Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Kỹ thuật chữa đau vai gáy không tái phát

Ngày đăng: 2018-06-07 | Tác giả: bientap

Kỹ thuật chữa đau vai gáy không tái phát

Hiện nay có quá nhiều người đang mắc phải căn bệnh đau vai gáy, đi chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn thể khỏi. Nhưng tại Phòng khám Sài Gòn, đau vai gáy chỉ là chuyện nhỏ với kỹ thuật chữa trị không lo tái phát.

Đau vai gáy căn bệnh nhiều vấn đề 


Tuy là căn bệnh không gây nguy hiểm trầm trọng nhưng đau vai gáy để lại nhiều vấn đề, khiến cho cuộc sống của chúng ta gặp nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn hoạt động hàng ngày. Với hội chứng này thường xảy ra ở những người lớn tuổi và người làm công việc phải ngồi lâu như: Nhân viên văn phòng, lái xe hay những người làm công việc nặng nhọc.

 Đau vai gáy những nguyên nhân  xảy ra thông thường nhất: do tư thế ngồi trong thời gian dài, tư thế ngồi nằm hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt cũng cần phải hết chú ý khi ngồi trước máy lạnh, tắm gội hay dầm mưa dãi nắng,….

  •  Những triệu chứng khác nhau của đau vai gáy:

 Đau tự phát hoặc sau khi lao động nặng, căng thẳng, mệt mỏi hay nhiễm lạnh. Đau có thể cấp tính (xuất hiện đột ngột) hoặc mạn tính (âm ỉ, kéo dài). Đau thường có tính chất cơ học: tăng khi đứng, đi, ngồi lâu, ho, hắt hơi, vận động cột sống cổ; giảm khi nghỉ ngơi. Đau cũng có thể tăng khi thời tiết thay đổi. Để chẩn đoán nguyên nhân, người bệnh cần được khai thác bệnh sử và thăm khám lâm sàng. 

 Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị bệnh lý Cơ xương khớp. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì. Hãy click vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn. Điều trị và thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy  an toàn -- hiệu quả -- chi phí thấp.

Liệu pháp chính xác – Kỹ thuật chữa Đau vai gáy không tái phát 


Liệu pháp chính xác là phương pháp điều trị đặc trị, được kết hợp giữa Đông y, Tây y và Vật lý hồng quang. Liệu pháp chính xác lấy con người làm gốc, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào. Hiện nay với kỹ thuật điều trị mới đau vai gáy không còn là vấn đề quá khó khăn khi điều trị mà hiệu quả lên đến 95%.

Tây y điều trị sâu bên trong do bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm tại BV Chợ Rẫy, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và điều trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

Đông y điều trị bên ngoài, đồng kết hợp với nguồn điện từ trường đưa thuốc tác động trực tiếp lên vị trí đau sau lần điều trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận giảm nhẹ 80%. Một ngày điều trị 1 lần, mỗi lần nằm 30 phút, 1 đợt điều trị là 10 ngày.

 Với thuốc đông y gồm 13 bí phương, ứng dụng vào từng loại bệnh khác nhau, kết hợp thuốc tây y để mang lại cho bệnh nhân hiệu quả chữa trị cao nhất.

Liệu pháp chính xác  kỹ thuật duy nhất tại Phòng khám Sài Gòn đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân với đội ngũ Bác sĩ hoàn toàn từ các bệnh viện lớn trong nước.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể chọn Phòng khám Sài Gòn để thăm khám và chữa trị đau vai gáy hiệu quả. Vì đây là cơ sở y tế chuyên khoa xương uy tín, đã chữa trị bệnh hiệu quả cho hơn một nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh cơ xương khớp. Trong đó chứng đau vai gáy chiếm một số lượng đông đảo.

 Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị bệnh lý Cơ xương khớp. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì. Hãy click vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn. Điều trị và thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy  an toàn -- hiệu quả -- chi phí thấp.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN