Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Điều trị thoái hóa cột sống bằng Liệu pháp chính xác

Ngày đăng: 2018-06-12 | Tác giả:

Điều trị thoái hóa cột sống bằng Liệu pháp chính xác

Liệu pháp chính xác là phương pháp điều trị mới, điều trị sâu từ nguyên nhân gây ra bệnh, giúp ngăn chặn tình trạng thoái hóa cột sống, cung cấp dưỡng chất để khôi phục cột sống một cách tự nhiên, ngăn chặn bệnh quay trở lại nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Điều trị thoái hóa cột sống bằng Liệu pháp chính xác

    Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa xảy ra ở cột sống khi cơ thể bạn trở nên già đi. Thoái hóa cột sống gây đau nhức, viêm khớp, mọc gai nơi những đốt sống, giảm khả năng vận động của bệnh nhân.

      Cột sống là một trục đỡ của cơ thể giúp chúng ta có thể gấp, uốn người, vặn mình, nhờ đó chúng ta mới hoạt động linh hoạt. Thoái hóa cột sống là tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống.Ảnh minh họa cột sống bị thoái hóa
 

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cột sống bị thoái hóa là do ăn uống không đầy đủ; làm việc, lao động nặng quá sớm và quá sức; tập luyện thể dục, thể thao không hợp lý; thường xuyên mang, vác, đẩy, kéo các vật nặng không đúng tư thế.

 Ở những người trẻ tuổi thoái hóa diễn ra sớm do ngồi làm việc ở một chỗ, ngồi sai tư thế, các khớp xương ít được vận động, bị chèn ép, các tế bào xương thiếu dần dinh dưỡng dẫn tới thoái hóa.

 Trọng lượng cơ thể quá mức cho phép cũng khiến cột sống luôn phải gắng đỡ cơ thể, thiếu hụt canxi, máu không cung cấp đủ dưỡng chất và oxi để nuôi xương làm xương bị thoái hóa xốp lên.

 Người cao tuổi do trao đổi chất giảm, thoái hóa các tế bào tăng, càng cao tuổi thoái hóa xương càng tăng.

     Trên cơ chế hình thành và các nguyên nhân dẫn đến bệnh Thoái hóa cột sống, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn tích lũy từ những kinh nghiệm hơn 100 năm của y học cổ truyền trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp, kết hợp những thành quả của y học hiện đại với sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả cho bệnh Thoái hóa cột sống, có tên gọi là Liệu pháp chính xác.

 


 Liệu pháp chính xác mang lại hiệu quả điều bị bệnh thoái hóa cột sống cao nhất


      Có thể nói "Tây y" hay "Đông y" đều có những ưu điểm riêng. "Đông y" sử dụng nhiều loại thuốc, thảo dược quý từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe, không thể phủ nhận được tác dụng thần kỳ mà "Đông y" đại diện cho y học cổ truyền mang lại. "Tây y" với sự tiến bộ vượt bật về trang thiết bị giúp việc chẩn đoán bệnh được chẩn xác và dễ dàng hơn, với nhiều loại thuốc đặc trị cho từng loại bệnh cụ thể mang lại hiệu quả điều trị cũng rất cao.

    Tinh lọc những tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại, với sự kết hợp giữa "Tây y", "Đông y" vật lý hồng quang đưa ra liệu trình điều trị Liệu pháp chính xác, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.
 

 Liệu pháp chính xác

 Liệu pháp chính xác là kỹ thuật chữa trị kết hợp những ưu điểm vượt trội của "Tây y" đại diện cho y học hiện đại và "Đông y" đại hiện cho y học cổ truyền. 

  "Tây y" với việc dùng thuốc đặc trị có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn quá trình thoái hóa cột sống, bổ sung dưỡng chất giúp sụn và xương dưới sụn nhanh chóng phục hồi.

 "Đông y" chữa trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống đi từ căn nguyên gây bệnh nên ngăn ngừa tái phát. "Đông y" với hàng trăm loại thuốc cổ truyền từ ngàn xưa được ông cha cất giữ, nhiều loại thảo dược quý hiểm đắp trực tiếp lên vị trí đau.

 "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thấm sâu, vượt qua rào cản của da, nhanh chóng bồi bổ, cung cấp dưỡng chất cho mô sụn, xương với sụn, khắc phục tình trạng thoái hóa của cột sống một cách tự nhiên.
 

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác

 Tác dụng kích thích cục bộ: Sử dụng yếu tố có tác dụng kích thích, làm cho mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ, cải thiện dinh dưỡng của mô xung quanh, có hiệu quả hành khí hoạt huyết, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp.

 Tác dụng trực tiếp thẩm thấu của thuốc: Sử dụng phương pháp đông y chữa trị từ bên ngoài, thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào vùng bệnh, tăng cường liều lượng của thuốc, có hiệu quả hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau, trừ ứ sinh tân, tái tạo sụn khớp một cách tự nhiên.
 


 

 Tác dụng hấp thu của da: Da là rào cản tự nhiên lớn nhất bề ngoài cơ thể người, diện tích lớn, nhiều lỗ chân lông, ngoài việc chống các tác nhân gây bệnh, còn có tác dụng bài tiết và hấp thu trong sự trao đổi chất. Liệu pháp chính xác nhờ sự kết hợp về khả năng thẩm thấu của thuốc và chức năng hấp thu của da, điện từ vật lý hồng quang làm thuốc thẩm thấu vào trong cơ thể.  

 Kết quả điều trị từ liệu pháp chính xác

Mỗi tháng, Phòng khám Sài Gòn tiếp nhận nhiều ca thoái hóa cột sống và nhiều bệnh cơ xương khớp khác ở giai đoạn nặng nhưng hiệu quả chữa trị rất cao. Các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả chữa trị. Hãy lắng nghe những lời chia sẻ của các bệnh nhân đã sử dụng Liệu pháp chính xác.

Chia sẻ của các bệnh nhân

 

Với sự kết hợp giữa những ưu điểm của "Tây y", "Đông y", "Vật lý hồng quang", Liệu pháp chính xác là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất được các chuyên gia y tế đánh giá cao. Hiện nay, hiệu quả của Liệu pháp chính xác được các trang báo lớn công nhận và đăng tải rộng rãi.
 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được thừa nhận và đăng tải trên báo Vnexpress
Chi tiết xem tại đây

    Nếu cột sống của bạn đang có vấn đề thì hãy tìm đến Phòng khám Sài Gòn để được điều trị hiệu quả bằng Liệu pháp chính xác. Liệu pháp chính xác mang lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN