Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Kỹ thuật điều trị đau vai gáy không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 2018-06-07 | Tác giả: bientap

Kỹ thuật điều trị đau vai gáy không cần phẫu thuật

Tại Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp trong đó có bệnh lý đau vai gáy hoàn toàn không phẫu thuật không nằm viện mà đảm bảo hiệu quả chỉ sau một lần điều trị với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Ngày nay khi đi thăm khám tại các bệnh viện thường các Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật mổ với một số trường hợp bệnh tình nặng Đau vai gáy. Nhưng đó chưa chắc đã phải là một phương pháp điều trị khả quan khi mà tỷ lệ phẫu thuật 50:50 cùng với mức chi phí không hề ít ỏi và thậm chí sau khi phẫu thuật còn có thể để lại những biến chứng đi theo mình suốt đời.

Để khắc phục được những tình trạng như thế này vì thế mà đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp tại Phòng khám Sài Gòn đã tìm ra một Kỹ thuật điều trị hoàn toàn mới mà không phẫu thuật, không gây tác dụng phụ mà hiệu quả lên đến 80% chỉ sau một lần điều trị.

 Kỹ thuật điều trị đau vai gáy không cần phẫu thuật


Tại Phòng khám Sài Gòn các Bác sĩ sẽ áp dụng Kỹ Thuật Liệu Pháp Chính Xác làm căn cứ để xác định nguyên nhân gây bệnh Đau vai gáy và áp dụng để điều trị tận gốc căn bệnh này.

Liệu pháp chính xác chính là sự kết hợp tổng hợp giữa Đông y, Tây y và Vật lý hồng quang. Lấy con người làm gốc đem hiệu quả lên đến 80% trong lần điều trị đầu tiên. Và sau 2-3 đợt điều trị xóa bỏ hết các triệu chứng đeo bám lâu ngày, nhiều năm.

“Tây Y” điều trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và điều trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

“Đông Y” điều trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc quí hiếm, vận dụng nguồn điện từ trường tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần điều trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận giảm nhẹ 80%. Một ngày điều trị 1 lần, mỗi lần nằm 30 phút, 1 đợt điều trị là 10 ngày.

 

 Đội ngũ Bác sĩ điều trị Đau vai gáy


Trực tiếp thăm khám và điều trị Đau vai gáy là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp của bệnh viên nhân dân gia định, bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện nguyên trãi.

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều với hơn 40 năm trong nghề và nhiều năm giữ chức vụ Trưởng khoa nội Bệnh viện nhân dân Gia Định, đã từng tham gia nhiều hội khoa học ở các nước như Singapore, Hong Kong, Áo, Thailand,… sẽ là người trực tiếp chỉ định phác đồ chữa trị cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân.

Bên cạch đó, Phòng khám Sài Gòn là nơi công tác và làm việc của bác sĩ ưu tú Lê Nguyễn Hữu Tài. Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và chữa trị bệnh hiệu quả cho nhiều lượt bệnh nhân mắc bệnh Thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý về cơ xương khớp, được sự yêu mến từ đông đảo bệnh nhân.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể chọn Phòng khám Sài Gòn để thăm khám và chữa trị đau vai gáy hiệu quả. Vì đây là cơ sở y tế chuyên khoa xương uy tín, đã chữa trị bệnh hiệu quả cho hơn một nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh cơ xương khớp. Trong đó chứng đau vai gáy chiếm một số lượng đông đảo.

 Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị bệnh lý Cơ xương khớp. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì. Hãy click vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn. Điều trị và thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy  an toàn -- hiệu quả -- chi phí thấp.

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN