấp

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả:

Liệu pháp chính xác thành công chữa khỏi viêm khớp dạng thấp

“Lần đầu khi biết đến “liệu pháp chính xác” cũng chẳng biết nó là gì nhưng khi được bác sĩ tư vấn, quyết định đến khám và điều trị thì mới thấy hiệu quả còn hơn cả mong đợi” – đây là lời chia sẻ của anh Trương Văn Sang sau khi đã trị khỏi bệnh viêm khớp dạng thấp tại PK Sài Gòn

Lần đầu bệnh nhân Trương Văn Sang đến phòng khám Sài Gòn với tình trạng các khớp bắt đầu sưng to, tấy đỏ, các khớp bắt đầu cứng một cách đáng báo động. Anh Sang chia sẻ là “đến lái xe thôi cũng cảm thấy khó khăn. Mà nghề chính của tôi là lái xe khách đường dài mới khổ”.

    Lo lắng và tìm thuốc tự chữa trên internet


Lúc đầu thấy khớp đau đau, bệnh nhân cũng không để ý lắm, đồng thời cũng bỏ qua các triệu chứng đầu tiên như mệt mỏi và hay sốt nhẹ. Bởi ai cũng nghĩ chuyện nhỏ, chỉ cần mua thuốc uống là được, “có gì phải lo”!

Nhưng khớp dần sưng to, nóng và tấy đỏ, còn bị cứng khớp. Vậy là anh Sang tự chẩn bệnh chắc là Gout bởi anh cũng hay nhậu và ăn hải sản, cũng tự tìm mấy bài thuốc dân gian sắc uống.

Vẫn không đỡ thì anh chuyển qua dùng mấy lọ thuốc tây đặc trị Gout, thấy tạm thời khớp không sưng thêm cứ tưởng đúng thuốc đúng bệnh. Ai ngờ đâu, bệnh bất ngờ tiến triển, các khớp dần bị lệch, cử động kiểu gì cũng đau, làm anh Sang không lái xe được nhiều nữa.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Hành trình chữa trị viêm khớp dạng thấp tại phòng khám Sài Gòn


Anh Sang chia sẻ: “Cũng may trong lúc ở nhà, rảnh lên mạng thì thấy được báo VNEXPRESS đăng bài về chữa bệnh xương khớp bằng liệu pháp chính xác, đồng thời cũng có nhiều trang báo sức khỏe uy tín cũng có nói về hiệu quả của liệu pháp chính xác. Vậy là tôi đã quyết định chat và để lại số điện thoại để được tư vấn”

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

Các bác sĩ đều tư vấn rất nhiệt tình, dù chỉ qua điện thoại nhưng chẩn đoán bệnh vẫn rất bài bản, cũng đoán bệnh khá chuẩn, “ban đầu nói có thể tôi bị viêm khớp dạng thấp làm tôi bất ngờ. Lúc đến khám được bác sĩ khám tận tay, rồi làm vài xét nghiệm chuyên khoa ngay tại phòng khám thì xác định chắc chắn bệnh này.”

Với tình trạng bệnh của anh Sang khá nặng nên bác sĩ quyết định dùng liệu pháp chính xác cho anh Sang. Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bệnh áp dụng được các ưu điểm của cả Đông và Tây y cùng với các các thiết bị y khoa tiên tiến vào chữa trị.

Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh.

Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Ưu điểm của liệu pháp chính xác


Tác dụng kích thích cục bộ giúp mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ

Dùng thuốc tác dụng lên các chỗ sưng viêm

Đông Y đắp thuốc ngoài da kết hợp chạy máy hỗ trợ giúp thuốc thấm sâu qua da đến chỗ đau, dùng Tây y hỗ trợ chữa trị giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục.

 
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Bệnh nhân chữa trị thuận tiện, không phẫu thuật, không gây đau đớn, không nằm viện chữa trị.

Chi phí phải chăng, hợp lý, hoàn toàn minh bạch

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN