Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chuẩn Đoán Và Chữa Trị Bệnh Xương - Khớp

Ngày đăng: 2018-03-19 | Tác giả: admin

Chuẩn Đoán Và Chữa Trị Bệnh Xương - Khớp

Chuẩn đoán và điều trị các bệnh về Cơ - xương - khớp với đội ngũ y bác sĩ giỏi từ bệnh viện lớn, chuyên khoa Cơ - Xương - Khớp trực tiếp khám và điều trị.


Viêm khớp nhiễm khuẩn

viem-khop-nhiem-khuan, chuan-doan-chua-tri-xuong-khop, pksaigon, cach chua benh viem da khop, trieu chung benh viem da khop, benh sung khop
    Nếu đang dùng thuốc cho các loại viêm khớp, có thể không cảm thấy đau nghiêm trọng với viêm khớp nhiễm trùng bởi vì những thuốc này có thể che giấu nỗi đau và sốt.

Viêm bao hoạt dịch

viem-ao-hoạt-dịch, pksaigon
    Các nguyên nhân phổ biến nhất của viêm bao hoạt dịch là chuyển động lặp đi lặp lại hoặc các kích thích túi hoạt dịch quanh khớp.

Viêm gân

viem-gan, dau-gan, chua-tri-viem-gan
    Nếu không chữa trị thích hợp, viêm gân có thể làm tăng nguy cơ đứt gân - một tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều mà có thể yêu cầu phẫu thuật.

Viêm khớp ngón tay cái

viem-khop-ngon-tay-cai, viem-khop-ngon-cai, pksaigon
    Bác sĩ có thể sử dụng nhiều phương pháp để chẩn đoán viêm khớp ngón tay cái, bao gồm kiểm tra thể chất và một số kỹ thuật hình ảnh X-quang.

Viêm tủy xương

viem-tuy-xuong, chua-tri-viem-tuy-xuong
    Hầu hết các trường hợp viêm tủy xương gây ra do vi khuẩn tụ cầu, một loại vi trùng thường được tìm thấy trên da hoặc trong mũi ngay cả những người khỏe mạnh.

Vô mạch hoại tử

vo-mach-hoai-tu, chua-tri-vo-mach-hoai-tu
    Khớp phổ biến nhất bị ảnh hưởng bởi hoại tử vô mạch là hông. Hoại tử vô mạch nặng hơn với thời gian, do đó, quản lý là một quá trình lâu dài.

Vỡ xương mắt cá chân

vo-xuong-mat-ca-chan, chuan-doan-vo-xuong-mat-ca-chan, chua-tri-vo-xuong-mat-ca-chan
    Chữa trị mắt cá chân bị hỏng hoặc bị gãy chân phụ thuộc vào nơi và mức độ nghiêm trọng của vết nứt. Mắt cá chân bị hỏng hoặc chân bị hỏng nghiêm trọng có thể cần phải phẫu thuật để cấy ghép dây.

Gai xương

gai-xuong, chuan-doan-gai-xuong, chua-tri-gai-xuong
    Hầu hết gai (spurs) xương không gây ra triệu chứng nên có thể không phát hiện ra bệnh trong nhiều năm. Phương pháp chữa trị, nếu có, chỗ gai (spurs) xương phụ thuộc vào vị trí chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như thế nào.

Rách dây chằng trước khớp gối

rach-day-chang-truoc-khop-goi, pksaigon
    Ngay lập tức sau khi chấn thương ACL, đầu gối có thể sưng lên, cảm thấy không ổn định và trở nên quá đau đớn để chịu trọng lượng. Nhiều người nghe tiếng "pop" ở đầu gối của họ khi xảy ra một chấn thương ACL.

Viêm khớp phản ứng

viem-khop-phan-ung, chuan-doan-viem-khop-phan-ung, chua-tri-viem-khop-phan-ung
    Phản ứng viêm khớp là một điều kiện gây ra bởi một bệnh nhiễm trùng xảy ra ở một phần khác của cơ thể - thường là ruột, bộ phận sinh dục hoặc đường tiết niệu.

Viêm khớp dạng thấp

viem-khop-dang-thap, chuan-doan-viem-khop-dang-thap, chua-tri-viem-khop-dang-thap
    Rối loạn tự miễn dịch, viêm khớp dạng thấp xảy ra khi hệ thống miễn dịch nhầm lẫn tấn công các mô cơ thể. Ngoài việc gây ra vấn đề về khớp, viêm khớp dạng thấp cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể với sốt và mệt mỏi.

Bệnh Paget xương

benh-paget-xuong, chuan-doan-benh-paget-xuong, phuong-phap-chua-tri-benh-paget-xuong
    Paget thường làm cho cơ thể sản xuất một số lượng quá nhiều các mạch máu trong xương bị ảnh hưởng. Sự thay đổi này làm tăng nguy cơ mất máu nghiêm trọng trong một hoạt động.

Bệnh giả Gout

benh-gia-gout, phuong-phap-chua-tri-benh-gia-gout, thuoc dieu tri benh gout, benh gut dieu tri nhu the nao, cách chữa bệnh gút cấp
    Bệnh giả Gout thường ảnh hưởng đến đầu gối. Các khớp khác cũng có thể tham gia bao gồm mắt cá chân, bàn tay, cổ tay, khuỷu tay và vai.

Viêm gân bánh chè

gai khớp đầu gối, nguyen nhan dau khop dau goi, khop goi dau nhuc, cách chữa bệnh đau khớp gối viem-gan-banh-che, chua-tri-viem-gan-banh-che, viem-gan-banh-che-la-gi, trieu-chung-viem-gan-banh-che
    Viêm gân bánh chè là một tổn thương có ảnh hưởng đến dây chằng nối xương bánh chè đến xương ống quyển. Các gân bánh chè đóng một vai trò quan trọng trong cách sử dụng đôi chân.
Viêm khớp vẩy nến
viem-khop-vay-nen, dieu tri benh vay nen da dau, chuyên trị vảy nến, thuoc dieu tri benh vay nen, benh vay nen kieng thuc an gi, bệnh vẩy nến và cách chữa trị mới
    Viêm khớp vẩy nến có thể ảnh hưởng đến các khớp xương chỉ một bên hoặc cả hai bên của cơ thể. Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm khớp vẩy nến thường giống như những người trong viêm khớp dạng thấp.

Đau cổ

dau-co, chua benh thoai hoa cot song co, thoai hoa dot song co co chua duoc khong, benh thoai hoa cot song co tri het khong, thoai hóa đốt sống cổ
    Đau cổ không luôn luôn đòi hỏi chăm sóc y tế. Nhưng trong trường hợp hiếm, nó có thể là một dấu hiệu khẩn cấp.

Loãng xương

loang-xuong, loang-xuong-la-gi, trieu-chung-loang-xuong, chua-tri-loang-xuong, cach dieu tri dau khop goi, bi loang xuong nen uong thuoc gi, thuoc tri loang xuong, dau nhuc xuong khop
    Trong giai đoạn đầu của sự mất xương, thường không đau hoặc các triệu chứng khác. Nhưng khi xương đã bị suy yếu do loãng xương, có thể có các dấu hiệu và triệu chứng.


 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN