Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chữa trị thoát vị đĩa đệm an toàn hiệu quả tại T.P Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả: admin

Chữa trị thoát vị đĩa đệm an toàn hiệu quả tại T.P Hồ Chí Minh

Với LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC chỉ có duy nhất tại PHÒNG KHÁM SÀI GÒN - nhiều bệnh nhân đã có được cuộc sống như mình mong muốn trước đây.Nhiều trang báo công nhận hiệu quả của Liệu pháp chính xác


      Liệu pháp chính xác là khái niệm chữa trị mới, sử dụng Tây y, Đông y cùng với chạy máy kết hợp với vật lý hồng quang lại chữa trị 1 cách tổng hợp hóa. Sau 1 đợt chữa trị duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với liệu pháp này.

    Và nếu hiện tại bạn cảm thấy quá đau đớn thì giải pháp chọn LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC cực kì thông minh vì nó sẽ giúp bạn giảm đau đến 80% ngay lần đầu tiên chữa trị.
    Hiệu quả của liệu pháp chính xác được nhiều trang báo công nhận trong đó có trang báo 
Vnexpress 

Báo VNEXPRESS nói gì về LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC?

Hiện nay Báo VNEXPRESS đã công nhận liệu pháp này có hiệu quả, giúp đỡ được khá nhiều bệnh nhân có được cuộc sống mơ ước mà họ mong muốn, tham khảo thêm tại.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

   
Bài viết về hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress 

 

 Gọi Ngay 0911.118.228Gọi Ngay 0911.118.228 để được tư vấn miễn phí cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm theo liệu pháp chính xác từ A - Z và sẽ được đăng ký khám trước không cần bốc số.
 


 

Ưu điểm của Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn


 

LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC

Liệu pháp chính xác là khái niệm điu trị mới, sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, “Đông Y” điu trị bên ngoài,  “Vật lý hồng quang “ kết hợp lại điu trị 1 cách tổng hợp hóa. Sau 2-3 đợt điu trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám nhiều năm. 

 
  “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân,

“Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%. Và sau đợt chữa trị bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng.

  Liệu pháp chính xác sử dụng có 13 bí phương, mỗi 1 túi thuốc có hơn trăm vị thuốc hợp thành, mỗi bệnh sử dụng 1 bí phương khác nhau, thực hiện phương châm đau ở đâu chữa trị ở đó, “Vật lý hồng quang” nhằm cũng cố chữa trị, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. 


Túi thuốc chứa 13 loại thuốc dùng để đắp bên ngoài 

 
  Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn còn là một trong những phòng khám uy tín trong địa bàn TP Hồ Chí Minh, được Sở y tế TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động.

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi hội tụ những bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh cơ xương khớp. Đã chữa trị hiệu quả cho hơn 10.000 bệnh nhân.

   Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát. Đội ngũ Y bác sĩ thân thiện, tận tâm với nghề.


Bệnh nhân được Bác sĩ thăm khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

  Bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị mà không lo chi phí đắt đỏ. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sử dụng phương pháp và kĩ thuật chữa trị tiên tiến nhưng giá thành bình dân

   Phòng khám được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu chữa trị của bệnh nhân.


    Gọi Ngay 0911.118.228Gọi Ngay 0911.118.228 để được tư vấn miễn phí cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm theo liệu pháp chính xác từ A - Z và sẽ được đăng ký khám trước không cần bốc số. Và nếu hiện tại bạn cảm thấy quá đau đớn thì giải pháp chọn LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC cực kì thông minh vì nó sẽ giúp bạn giảm đau đến không ngờ ngay lần đầu tiên chữa trị. Nếu bạn đi những nơi khác chữa trị, thật may mắn nếu bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng nếu như vẫn không khỏi, bạn hãy quay lại PHÒNG KHÁM SÀI GÒN để rời bỏ thoát vị đĩa đệm nhé.


 

Nhiều bệnh nhân lựa chọn Liệu pháp chính xác để từ bỏ thoát vị đĩa đệm và điều này đã trở thành hiện thực


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia, mọi lo lắng và thắc mắc hiện tại của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và chữa trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ: Không phải xếp hàng khi đăng ký hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

   Hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 0911.118.228 – (028)66.88.55.33 (hoàn toàn miễn phí) để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ mọi vấn đề của bạn.

Chúc bạn luôn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc bền lâu!
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN