Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Giải đáp: Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì?

Ngày đăng: 2017-10-18 | Tác giả:

Giải đáp: Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi cho phòng khám Sài Gòn hỏi về bệnh viêm khớp dạng thấp là gì, nguy hiểm như thế nào hay triệu chứng ra sao… các y bác sĩ của Phòng khám Sài Gòn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thông qua bài viết này nhé!

    Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì?


    Viêm khớp dạng thấp là một dạng đặc biệt của chứng bệnh viêm khớp, thường được gọi là thấp khớp. Đây được xem là căn bệnh mãn tính gây suy nhược cơ thể, ảnh hưởng không chỉ khớp xương mà còn nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

    Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng biến dạng khớp xương, gây mất khả năng lao động, ảnh hưởng tim mạch gây nguy cơ tử vong cao hơn.

     Ai có nguy cơ mắc bệnh?


    Bệnh viêm khớp dạng thấp không chừa một ai, trẻ em hay người cao tuổi đều có thể mắc bệnh như nhau.

    Nhưng phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp cao hơn nam giới từ 2 đến 3 lần. Độ tuổi thường mắc nhất là từ 30 đến 50 tuổi

    Bệnh viêm khớp dạng thấp có biểu hiện như thế nào?


    Biểu hiện của viêm khớp rất dễ nhận ra, khi các khớp có dấu hiệu sưng to, nóng rát và làm đỏ vùng da quanh khớp bị viêm. Bệnh có thể phát triển ở đa số các khớp xương trong cơ thể nhưng nhiều nhất vẫn là ở các vị trí như khớp ngón tay, ngón chân.

    Tác hại của bệnh ban đầu làm khớp sưng đau, dần dần mất đi tính linh hoạt của khớp, cứng khớp, biến dạng hay dính khớp…

    Những tưởng bệnh chỉ loanh quanh ở các khớp xương, nhưng viêm khớp dạng thấp còn có ảnh hưởng đến cả các bộ phận khác như phổi, tim, thận, mạch máu, hệ thần kinh…

    Các tác động ảnh hưởng lớn nhất đến tính mạng con người là tim mạch, rất nhiều bệnh nhân mắc biến chứng tim mạch từ bệnh viêm khớp dạng thấp. Chính điều này là nguyên nhân tử vong của bệnh nhân tăng cao.

    Bạn có phần lo lắng vì chữa trị sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc? Lo lắng chi phí đắt đỏ mà việc chữa trị kéo dài? Hay chỉ đơn giản là bạn chưa tìm được nơi uy tín để chữa?

    Tại phòng khám Sài Gòn của chúng tôi với các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh cơ xương khớp tại nhiều bệnh viện lớn ở TPHCM. Chúng tôi xem cơ thể người bệnh là quý giá nhất nên luôn áp dụng liệu pháp chữa trị bảo tồn. Không phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ và đặc biệt bạn có thể về nhà ngay trong ngày.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Sau khi các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và xác định được chính xác vị trí đau, chúng tôi sẽ áp dụng liệu pháp chính xác để chữa “chính xác” chỗ đau cho bạn, không ảnh hưởng đến các vùng khỏe mạnh của cơ thể.

    Liệu pháp chính xác là khai niệm chữa trị hoàn toàn mới, sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, dùng các ưu điểm của “Đông Y” để chữa trị bên ngoài, kết hợp với “Vật lý hồng quang” cho ra một phương pháp chữa trị tổng hợp hóa. Với tình trạng bệnh mới thì chỉ cần sau 1 đợt chữa trị liệu pháp chính xác đã trị khỏi. Sau 2-3 đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám trên 10 năm.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN