Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cơ chế hình thành gai cột sống

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Cơ chế hình thành gai cột sống

Cơ chế hình thành gai cột sống chủ yếu do 2 nguyên nhân chính là thoái hóa do tuổi tác hoặc tổn thương do tính chất công việc. Còn một số ý cơ chế hình thành do bẩm sinh hay tai nạn dẫn đến tạo thành gai

    Các cơ chế hình thành gai cột sống


     Các bao xơ thoái hóa

    Sau một thời gian dài hoạt động liên tục, các bao xơ chứa nhân nhầy dần bị thoái hóa, giảm độ đàn hồi đồng thời các bao xơ mất nước cũng dần bị xẹp đi. Nguyên nhân bao xơ bị xẹp cũng có thể là do chịu áp lực quá lớn, đặc biệt ở 2 vị trí cổ và thắt lưng.

    Từ việc bao xơ bị xẹp, các đốt sống xếp liền kề nhau dần bị ma sát và hình thành gai xương, cản trở hoạt động của đốt sống và toàn bộ hệ thống cột sống.

    Thoái hóa sụn đầu xương

    Xương sụn bọc ở 2 đầu xương là bộ phận giúp khớp hoạt động trơn tru hơn, nhưng khi hoạt động nhiều sẽ khiến sụn thoái hóa, tổn thương cũng dần tạo gai

    Nhìn chung việc hình thành gai xương là một cơ chế tự bảo vệ xương khớp của cơ thể, các gai xương mọc ra thường bao quanh các khớp xương để bao vệ các đốt sống, khớp xương yếu nhưng vô tình lại gây đau khi con người hoạt động

    Một số nguyên nhân khác

    Viêm và thoái hóa cột sống cũng hình thành gai cột sống. Đây là cơ chế tự nhiên của cơ thể để chống lão hóa xương khớp.

    Chấn thương

    Lắng đọng canxi


    Chữa trị gai đốt sống an toàn với liệu pháp chính xác


     Liệu pháp chính xác là khai niệm chữa trị hoàn toàn mới, sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, dùng các ưu điểm của “Đông Y” để chữa trị bên ngoài, kết hợp với “Vật lý hồng quang” cho ra một phương pháp chữa trị tổng hợp hóa. Với tình trạng bệnh mới thì chỉ cần sau 1 đợt chữa trị liệu pháp chính xác đã trị khỏi. Sau 2-3 đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám trên 10 năm.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

   Hiệu quả đã được các trang báo lớn công nhận, để đọc bài báo công nhận hiệu quả của VNEXPRESS nói về liệu pháp chính xác, vui lòng click vào đây!

 

    Tây Y do các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh cơ xương khớp tại các bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp theo dõi và chữa trị. Sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán mới đưa ra cho bệnh nhân thuốc kết hợp thời gian chữa trị hợp lý.

    Đông Y sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính từ các thiết bị y học hiện đại tác động trực tiếp lên vị trí đau. Sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm đến 80% cơn đau

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Liệu pháp chính xác chủ yếu là lấy con người làm gốc, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt bệnh nhân có thể về nhà trong ngày sau mỗi ngày điều trị.

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN