Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Dấu hiệu của đau thần kinh liên sườn

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả: admin

Dấu hiệu của đau thần kinh liên sườn

Đau dây thần kinh liên sườn là triệu chứng của nhiều bệnh, do đó, cần phải theo một trình tự chẩn đoán: Phát hiện sớm triệu chứng của các bệnh là nguyên nhân gây ra đau thần kinh liên sườn kết hợp với biểu hiện đau thần kinh liên sườn.

Triệu chứng đau dây thần kinh liên sườn thể hiện qua biểu hiện như sau:


- Đau ngực, tức ngực, đau mạng sườn, là những cơn đau kéo dài hoặc xuất hiện từng đợt dọc theo dây thần kinh liên sườn. Bệnh nhân thường chỉ đau ở một bên, trái hoặc phải; đau từ trước ngực, lan theo mạng sườn ra phía sau ở cạnh cột sống.

- Có thể có điểm đau và tăng cảm giác ở vùng đau khi thầy thuốc thăm khám. Đau dây thần kinh liên sườn thường xuất hiện khi có các bệnh nhiễm khuẩn như cúm, lao, thấp khớp, các bệnh phổi, màng phổi, tim, gan hay tổn thương ở đốt sống lưng như lao, ung thư, thoái hóa, u tủy...

- Đau dây thần kinh liên sườn là triệu chứng của nhiều bệnh, do đó cần phải theo một trình tự chẩn đoán: phát hiện sớm triệu chứng của các bệnh là nguyên nhân gây ra đau thần kinh liên sườn kết hợp với biểu hiện đau thần kinh liên sườn.

    Trên đây là những dấu hiệu của đau thần kinh liên sườn mà bệnh nhân cần nắm rõ để đến khám và chữa trị bệnh. Hãy đến để được các các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 30 năm tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn chẩn đoán và áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh đau thần kinh liên sườn đúng đắn.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị tại phòng khám Sài Gòn


    Các bác sĩ tại phòng khám Sài Gòn thường áp dụng cho bệnh nhân bị đau thần kinh liên sườn dùng thuốc đặc trị, kết hợp với các bài tập vùng cột sống, liên sống – bả vai đúng cách. Ngoài ra, chế độ ăn uống thanh đạm, giàu vitamin giúp chuyển hóa các tế bào thần kinh sẽ có ích cho bệnh nhân.

- Bệnh nhân bị đau thần kinh liên sườn nói chung và các bệnh xương khớp khác nói riêng nên yên tâm về chi phí khám trị bệnh tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn vì thông thường các bệnh này chi phí không cao và mức giá dựa theo chất lượng thuốc, dịch vụ khám, trị bệnh của từng loại bệnh.

- Bệnh nhân đau thần kinh liên sườn được hỗ trợ chữa trị bệnh tại phòng khám sẽ thấy dấu hiệu cơn đau giảm rõ rệt trong vài tuần. Không tác dụng phụ đi kèm.

   Chị H.G.Huê (quận 11, tp.hcm) bị đau thần kinh liên sườn cũng gần 1 năm nay. Do chủ quan về cơn đau tức ngực của mình mà không đi tìm bệnh. Sau vài tháng, chị thấy cơn đau kéo dài âm ỉ, ban đêm khi đi ngủ tức ngực, hít thở khó khăn làm chị mệt mỏi, trằn trọc ngày đêm. Sau khi tìm hiểu và đi đến Phòng khám Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM, nhờ sự tư vấn, thăm khám bệnh tình và xác định nguyên nhân gây ra cơn đau tức ngực cho chị Huê, các bác sĩ tại phòng khám Sài Gòn đã đưa ra liệu trình hỗ trợ chữa trị bệnh cho chị. Chỉ sau vài tuần, cơn đau tức ngực đã dần hết, tinh thần chị khởi sắc và sức khỏe ngày càng tốt lên.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Để được giải quyết cơn đau do thần kinh liên sườn gây ra, người bệnh nên chủ động đến các địa chỉ uy tín để được trị bệnh hiệu quả. Chị Huê kể trên giờ đây đã không còn phải chịu những cơn đau trước ngực hành hạ nhờ vào sự hỗ trợ chữa trị bệnh của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN