Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chi phí chữa thoái hóa cột sống thắt lưng là bao nhiêu?

Ngày đăng: 2018-06-12 | Tác giả:

Chi phí chữa thoái hóa cột sống thắt lưng là bao nhiêu?

Nhắc đến điều trị bệnh thì mọi bệnh nhân đều chỉ quan tâm hai điều là: hiệu quả sau điều trị và chi phí điều trị. Bệnh càng nặng, bệnh nhân càng ngại chi phí nhiều hơn.


    Vì sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, bạn hãy đi khám ngay khi chỉ có những dấu hiệu nhỏ để tránh bệnh trở nặng sẽ tốn nhiều chi phí chữa trị hơn, đồng thời hiệu quả sau chữa trị sẽ giảm hẳn.

    Chưa kể đến trường hợp bệnh thoái hóa cột sống sẽ dẫn đến nhiều chứng bệnh khác của cột sống, lúc này không chỉ tốn chi phí chữa trị cho bệnh thoái hóa cột sống mà còn cả các bệnh như gai cột sống, đau thần kinh tọa hay hẹp ống tủy.

    Mối liên hệ giữa chi phí và phương pháp


    Trong vấn đề trị bệnh, chi phí và phương pháp luôn là hai mặt của một vấn đề. Nếu phương pháp trị bệnh đó RẺ nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ thì tốn tiền cũng vô ích, chưa kể đến việc phương pháp này không hiệu quả lại tìm một phương pháp khác, lại tiếp tục vòng lẩn quẩn, bệnh thì không thấy bớt.

    Để chữa trị hiệu quả bệnh về xương khớp, tránh để bệnh nặng rồi thành biến chứng thì bệnh nhân nên khám và chữa trị tại những cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Đừng vì một chút chủ quan mà bỏ qua thời điểm chữa trị bệnh tốt nhất.

    Phòng khám Sài Gòn – Phương pháp tốt, chi phí phải chăng


    Với các phương pháp như uống thuốc không rõ nguồn gốc, bày bán tràn lan trên các trang internet, không được chứng nhận rõ ràng và cũng chẳng có cơ sở hay ai sẽ chịu trách nhiệm đó là phương pháp chữa trị bệnh thoái hóa cột sống hiệu quả cả.

    Tại phòng khám Sài Gòn, điều chúng tôi mong mỏi luôn là làm sao cho bệnh nhân lấy lại được tình trạng sức khỏe tốt nhất.

    Trước khi bắt đầu chữa trị, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám sẽ tiến hành thăm khám và xét nghiệm hay chụp x-quang để xác định tốt nhất vị trí đau ở đâu. Từ đây, bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra bệnh để chữa trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

    Nhiều năm thăm khám và chữa trị bệnh, các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn như Gia Định, Nguyễn Trãi, Đại học Y Dược… các bác sĩ tại phòng khám Sài Gòn xin hân hạnh giới thiệu đến quý bệnh nhân Liệu pháp chính xácphương pháp chữa trị độc quyền tại phòng khám Sài Gòn.

    Liệu pháp chính xác kết hợp đông và tây y kết hợp các thiết bị y tế tối tân chữa trị cùng lúc bên trong và bên ngoài. Tây Y chữa trị bên trong, giúp người bệnh nhanh chóng chữa lành bệnh, đông y chữa trị bên ngoài, dùng từ tính của máy vật lý hồng quang thẩm thấu thảo dược Đông y vào xương.

    Chi phí chữa trị chỉ chiếm khoảng 1/10 chi phí phẫu thuật, hiệu quả lâu dài, không nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc. Mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám để được đắp thuốc và chạy máy vật lý hồng quang 45 phút, chữa trị liên tiếp các liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nhanh tay gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể chat với chúng tôi khi click vào biểu tượng dưới đây!

    Địa chỉ phòng khám ở 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM – ngay đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, rất dễ tìm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để chữa trị nhé!

    Bác sĩ trực tiếp chữa trị cho bạn là bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định, và bác sĩ Tài – bác sĩ giỏi, có trên 20 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Nguyễn Trãi. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Thiều hoặc bác sĩ Tài nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN