Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Liệu pháp chính xác - Giúp gai cột sống rời xa nhà bạn

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả: admin

Liệu pháp chính xác - Giúp gai cột sống rời xa nhà bạn

Gai cột sống trong y học còn gọi là “Gai xương” và “Thoái hóa cột sống” là 1 trong những loại bệnh cơ xương khớp thường gặp, thông thường tỷ lệ mắc bệnh cao ở độ tuổi trung niên và những người lao động nặng.

Nguyên nhân bệnh Gai cột sống

 


    Sau khi xương sụn bị vỡ, màng bao sụn phát triển bất thường sản sinh ra nhiều xương mới, vôi hóa khớp hình thành các gai xương, đây là quá trình phản ứng của bệnh lý viêm cơ xương khớp. Hình dạng gai xương: mặt dưới rộng, đầu trên nhọn và thô, để cho dễ mô tả, người ta gọi là “ Gai”.

    Gọi Ngay 0911.118.228Gọi Ngay 0911.118.228 để được tư vấn miễn phí cách chữa trị bệnh gai cột sống theo liệu pháp chính xác từ A - Z và sẽ được đăng ký khám trước không cần bốc số.

    Rất nhiều người cho rằng bệnh gai cột sống chữa không khỏi, đó là nhận thức sai lầm. Hình thành gai cột sống là do phản ứng viêm xung quanh cái đốt xương, cùng sự ma sát kích thích lên các đốt xương trong thời gian dài, gây ra triệu chứng đau, một số bệnh nhân mọc đầy gai trên 2 khớp gối, gai tuy nhỏ nhưng có thể khiến người bệnh đau dữ dội, những triệu chứng đau là do các gai mọc đâm chồi ra gây đau.

    Liệu pháp chính xác của phòng khám Sài Gòn là kỹ thuật mới chữa trị tổng hợp, từ Tây Y chữa trị bên trong, Đông Y Từ Tính chữa trị bên ngoài, Vật lý hồng quang kết hợp lại gọi là liệu pháp chính xác, sau 1 đợt chữa trị duy nhất tiêu diệt triệt để triệu chứng đau do bệnh gây ra, chữa trị thoái hóa khớp do gai, viêm khớp, chân tay tê do gai chèn ép, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh.

    Gọi Ngay 0911.118.228Gọi Ngay 0911.118.228 để được tư vấn miễn phí cách chữa trị bệnh gai cột sống theo liệu pháp chính xác từ A - Z và sẽ được đăng ký khám trước không cần bốc số.


   *Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 Liệu pháp chính xác, không phẫu thuật, không nằm viện, không chảy máu, không tác dụng phụ, điu trị xong v nhà ngay.

    Thông qua kiểm chứng thực tế, những người thường xuyên vận động nhiều hoặc lao động nặng, không những ma sát bề mặt các khớp mà còn tạo áp lực nặng lên các khớp, kích thích sự tái tạo xương, thúc đẩy xương hình thành và tăng tốc xơ hóa xương sụn, làm cho bệnh tình chuyển biến nặng. Thành phần gai xương cũng giống mô xương bình thường, cũng bị viêm và phát triển định kỳ. Chính vì vậy, khi mắc bệnh gai cột sống phải chữa trị kịp thời, không để bệnh chuyển biến nặng mới đi chữa trị, lúc đó đã quá muộn. Hãy đến với chúng tôi Phòng khám Sài Gòn để được chữa trị kịp thời.

    Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN