Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Kỹ thuật mới đặc trị thoái hóa cột sống hiệu quả

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Kỹ thuật mới đặc trị thoái hóa cột sống hiệu quả

Các bệnh nhân đã biết thông tin gì chưa? Đã có phương pháp điều trị thoái hóa cột sống hoàn toàn mới không phẫu thuật, trị khỏi bệnh an toàn hiệu quả, bệnh không quay trở lại lên đến 99%. Kỹ thuật mới đã được báo VNEXPRESS công nhận hiệu quả. Liệu pháp chính xác chỉ có tại Phòng khám Sài Gòn


    Kỹ thuật chữa trị mới chỉ có tại Phòng khám Sài Gòn


Kỹ thuật mới chữa trị thoái hóa cột sống tại PK Sài Gòn là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những ưu điểm của Đông và Tây y hiện nay. Phương pháp mới có tên là "Liệu pháp chính xác", năm 2017 đã được các báo chí uy tín công nhận hiệu quả.

Đông Y và Tây Y kết hợp

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Sài Gòn, với những kiến thức y khoa đã học hỏi và nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa trị, phòng khám đã áp dụng thành công “Liệu pháp chính xác” kết hợp của Đông và Tây Y, với sự hỗ trợ của thiết bị y khoa hiện đại để trị hiệu quả bệnh cơ xương khớp. Loại bỏ hoàn toàn những tác dụng phụ của các phương pháp khác.

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 

Tùy từng tình trạng bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể sẽ được kê đơn thuốc Tây Y phù hợp, nhưng các bệnh nhân yên tâm vì thời gian chữa trị theo “Liệu pháp chính xác” rất ngắn.

Đông y không uống trực tiếp mà chỉ đắp bên ngoài chỗ đau ở chỗ thoái hóa. Để tăng tốc độ thuốc thấm sâu vào khu vực bệnh, Túi thuốc Đông y sẽ được kết hợp với thiết bị y khoa hiện đại. Mỗi vùng thoái hóa khác nhau sẽ có những sự kết hợp các tinh chất thảo dược khác nhau.


Trong một túi thuốc Đông Y có chứa rất nhiều tinh chất thảo dược tự nhiên

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


    Liệu pháp chính xác - Chỉ duy nhất tại Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn


 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
 


 

    Ưu điểm của Liệu pháp chính xác


 Tây y chữa trị bệnh có thời gian ngắn hơn Đông Y nhưng uống quá nhiều thuốc tây sẽ gây ảnh hưởng đến các chức năng gan, thận và tiêu hóa (Đặc biệt là các bệnh nhân có tiền sử bệnh về gan, thận hay bao tử).

 Với phương pháp uống thuốc Đông Y sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhưng bệnh nhân thường phải mất thời gian sắc thuốc tại nhà, thuốc có vị rất khó uống và thời gian chữa trị rất dài.

 Liệu pháp chính xác có những ưu điểm sau: 

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân lựa chọn


 Với phương châm “Chữa đau từ sâu bên trong không cần phẫu thuật”, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn mang đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tốt nhất, giúp chữa lành các bệnh lý về cơ xương khớp.

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn còn tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

 Với các cam kết về chất lượng chữa trị, Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn của chúng tôi vẫn luôn phấn đấu là phòng khám áp dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc trong chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp, mang đến cho người bệnh những giải pháp chữa trị tối ưu.

 Phương pháp chữa trị hiệu quả, chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, Liệu pháp chính xác là tinh túy của y học hiện đại và y học cổ truyền, "Đông" "Tây" kết hợp mang lại liệu pháp chữa trị các bệnh về cơ xương khớp một cách tối ưu nhất.

 Để tạo điều kiện cho quý bệnh nhân tiếp cận với những liệu trình chữa trị tốt nhất mà không phải phẫu thuật, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã tận dụng nhiều ưu điểm của công nghệ thông tin giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc tư vấn chữa trị, đặt lịch khám mà không mất nhiều thời gian.

 Kể từ khi thành lập đến nay, Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã chữa trị hiệu quả cho hơn một nghìn bệnh nhân về các mặt bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp, gai cột sống, đau lưng, thoái hóa...

 Địa chỉ phòng khám rất dễ tìm, tọa lạc ngay trung tâm Quận 11, 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, TP. HCM

 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCMĐể tránh mất thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên gọi và đặt hẹn trước với phòng khám.

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN