Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cơ Hội Thoát Khỏi Căn Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

Ngày đăng: 2018-05-02 | Tác giả:

Cơ Hội Thoát Khỏi Căn Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

Bạn phải mang căn bệnh Thoát vị đĩa đệm nhiều năm, đã sử dụng nhiều phương pháp, uống thuốc đến nỗi đau cả dạ dày, thậm chí đã sử dụng đến phẫu thuật nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Cơ hội cho mọi người thoát khỏi căn bệnh này là LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC. Một phương pháp hoàn toàn mới, đội ngũ bác sĩ già cội kinh nghiệm từ 20 – 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị, cơ hội thoát khỏi căn bệnh này lên đến 99%.


Thoát Vị Đĩa Đệm một căn bệnh nhiều cách trị - đâu mới là phương pháp hiệu quả

Với nhiều phương pháp được giới thiệu, quảng cáo trên mạng biết đâu là phương pháp trị liệu tốt nhất?

Châm cứu, bấm huyệt không đi sâu vào điều trị nguyên nhân, chỉ làm bạn giảm đau tạm thời mà không trị dứt bệnh, rồi bệnh đâu lại vào đấy.

Vật lý trị liệu không thể xử lý được vấn đề cốt lõi của bệnh. Vật lý trị liệu có thể giúp người bệnh giảm bớt được cơn đau nhưng vật lý trị liệu không có tác dụng triệt tiêu khối thoát vị và phục hồi chức năng xương đốt sống và đĩa đệm.

chi-phí-chua-benh-thoat-vi-dia-dem, chua-benh-thoat-vi-dia-dem-re-khong, chua-tri-thaot-vi-dia-dem-o-dau
Bệnh nhân gặp biến chứng vì điều trị thoát vị đĩa đệm sai phương pháp

Phẫu thuật có thật sự hiệu quả? Khi phải bỏ ra một khoảng chi phí vô cùng lớn từ 20 đến 60 triệu đồng, trong khi tỉ lệ thành công chỉ chiếm 50%, Thoát vị đĩa đệm có thể tái trở lại trên cùng một đĩa đệm sau khi phẫu thuật. Chưa kể đến người bệnh phải mạo hiểu với những rủi ro như: đĩa đệm bị xơ cứng, nhiễm trùng vết mổ, viêm đĩa đệm, tổn thương dây thần kinh liên quan.  

Phương pháp điều trị của chúng tôi
 

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, chua thoat vi dia dem, thoat vi dia dem cot song that lung, thoát vị đĩa đệm cột sống, bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Cơ hội thoát khỏi bệnh Thoát vị đĩa đệm chỉ với 3 bước 

 Bước 1: Giảm áp lên đĩa đệm, giải nén cột sống => Giảm đau hiệu quả

 Bước 2: Cung cấp dưỡng chất => Giúp bao xơ phục hồi một cách tự nhiên

  Bước 3: Sử dụng điện từ "Vật lý hồng quang" => củng cố quá trình điều trị, ngăn bệnh hiệu quả

 
Hơn 3.457 bệnh nhân nắm bắt cơ hội và đã tươi cười trở lại. Với kết đạt được, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám nhiều năm.

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, chua thoat vi dia dem, thoat vi dia dem cot song that lung, thoát vị đĩa đệm cột sống, bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệmphương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, chua thoat vi dia dem, thoat vi dia dem cot song that lung, thoát vị đĩa đệm cột sống, bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Quý bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp - già cội kinh nghiệm, tận tình, tận tâm với bệnh nhân, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn môi trường điều trị tốt nhất. Đứng đầu cơ xương khớp và cũng là Giám giám đốc phòng khám, BS.CKI với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh, tháo gỡ thoát vị đĩa đệm cho hơn 2.753 bệnh nhân. Bên cạnh đó, BS.CKII Danh Liệt, BS. ưu tú Lê Nguyễn Hữu Tài là những trợ thủ đắc lực từ 20 - 30 năm kinh nghiệm.

cách giảm đau khớp gối, benh thoai hoa cot song co chua khoi duoc khong, benh viem da khop dang thap, nhức khớp, khớp gối bị đau, cách chữa viêm khớp gối, bệnh khớp là gì

Thực tế chứng minh, phương pháp điều trị của chúng tôi là hoàn toàn hiệu quả. Liệu pháp chính xác ngày càng được lan tỏa rộng rãi, nhiều trang báo lớn, nhỏ ghi nhận thành công mà LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC mang lại. Bạn có biết họ nói gì về chúng tôi không?

đau mỏi khớp gối, chữa bệnh thấp khớp, đau khớp tay chân, bệnh gout, benh gut


 Cơ hội khỏi bệnh là do bạn nắm bắt, Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN