Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Kỹ thuật điều trị đau vai gáy tiên tiến nhất

Ngày đăng: 2018-06-07 | Tác giả: bientap

Kỹ thuật điều trị đau vai gáy tiên tiến nhất

Đau vai gáy bệnh lý phổ biến với những triệu chứng gây khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động hàng ngày và liên quan đến thoái hóa, thoát vị đĩa đệm. Và khi điều trị căn bệnh này cần phải có một kỹ thuật tiên tiến nhất mới đem lai hiệu quả hữu hiệu nhất.

Triệu chứng – Tác hại của Đai vai gáy


Triệu chứng biểu hiện của Đau vai gáy

 Đau cấp tính: Sau khi thức dậy, kết thúc một buổi làm việc, gặp phải thời tiết, nhiệt độ lạnh. Cơn đau xuất hiện  một cách đột ngôt, cổ cứng lại, khó linh hoạt trong việc xoay người hay quay cổ. Cơn đau sẽ biểu hiện rõ ràng hơn khi cúi xuống, nằm rồi sau đó lan xuống vai, tay với cảm giác tê bì nhức nhỏi.

 Đau mãn tính: Cơn đau sẽ kéo dài lâu ngày hơn và có tính chất đau âm ỉ, khó chịu triền miên. Người bệnh thường có cảm giác nhức nhối như bị điện giật. Tuy nhiên cũng có trường hợp đau bả vai cánh tay ở một bên tê mỏi ở tay bên đau,  kèm theo cảm giác chóng mặt, hoa mắt, ù tai, đi đứng loạng choạng, khó nuốt…

Biến chứng của đau vai gáy

  •  Đau lan đến vùng lưng trên
  • Tay có cảm giác nặng nề, khó cử động
  • Biến dạng cột sống, cong vẹo hoặc gù
  • Không chỉ ảnh hưởng đến vùng tay, đau vai gáy còn có thể gây ra hạn chế hoặc mất khả năng di chuyển​​
  • Biến dạng khớp xương (gai xương chèn ép dây thần kinh, tủy sống...)
  • Gây ra hội chứng rối loạn dây thần kinh thực vật.​

Kỹ thuật điều trị đau vai gáy tiên tiến nhất


Liệu pháp chính xác là một kỹ thuật chuyên điều trị đau vai gáy tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của Đông y, Tây y và Vật lý hồng quang.

Liệu pháp chính xác, xác định nguyên nhân gây nên bệnh, lấy con người làm gốc là phương pháp điều trị mới, điều trị 1 cách tổng hợp hóa. Sau 2-3 đợt điều trị loại bỏ các triệu chứng đau nhức đeo bám nhiều năm.

Kỹ thuật Liệu pháp chính xác chỉ có duy nhất tại Phòng khám Sài Gòn từ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp từ bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân dân Gia Định

“Đông Y” điều trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc quí hiếm, vận dụng nguồn điện từ trường tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần điều trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận giảm nhẹ 80%. Một ngày điều trị 1 lần, mỗi lần nằm 30 phút, 1 đợt điều trị là 10 ngày.

“Tây Y” điều trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với chuyên khoa  Cơ xương khớp, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và điều trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân

Liệu pháp chính xác chỉ duy nhất tại phòng khám Sài Gòn đã được đông đảo bệnh nhân khi đến thăm khám tin tưởng điều trị. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chữa Đau vai gáy bằng kỹ thuật này.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn như bệnh viện chợ rẫy, nhân dân gia định, bệnh viện nguyễn trãi.

Bác sĩ Lê thị Mỹ Thiều, là một Bác sĩ đã có hơn 40 năm trong ngành, từng là bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Chợ Rẫy, cựu trưởng khoa CKI Nhân dân Gia Định. Đến Phòng khám Sài Gòn bệnh nhân sẽ được BS trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể và trực tiếp điều trị.

 Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài với gần 20 năm kinh nghiệm, hơn 10 năm bồi dưỡng là bác sĩ giỏi tại các bệnh viện Nguyễn Trãi, Nguyễn Trị Phương, được cấp chứng chỉ từ nhiều hội thảo y học, khoa học lớn. Với sức trẻ và sự ham học hỏi, bác sĩ Tài luôn chủ động tham gia các khóa học y khoa, tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Tài đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh Thoái hóa.

 Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị bệnh lý Cơ xương khớp. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì. Hãy click vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn. Điều trị và thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy  an toàn -- hiệu quả -- chi phí thấp.

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN