Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chữa Gai cột sống hiệu quả

Ngày đăng: 2018-11-09 | Tác giả: bientap

Chữa Gai cột sống hiệu quả

Điều trị Gai cột sống bằng phẫu thuật là phương pháp nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi phẫu thuật xong một thời gian vẫn có thể mọc lại ở đúng vị trí đó vì thực tế quá trình hình thành gai xương là một đáp ứng tự nhiên của cơ thể.

Triệu chứng của bệnh Gai cột sống 

Gai cột sống hình thành từ sự lắng đọng canxi ở các dây chằng, gân tiếp xúc với đốt sống do quá trình thoái hóa bị mất nước làm biến đổi một số chất dinh dưỡng. Quá trình viêm cũng là nguyên nhân ảnh hưởng và hình thành nên hiện tượng gai xương. Qua đó bệnh sẽ những biểu hiện như:

gai cột sống,chữa trị dứt điểm,phòng khám sài gòn,chi phí điều trị
 

- Đau tê ở vùng lưng, lan xuống vùng tay và cả ở chân.

-Khi đứng dây hoặc đi sẽ rất đau và tập trung ở vùng cổ, thắt lưng

-Đau tăng lên mỗi khi vận quá nhiều, có cảm giác bất thường mất cảm giác ở phần cột sống liên quan.

-Trong trường hợp quá nặng bệnh nhân sẽ không làm chủ được việc đại tiểu tiện của cơ thể.
 

Tuy nhiên bạn cần chú ý Gai cột sống không có những biểu hiện rõ ràng và cụ thể, vì thế hãy chú ý và đi thăm khám để phát hiện kịp thời, điều trị.

Nếu bạn có bất kỳ thắc nào hãy để đội ngũ Bác sĩ tư vấn chúng tôi trả lời mọi câu hỏi, vui lòng Click vào khung chat hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 028.6688.5533 - 0911.118.228

Chữa gai cột sống bằng phương pháp nào hiệu quả?

- Điều trị Gai cột sống bằng phẫu thuật là phương pháp nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi phẫu thuật xong một thời gian vẫn có thể mọc lại ở đúng vị trí đó vì thực tế quá trình hình thành gai xương là một đáp ứng tự nhiên của cơ thể. 

Nhưng với cách điều trị tại Phòng khám Sài Gòn các Bác sĩ sẽ áp dụng Liệu pháp chính xác bằng Đông – Tây y kết hợp để giúp bệnh nhân giảm nhanh chóng cơn đau và ngăn chặn sự tiến triển của Gai xương. Phương pháp này đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân, hiệu quả và an toàn.

- Vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt) là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Hoạt động của châm cứu là sử dụng những kim châm để kích thích những huyệt đạo cơ thể, giúp máu lưu thông tốt, giúp giãn cơ, giảm nhanh các cơn đau.

- Sau đó, các bác sĩ Phòng khám sẽ sử dụng Vật lý hồng quang đưa thuốc thấm sâu nhanh chóng vào phần bị tổn thương, tăng cường tuần hoàn máu, củng cố quá trình điều trị. Liệu pháp chính xác thực thi điều trị đau ở đau chữa tận gốc ở đó, không gây tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị.

gai cột sống, cách chữa trị, chi phí điều trị, phòng khám sài gòn, liệu pháp chính xác

 

Với Liệu pháp chính xác, chỉ sau một lần điều trị bệnh nhân sẽ giảm đến 80%. Quá trình điều trị sẽ tiến hành theo liệu trình mỗi lần kéo dài từ 8 - 10 ngày và mỗi ngày thực hiện điều trị 45 phút. 

Điều trị Liệu pháp là những Bác sĩ chuyên gia đã có những thâm niêm lâu năm trong điều trị bệnh Cơ xương khớp như Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài,....

gai cột sống, đội ngũ bác sĩ, phòng khám xương khớp, phòng khám Sài Gòn

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN