Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Đông y điều trị đau vai gáy

Ngày đăng: 2018-06-07 | Tác giả: bientap

Đông y điều trị đau vai gáy

Với nhiều phương pháp điều trị đau vai gáy hiện nay như mổ hay vật lý trị liệu đều có thể để lại những tác dụng phụ hay hiệu quả không tối đa. Nhưng với Đông y vẫn được coi là phương pháp có nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vì hiệu quả nhanh chóng mà lại không phải lo về tác dụng phụ gây ra.

Đã có rất nhiều người hiện nay hay lựa chọn cho mình phương pháp điều trị Đau vai gáy bằng Vật lý trị liệu hay vì muốn yên tâm hơn họ lựa chọn đến bệnh viện để chữa trị bằng phương pháp mổ. Tuy nhiên lại có nhiều trường hợp chỉ một thời gian sau cơn bệnh lại tái phát hay vì một lý do nào đó mà cơn đau quay trở lại. Cùng phải tốn kém với một khoản chi phí mình bỏ ra. “Tiền mất tật mang”.

Nhưng hiện nay việc chữa trị bằng Đông y, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả của nó mà không phải lo lắng về  tác dụng phụ.

Đông y điều trị đau vai gáy


Với Phòng khám Sài Gòn nhiều bệnh nhân đã lựa điều trị Đau vai gáy bằng phương pháp Đông y vì thực tế hiệu quả đã đem lại rất cao khi Phòng khám đã điều trị thành công hàng ngàn bệnh nhân Cơ xương khớp.

Tại Phòng khám Sài Gòn sử dụng Đông y là phương pháp cốt lõi giúp xoa tan cơn đau nhanh chóng, đưa thuốc thẩm thấu sâu vào bên trong vị đau nhằm chữa trị triệt để, giúp làm caxi cho xương và ngăn ngừa những biến chứng xấu xảy ra.

     “Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%. Và sau đợt chữa trị, bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng. 

 Ngoài ra đồng kết hợp với “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm.

  Đông y sử dụng 13 bí phương, mỗi 1 túi thuốc có hơn trăm vị thuốc hợp thành, mỗi bệnh sử dụng 1 bí phương khác nhau, thực hiện phương châm đau ở đâu chữa trị ở đó, “Vật lý hồng quang” nhằm cũng cố chữa trị, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.  
 

Phòng khám Sài Gòn - Môi trường khám chữa bệnh hoàn hảo


 Với mong muốn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho bệnh nhân bằng chất lượng chữa trị và dịch vụ tốt nhất, Phòng khám Sài Gòn luôn nỗ lực cải tiến cả về chất lượng khám chữa bệnh và đội ngũ nhân viên, y bác sĩ thân thiện, tận tâm.

 Trên cơ sở phương tiện kỹ thuật tiên tiến phục vụ tốt nhất cho quá trình khám, chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức y học hiện đại và y học cổ truyền, Phòng khám Sài Gòn luôn tự tin đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ở cấp độ cao nhất.

 Đến Phòng khám Sài Gòn, người bệnh sẽ được trải nghiệm các phương pháp chữa trị độc nhất vô nhị. Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp hiệu quả được các chuyên gia y tế thừa nhận. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm vượt trội của y học cổ truyền và y học hiện đại mang đến kết quả chữa trị tối ưu nhất.

thoát vị cột sống cổ, triệu chứng đau thoát vị đĩa đệm, kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm

 Với phương chấm "Lấy bệnh nhân làm gốc", Phòng khám Sài Gòn luôn tận tình cứu chữa bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau xương khớp bằng phương pháp chữa trị tốt nhất, bằng thái độ nhiệt tình nhất.

 Tiêu chí "Nhanh - Gọn" được đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Phòng khám Sài Gòn đặt lên hàng đầu nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bệnh nhân.

Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028)66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN