Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cảnh báo! Thoát vị chèn ép dây thần kinh

Ngày đăng: 2017-11-18 | Tác giả:

Cảnh báo! Thoát vị chèn ép dây thần kinh

Các dây thần kinh đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong cơ thể, có vai trò tiếp nhận điều khiển từ não đến các cơ quan khác. Đặc biệt dây thần kinh gắn với các chi, chi phối hoạt động, đi lại của cơ thể nếu bị khối thoát vị chèn ép không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đi lại mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể.


 Cảnh báo! Thoát vị chèn ép dây thần kinh

 Thoát vị đĩa đệm là một trong số các bệnh lý gây chèn ép nhiều nhất đến các dây thần kinh của bệnh nhân.

 Nhân nhầy thoát ra ngoài đè lên các dây thần kinh cột sống. Sự chèn ép sẽ gây ra các tổn thương lên các dây thần kinh của bệnh nhân. Vận động của bệnh nhân cũng gặp nhiều ảnh hưởng khi dây thần kinh bị chèn ép.
Khối thoát vị chèn ép dây thần kinh

 

 Hiện tượng chèn ép dây thần kinh là do dây thần kinh từ các mô xung quanh cột sống như sương, sụn, các cơ và dây chằng bị khối thoát vị chèn ép, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của dây thần kinh, từ đó gây ra hiện tượng đau nhức, khó chịu, tê và yếu.
 


 

 Khi phát hiện những triệu chứng của bệnh Thoát vị đĩa đệm bệnh nhân cần được điều trị kịp thời, tránh trường hợp bệnh nặng, khối thoát vị chèn ép mạnh vào dây thần kinh gây bại liệt các chi và một số bệnh lý nguy hiểm khác. Liên hệ tư vấn tại đây!
 Nguy cơ bại liệt các chi khi thoát vị chèn ép các dây thần kinh

 Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh tọa – dây thần kinh dài nhất cơ thể kéo dài từ phần thắt lưng xuống chân. Và khi dây thần kinh này bị chèn ép sẽ gây ra các cơn đau nhức và tê ở vùng thắt lưng, vùng mông, đùi và chân…cơn đau sẽ kéo dài âm ỉ, mức độ đau còn phụ thuộc vào thời gian bị bệnh. Diễn tiến nặng có thể gây liệt vĩnh viễn. 

 Ngoài ra đối với người bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ sẽ gây chèn ép lên dây thần kinh cổ, từ đó gây ra các cơn đau mỏi vùng cổ, vai gáy, tê , cảm giác cầm nắm kém, hoạt động cánh tay bị suy giảm…

 Đau vùng cổ vai gáy cũng là tình trạng phổ biến với những bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm vùng cổ. Người bệnh thường đau, nhức mỏi vai gáy, vận động cổ khó khăn. Bệnh nhân cũng bị đau khi ho, hắt hơi, quay đầu,… Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm có thể gây liệt.
 


 

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Chuyên trị thoát vị đĩa đệm - 3492 bệnh nhân được chữa khỏi


 Với 3.492 bệnh nhân được chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, được nhiều trang báo lớn ghi nhận.
 

 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress
Xem chi tiết tại đây!


 Kết quả chữa trị của Liệu pháp chính xác cho 3.492 bệnh nhân đã khẳng định được hiệu quả của kĩ thuật chữa trị "Đông", "Tây" kết hợp. Với Liệu pháp chính xác, bệnh Thoát vị đĩa đệm và một số bệnh lý về cơ xương khớp khác không còn là vấn đề nghiêm trọng. Chia sẻ từ phía bệnh nhân:

 Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp từ 20 đến 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và đồng hành với quý bệnh nhân trong suốt quá trình trị bệnh.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.
 PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN