Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Liệu pháp chính xác chữa đau vai gáy

Ngày đăng: 2018-07-20 | Tác giả: bientap

Liệu pháp chính xác chữa đau vai gáy

Hiện nay vẫn có nhiều người đang không biết hay phân vân lo lắng không biết tìm đâu hay tin tưởng phương pháp điều trị bệnh sao cho tốt nhất. Tại Phòng khám Sài Gòn sử dụng Liệu pháp chính xác là phương pháp chuyên điều trị Đau vai gáy đã và đang đem lại hiệu quả và sự phản ánh tích cực từ nhiều bệnh nhân.

Liệu pháp chính xác chữa đau vai gáy


Phòng khám Sài Gòn đã và đang tiếp tục sử dụng Liệu pháp chính xác là phương pháp điều trị Đau vai gáy với sự kết hợp của Đông, Tây y và Vật lý hồng quang. 

Liệu pháp chính xác được nghiên cứu và xây dựng và làm nền tảng về sau cho việc điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp. Điều trị thành công cho hơn 1000 bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

Không chỉ chữa trị thành công riêng bệnh Đau vai gáy, Liệu pháp chính xác còn thành công trên cả bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm và đã được đăng trên báo VnExpress.

Xem chi tiết bài viết tại đây

 "Đông y" chữa trị từ bên ngoài qua việc đắp thuốc và nhiều loại thảo dược quý hiếm, trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thẩm thấu sâu, vượt qua rào cản của da nhanh chóng thấm sâu vào xương, giúp hồi phục lớp sụn, chống viêm, giải phóng can-xi lắng tụ ở các dây chằng dọc cổ, vai giảm cảm giác tê, mỏi, đau nhanh chóng. Người bệnh có thể hồi phục đến 80% lần đầu tiên chữa trị.

"Tây y" giúp chữa trị hiệu quả bệnh từ bên trong và áp dụng những phương tiện kĩ thuật hiện đại giúp giảm đau và nhanh chóng đẩy lùi bệnh từ sâu bên trong.

Liệu pháp chính xác 13 gói thuốc đặc trị, mỗi gói thuốc điều trị 1 bệnh, thực thi đau ở đâu điều trị ở đó, hồng quang dùng để củng cố điều trị, tác dụng chủ yếu là tăng cường tuần hoàn máu lưu thông tốt, giảm đau. 
 

Điều trị Đau vai gáy tại Phòng khám Sài Gòn


Phòng khám Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa xương khớp, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chữa trị.

Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong nước và ngoài nước. Với mong muốn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho bệnh nhân bằng chất lượng chữa trị và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Sài Gòn không ngừng hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều người đã hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị Cơ xương khớp và đã từng Bác sĩ chuyên khoa Xương khớp tại BV Chợ Rẫy, cựu trưởng khoa BV Nhân dân Gia Định. Bác sĩ luôn luôn hết mình, sẵn sang lắng nghe và luôn mong muốn điều trị hết bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài với gần 20 năm kinh nghiệm, hơn 10 năm bồi dưỡng là bác sĩ giỏi tại các bệnh viện Nguyễn Trãi, Nguyễn Trị Phương, được cấp chứng chỉ từ nhiều hội thảo y học, khoa học lớn. Với sức trẻ và sự ham học hỏi, bác sĩ Tài luôn chủ động tham gia các khóa học y khoa, tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Tài đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh Thoái hóa.

 Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN