Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Địa Chỉ Tin Cậy Trị Bệnh Gout- Phòng Khám Sài Gòn

Ngày đăng: 2018-03-20 | Tác giả: admin

Địa Chỉ Tin Cậy Trị Bệnh Gout- Phòng Khám Sài Gòn

Đã có nhiều bệnh nhân Gout đi đến giai đoạn biến chứng và được các y, bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn hỗ trợ điều trị khỏi hẳn.

     Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh Gout uy tín tại TP.HCM

    Phòng khám Đa khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM là địa chỉ uy tín hỗ trợ chữa trị bệnh Gout cho nhiều bệnh nhân không chỉ riêng về bệnh xương khớp mà còn nhiều căn bệnh nội khoa, nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội khác.

    Tọa lạc tại vị trí gần bệnh viện đa khoa trung ương Chợ Rẫy là một lợi thế cho phòng khám Đa khoa Sài Gòn có cơ hội tiếp xúc với môi trường y tế từ bệnh viện công.

    Từ lúc hoạt động đến nay, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã được nhiều sự tin tưởng và lời giới thiệu từ nhiều bệnh nhân đến chữa trị bệnh đã thành công, điều đó chứng tỏ chất lượng khám và chữa trị của phòng khám là hiệu quả.

    Lý do nên chọn phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi chữa trị bệnh Gout?


- Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Khác với các bệnh viện, phòng khám khác, phòng khám Đa khoa Sài Gòn tự hào là nơi có đội ngũ y, bác sĩ người Việt Nam dày dạn kinh nghiệm và lâu năm. Các bác sĩ tại đây luôn thấu hiểu, lắng nghe những lo lắng và đưa ra những lời khuyên, giải đáp tận tình những thắc mắc cho bệnh nhân bị Gout như một người thân trong gia đình.

dia-chi-kham-dieu-tri-benh-gut, phong-kham-da-khoa-sai-gon, noi-kham-benh-gout, noi-kham-benh-gut

- Phòng khám Đa khoa Sài Gòn hiện đang áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh gout thông qua liệu trình Đông – Tây y kết hợp, các bác sĩ sẽ phác thảo biểu đồ liệu trình hỗ trợ chữa trị, phù hợp với từng bệnh lý. Chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ dẫn và thường xuyên kiên trì đến phòng khám để làm liệu trình theo lời của bác sĩ thì bệnh nhân bị Gout sẽ thuyên giảm bệnh đến 90%. Sau khi hỗ trợ chữa trị không cần lo lắng, nghỉ ngơi và kiêng cử các thực phẩm không nên ăn trong quá trình hồi phục thì bệnh Gout sẽ không quay trở lại, bệnh nhân cũng không cần phải uống thuốc ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng.

- Chi phí luôn được công khai minh bạch tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Trước khi đến khám bệnh tại đây, bệnh nhân sẽ được nhân viên tư vấn, hỏi thăm về bệnh tình và báo giá chữa trị bệnh cho bệnh nhân nắm rõ. Chi phí khám và chữa trị bệnh tại phòng khám áp dụng theo chi phí đúng khung giá quy định của Sở Y tế đưa ra.

- Đã có nhiều bệnh nhân Gout đi đến giai đoạn biến chứng và được các y, bác sĩ chuyên khoa tại đây hỗ trợ chữa trị khỏi hẳn. Đem lại tinh thần, giúp sức khỏe bệnh nhân khởi sắc là niềm vui cũng như tiên chỉ nghề nghiệp của phòng khám Đa Khoa Sài Gòn.

noi-khâm-dieu-tri-benh-gut, noi-kham-chua-benh-gout, noi-kham-chua-benh-gut, phong-kham-sai-gon

    Với phương pháp chữa trị toàn diện, an toàn, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM đã hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân Gout, trong đó có những bệnh nhân đi đến giai đoạn biến chứng. Sau một thời gian hỗ trợ chữa trị tại đây, bệnh nhân có những tổn thương do biến chứng được phục hồi và các bệnh lý đi kèm cũng dần ổn định. Những thành công này đã đem đến nguồn hi vọng cho các bệnh nhân Gout.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN