Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Điều trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả: bientap

Điều trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Điều trị Thoát vị đĩa đệm thắt lưng không đơn giản như đau lưng hay những cơn đau thông thường khác. Đơn giản vì thoát vị đĩa đệm là cơn bệnh khá nặng và để điều trị cũng không hề đơn giản. Nhưng các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.


Làm sao để chọn lựa đúng phương pháp trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng?

Phòng khám Sài Gòn được sở y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh đông tây y kết hợp,  đặc biệt bác sĩ thăm khám chữa bệnh là những bác sĩ có kinh nghiệm trên 40 năm làm việc tại các bệnh viện công lập lớn tại Việt Nam, chỉ cần được bác sĩ thăm khám trực tiếp, đảm bảo hiệu quả điều trị. Dưới đây là Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh bằng Đông Y.

Hãy xem, họ đều lựa chọn Phòng Khám Sài Gòn
 

Trước khi đề cập đến cách điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, chúng ta hãy xem trước hai trường hợp sau

 Trường hợp 1: 

Anh Lê, 49 tuổi, nghề nghiệp tài xế, bị đau lưng lan xuống chân bên phải, tại bệnh viện gần nhà anh chụp MRI kiểm tra và được chuẩn đoán là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chép ép tuỷ sống, và bác sĩ chỉ định điều trị, châm cứu, massage, vật lý trị liệu hơn 10 ngày nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Sau khi thông qua một người bạn giới thiệu, anh đã đến Phòng khám Sài Gòn thăm khám. Khi được bác sĩ kiểm tra thăm khám cụ thể, chỉ định sử dụng liệu pháp đốt sóng cao tần ít xâm lấn, kết hợp 2 liệu trình Liệu pháp chính xác, sau đợt điều trị, cảm giác đau ở hai chân dần tan biến. Anh có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Sau 5 tháng phòng khám gọi điện thoại hỏi thăm anh, bệnh tình không tái phát.

  Trường hợp 2:

Chị Nguyên, 53 tuổi, do bị tại nan giao thông dẫn đến bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Chị đã điều trị bằng phương pháp sóng điện ngắn, khi điều tị bệnh tình có thuyên giảm. Nhưng sau một thời gian bệnh lại tái phát, và có chuyển biến nặng hơn, không dám đi lại vì đau lưng dữ dọi, đau lan xuống chân dẫn đến tê chi dưới. Sau khi được tư vấn trực tuyến, đến Phòng khám Sài Gòn điều trị. Trãi qua các kiểm tra chi tiết, làm Liệu pháp chính xác đốt sóng cao tần. Sau khi điều trị kết quả thuyên giảm rõ rệt, kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Sau 2 tháng phòng khám gọi điện thoại hỏi thăm chị, bệnh tình không tái phát.

  Bệnh nhân của hai trường hợp trên đã trải qua các phương pháp như: châm cứu, ,massage, vật lý trị liệu,... những vẫn không có kết quả tốt, đều lựa chọn kĩ thuật Liệu pháp chính xác để được phục hồi. Vậy khái niệm Liệu pháp chính xác là gì, họ đã kết hợp, sử dụng các công nghệ nào?

=> Nếu như gặp khó khăn trong quá trình điều trị, hãy lắng nghe ý kiến của các bác sĩ chuyên gia

thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất, khám thoát vị đĩa đệm

Tại sao có rất nhiều bệnh nhân điều trị nhưng kết quả không như mong đợi?

Nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là do biến tính đĩa đệm cột sống thắt lưng. Khiến cho bao sơ bị vỡ, nhân tràn ra gây chèn ép rễ thần kinh. Dẫn đến tình trạng đau lưng thậm chí tê chân, đau chân. Chèn ép dây thần kinh xương cụt ảnh hưởng đến  khả năng kiểm soát đại tiểu tiện, nghiêm trọng hơn sẽ có thể dẫn đến bại liệt, tàn phế.

Không ít bệnh nhân dùng rất nhiều loại thuốc, massage, luyện tập, phương pháp dân gian nhưng  vẫn không có kết quả, vẫn tái phát. Chạy theo các phương pháp điều trị là cả một quá trình, nhưng kết quả nhận được chỉ vọn vẹn con số không.

=> Hãy tâm sự với chúng tôi về bệnh của bạn, bác sĩ tư vấn trực tuyến sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những phương pháp điều trị tốt nhất

 
 

Khi điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng những cách khác

 1. Sử dụng thuốc chỉ có thể tạm thời giảm đau

Việc đơn thuần sử dụng thuốc chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chỉ có thể tạm thời giảm cơn đau nhức cho bệnh nhân, khiến bệnh nhân lầm tưởng bệnh tình của bản thân đã thuyên giảm. Nhưng thực tế bệnh tình đang không ngừng chuyển biến nghiêm trọng hơn trong cơ thể.

2. Massage làm sao xóa được cơn đau đang hoành hành

Tiếp nhận độ massage cực kì cao sẽ có tác dụng lành tính trong việc đã thông kinh mạch, điều hòa âm dương trong cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu. Nhưng với căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chủ yếu là do bị chèn ép thần kinh, cho nên việc massage chỉ có thể làm giảm nhẹ cơn đau, và không thể trị hết bệnh.

3. Phẫu thuật

Sẽ làm chảy nhiều máu, rủi ro cao, làm tổn thương nghiêm trọng, dễ dàng tái phát, những điều đó đều không được. Vậy bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cần điều trị như thế nào?

Liệu pháp chính xác sẽ biến việc điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Với tiêu chí nói không với phẫu thuật và những cách điều trị truyền thống, bảo thủ, Phòng khám Sài Gòn xin giới thiệu phương pháp điều trị bảo tồn. Chủ yếu là điều trị chính xác, đau tại đâu điều trị tại đó, không tác dụng phụ. Căn cứ theo tình trạng của bệnh nhân, sau đó sẽ đưa ra quyết định điều trị thích hợp.   

Sử dụng Liệu pháp chính xác điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Lợi thế của phương pháp này là không cần phẩu thuật, không gây đau, hồi phục nhanh, chi phí thấp. Những bệnh nhân đã từng điều trị đều có những phản hồi tốt. Liệu pháp chính xác đem lại những hiệu quả rõ rệt!

Liệu pháp chính xác là kĩ thuật điều trị nâng cao dành cho bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắc lưng

Nguyên lý điều trị: đầu tiên chụp film X-Quang để kiểm tra tổng quát, sau đó chụp MRI xác định vị trí chính xác. Từ đó áp dụng phương pháp liệu pháp chính xác, trực tiếp sử dụng tại vị trí đau, chính xác đến từng milimet.

Ưu điểm của việc sử dụng Liệu pháp chính xác: không cần phẫu thuật, không gây đau cho bệnh nhân, không chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, tỷ lệ tái phát bệnh thấp, không để lại di chứng, không làm hại dây thần kinh ngoại biên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng mang lại kết quả cao và an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả có thể nhìn thấy rõ ràng khi sử dụng kĩ thuật Liệu pháp Chính xác điều trị Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Vi kĩ thuật tốt như thế thì sẽ mất bao nhiêu chi phí?

Chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám Sài Gòn dựa trên quy định của Nhà nước mà thực hiện. Chi phí trị liệu chỉ vỏn vẹn bằng 1/10 chi phí thực hiện phẫu thuật.

Bởi vì trong khung giờ buổi sáng đến trưa phòng khám tương đối đông khách, nên hy vọng mọi người không nên tập trung đến vào khung giờ ấy.

Gần đây, phòng khám của chúng tôi đã đưa ra một số chương trình ưu đãi sau: Nếu bệnh nhân đến thăm khám vào buổi chiều thì sẽ được ưu đãi giảm giá 5%. Còn với những bệnh nhân đến thăm khám vào buổi sáng – trưa nếu thanh toán bằng thẻ ngân hàng cũng sẽ được giảm 5%.

Hình ảnh bệnh nhân điều trị tại Phòng khám Sài Gòn

=> Hãy tâm sự với chúng tôi về bệnh của bạn, bác sĩ tư vấn trực tuyến sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những phương pháp điều trị tốt nhất

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN